Hướng dẫn cách xem tổng lượt view trên TikTok cực dễ

5/5 - (1 bình chọn)

Với các TikToker thì việc xây dựng được thương hiệu, hình ảnh của mình thông qua các video rất quan trọng. Và TikTok có riêng một tính năng thống kê các nội dung trên kênh TikTok chẳng hạn như số lượt xem video để xem số lượng tăng hay giảm lượng view trong thời gian bao lâu. Từ đó giúp bạn sẽ có kế hoạch tốt hơn trong việc sáng tạo nội dung để thu hút người xem. Trong bài viết này, Phần mềm Marketing sẽ hướng dẫn cho bạn cách xem tổng lượt view trên TikTok cực đơn giản. Cùng tìm hiểu nhé.

I. Tại sao cần xem tổng lượt xem trên TikTok?

Tổng lượt xem trên TikTok là một chỉ số quan trọng giúp các nhà sáng tạo nội dung đo lường mức độ phổ biến và tầm ảnh hưởng của video của mình. Tổng lượt xem càng cao, video của bạn càng có khả năng tiếp cận được nhiều người hơn và thu hút được sự chú ý của họ.

Dưới đây là một số lý vì sao bạn nên xem tổng lượt xem trên TikTok:

1. Để đánh giá hiệu quả của nội dung video

Tổng số lượt xem là một trong những chỉ số quan trọng nhất để đánh giá hiệu quả của nội dung video trên TikTok. Lượt xem càng cao, video của bạn càng có khả năng tiếp cận được nhiều người và thu hút được sự chú ý của họ. Điều này có nghĩa là nội dung video của bạn đang phù hợp với thị hiếu của người dùng và bạn đang làm tốt trong việc tạo ra nội dung hấp dẫn.

Cách xem tổng lượt view trên TikTok cực dễ
Cách xem tổng lượt view trên TikTok cực dễ

2. Để theo dõi sự phát triển của kênh TikTok

Tổng lượt view cũng là một chỉ số quan trọng để theo dõi sự phát triển của kênh TikTok của bạn. Bạn có thể so sánh tổng lượt xem của các video trong cùng một thời gian để xem video nào đang hoạt động tốt hơn. Từ đó, bạn có thể điều chỉnh nội dung video của mình sao cho phù hợp hơn với nhu cầu của của người xem.

3. Để thu hút sự chú ý của các nhà quảng cáo

Tổng lượt xem cũng là một yếu tố quan trọng để các nhà quảng cáo cân nhắc khi lựa chọn hợp tác với các TikToker. Nếu bạn có một kênh TikTok với tổng lượt xem cao, bạn sẽ có nhiều cơ hội để tiếp cận với các nhà quảng cáo và nhận được các hợp đồng quảng cáo hấp dẫn.

Xem thêm:

II. Hướng dẫn cách xem tổng lượt view trên TikTok

Để xem thống kê lượt view trên TikTok bạn thực hiện theo các bước sau đây.

  • Bước 1: Mở ứng dụng TikTok => nhấn vào mục Hồ sơ.
Truy cập Hồ sơ của bạn => nhấn vào dấu 3 gạch ngang
Truy cập Hồ sơ của bạn => nhấn vào dấu 3 gạch ngang
  • Bước 2: Chọn Công cụ dành cho tác giả => chọn vào mục Lượt xem video.
  • Bước 3: Lúc này tổng số lượt view cho các video mà bạn đã đăng trong 7 ngày gần nhất sẽ hiển thị lại mục Lượt xem video.
Chọn Công cụ dành cho tác giả => chọn vào Lượt xem video
Chọn Công cụ dành cho tác giả => chọn vào Lượt xem video
  • Bước 4: Bạn cũng có thể đổi thời gian thống kê nếu muốn xem kỹ hơn để so sánh lượt view video này. Tại đây, bạn có thể lựa chọn thời gian trong 28 ngày qua, 60 ngày qua. Nếu muốn chọn thời gian cụ thể, bạn nhấn chọn Tùy chỉnh => chọn ngày bắt đầu và ngày kết thúc và nhấn Cập nhật để áp dụng thời gian.
  • Bước 5: Kết quả là bạn sẽ thấy tổng số lượt xem video TikTok đã thay đổi theo khoảng thời gian bạn đã chọn.
Mục Lượt xem video sẽ hiển thị tổng số lượt view trong thời gian mà bạn đã tùy chỉnh
Mục Lượt xem video sẽ hiển thị tổng số lượt view trong thời gian mà bạn đã tùy chỉnh
  • Bước 6: Khi nhấn vào biểu tượng chữ i tại mục Số liệu chính bạn sẽ thấy số liệu so sánh giữa 2 thời điểm. Lúc này bạn có thể đánh giá được hiệu suất của nội dung video và từ đó đưa ra kế hoạch tạo nội tốt hơn.
So sánh số liệu chi tiết giữa 2 thời điểm
So sánh số liệu chi tiết giữa 2 thời điểm

MKT Viral chính là một trong những phần mềm tăng view TikTok tốt nhất trên thị trường hiện nay. Công cụ này còn được biết đến là app tăng follow TikTok cực hiệu quả được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Cơ chế tăng view của MKT Viral là sử dụng các nick TikTok được nuôi trên phần mềm để lướt, xem video và tăng view chéo. Số lượt xem cho video sẽ tăng lên nhanh chóng. Đặc biệt, các tài khoản được dùng để tăng view đều được chăm sóc, tương tác như tài khoản thật. Do đó những lượt view tăng lên đều là view thật, cực kỳ chất lượng và không bị tụt theo thời gian.

Ngoài ra, Phần mềm MKT Viral còn sở hữu nhiều tính năng hữu ích khác như:

  • Tự động tăng follow TikTok theo link video.
  • Hỗ trợ đăng video TikTok hàng loạt, song song trên nhiều kênh cùng lúc.
  • Seeding, tăng like video nhanh chóng.
  • Hỗ trợ seeding, tăng mắt, tăng comment livestream TikTok hiệu quả.

Kết luận

Trên đây Phần mềm Marketing đã hướng dẫn cho bạn cách xem tổng lượt view trên TikTok một cách đơn giản. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lập ra kế hoạch phát triển kênh TikTok của mình. Chúc các bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top