Phần mềm Marketing MKT đã giúp chị Linh kinh doanh online tiếp cận khách hàng gấp 5 lần

Đánh giá post

Phần mềm MKT là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm Marketing đa kênh hiệu quả được nhiều khách hàng tin dùng. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của chị Linh chủ shop kinh doanh online về các phần mềm của MKT trong bài viết dưới đây nhé.

Phần mềm MKT giúp tiếp cận khách hàng gấp 5 lần
Chị Linh Vũ chủ shop kinh doanh online đã áp dụng các phần mềm của Phần mềm MKT hiệu quả như thế nào?

Chị Linh là một chủ shop kinh doanh online, chị muốn chia sẻ với mọi người về kinh nghiệm của chị khi sử dụng các phần mềm của Phần mềm MKT để tiếp cận được nhiều khách hàng một cách dễ dàng hơn.

Sau một thời gian tìm kiếm các giải pháp tối ưu hiệu quả quảng cáo và tiết kiệm chi phí, chị Linh đã biết Phần mềm MKT. Nhận thấy được những lợi ích to lớn mà phần mềm đem lại, chị đã quyết định mua 2 phần mềm của MKT là: MKT Data và MKT Post.

MKT Data là phần mềm hỗ trợ quét và lọc ra những khách hàng tiềm năng trên fanpage, group Facebook. MKT Post là phần mềm hỗ trợ đăng bài hàng loạt vào các hội nhóm.

Chị chia sẻ, sau gần 3 tháng sử dụng phần mềm MKT Data đã giúp chị dễ dàng tiếp cận khách hàng thông qua việc quảng cáo hơn và có những khách hàng tìm đến và mua hàng. Tuy nhiên, vẫn còn những mặt cần cải thiện thì MKT Post đã giúp chị rất nhiều. Theo đó MKT Post có thể tìm được các từ khóa cụ thể và đăng bài trực tiếp theo các từ khóa đó. Từ đó giúp chị tiếp cận được những khách hàng tiềm năng và những khách hàng trực tiếp hơn.

Video feedback của chị Linh:

Chị Linh đặc biệt gửi lời cảm ơn đội ngũ hỗ trợ của MKT là bạn Hiệp và bạn Quỳnh đã luôn nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ cho chị trong suốt quá trình sử dụng phần mềm.

Chị Linh chia sẻ rằng chị rất hài lòng với các phần mềm của MKT và sẽ tiếp tục sử dụng trong công việc kinh doanh online của mình. Chị cũng mong rằng Phần mềm MKT sẽ phát triển ra nhiều sản phẩm tốt hơn nữa để hỗ trợ những khách hàng như chị!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top