Phần Mềm MKT Giúp Tiết Kiệm Được Rất Nhiều Chi Phí

5/5 - (1 bình chọn)

Hãy cùng xem Công Ty TNHH Quốc Tế Phương Gia Vy đánh giá hệ thống Marketing MKT như thế nào cùng Phần mềm Marketing trong bài viết dưới đây nhé!

Chị Phương Trâm hiện đang làm việc tại Công ty TNHH Quốc Tế Phương Gia Vy – một công ty chuyên nhận ký gửi mua bán cho thuê căn hộ, nhà đất, biệt thự tại thành phố Hồ Chí Minh.

Công Ty TNHH Quốc Tế Phương Gia Vy đánh giá hệ thống Marketing MKT như thế nào
Công Ty TNHH Quốc Tế Phương Gia Vy đánh giá hệ thống Marketing MKT như thế nào

Bạn đầu chị có tạo các quảng cáo trên mạng xã hội như Zalo, Facebook,…Trong khoảng thời gian đầu thì việc quảng cáo trên nền tảng mang lại hiệu quả tốt tuy nhiên theo thời gian thì còn phải mở rộng quảng cáo trên thị trường khiến cho chị phải chi ra quá nhiều kinh phí cho quảng cáo và chị cũng không thể dừng việc chạy quảng cáo lại được. Do kinh phí chạy quảng cáo cao nên chị khá hoang mang, bối rối trong việc tìm cách tối ưu hóa chi phí quảng cáo một cách hợp lý.

Trong lúc tìm hiểu thì chị đã biết tới Phần mềm MKT, sau khi liên hệ và được tư vấn thì chị đã quyết định trải nghiệm phần mềm trong 1 tháng. Thời gian đầu, việc sử dụng phần mềm khá khó khăn nhưng nhờ sự tư vấn nhiệt tình, chị đã có thể quản lý được một lượng lớn tài khoản Facebook cùng lúc. Nhờ vào Phần mềm Marketing mà chị đã có thể tối ưu và tiết kiệm được khá nhiều chi phí quảng cáo. Sau một tháng trải nghiệm, chị đã quyết định nâng cấp lên gói vĩnh viễn phần mềm marketing do thấy rõ được những lợi ích to lớn mà phần mềm đem lại. 

Video feedback của chị Phương Trâm:

Chị chân thành cảm ơn đội ngũ hỗ trợ và Phần mềm MKT vì đã tạo ra một Phần mềm tuyệt vời như này, giúp cho việc quảng cáo giờ đây dễ dàng hơn. Chị mong rằng Phần mềm MKT sẽ phát triển ra nhiều sản phẩm tốt hơn nữa!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top