Phần mềm MKT – Khai trương văn phòng mới – Bước tiến mới trong tương lai

5/5 - (1 bình chọn)

Lễ khai trương văn phòng mới của Phần mềm MKT đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hiện diện của đông đảo quý vị khách quý cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty vào ngày 06/04/2024 vừa qua. Mang theo thông điệp “Thêm nhà mới, kiến tạo tương lai”, việc mở văn phòng mới giống như mở ra một trang mới đầy hứa hẹn, đánh dấu sự bắt đầu của những thử thách mới và cơ hội mới đối với Phần mềm MKT.

Khai trương văn phòng mới MKT

Buổi khai trương có sự góp mặt đầy đủ của ban lãnh đạo và toàn bộ nhân viên của hệ thống Phần mềm MKT nói riêng hay ViTech Group nói chung.

Thêm nhà mới, kiến tạo tương lai” của MKT đã thành nền móng vững chắc cho con đường vươn ra biển lớn trong tương lai. Văn phòng mới không chỉ là không gian làm việc cho cán bộ, nhân viên của Phần mềm MKT mà còn là nơi sáng tạo, nơi thăng hoa cảm xúc để cung cấp cho khách hàng những giải pháp Marketing  “HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG”. Đây chính là thành quả của một quá trình làm việc: Nhiệt huyết – Sáng tạo – Có ý nghĩa từ rất nhiều nỗ lực của các thành viên gia đình MKT.

phần mềm MKT - khai trương văn phòng mới
anh Phạm Ngọc Tuân – Ceo Phần mềm MKT – chia sẻ khai trương văn phòng mới

Trong thời gian tổ chức bữa tiệc nội bộ, anh Phạm Ngọc Tuân – Giám đốc của Phần mềm MKT chia sẻ: “Nhìn lại quãng đường mà ViTech và MKT đã đi qua, từ khi mới thành lập chỉ với hơn 14 nhân sự, cho đến nay bộ máy nhân sự của chúng ta đã phát triển lên gần 100 người chỉ sau hơn 1 năm phát triển. Đây thật sự là một bước tiến vượt bậc. Chúng ta đã cùng nhau trải qua những thăng trầm, những thách thức và cơ hội mới”

Phần mềm MKT có thêm một Văn phòng mới là một minh chứng rõ ràng cho sự tiến bộ của chúng ta. Tôi xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người vì sự đóng góp và nỗ lực không ngừng nghỉ. Trong thời gian tới, hy vọng rằng chúng ta sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và thị trường.”

Sau khoảng thời gian làm lễ khai trương, các thành viên của Phần mềm MKT cùng nhau trò chuyện và nâng ly chúc mừng ngôi nhà mới trong không khí vui mừng và ấm cúng của bữa tiệc nội bộ. Những khoảnh khắc tuyệt vời này chính là sợi dây gắn kết các thành viên MKT thành một.

Lời cuối cùng, Phần mềm MKT xin cảm ơn chân thành tới các đối tác, khách hàng và bạn bè thân thiết đã tới gửi những bó hoa chúc mừng, những lời chúc tràn đầy ý nghĩa. Xin gửi lời cảm ơn tới ban lãnh đạo hỗ trợ hết sức cho sự phát triển của Phần mềm MKT. Đặc biệt, gửi lời cảm ơn đến sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tất cả các thành viên trong đại gia đình MKT trong suốt thời giạn vừa qua. Hy vọng, đại gia đình Phần mềm MKT sẽ luôn gắn kết, bền vững và đưa con tàu của chúng ta ra biển lớn trong năm nay.

Hãy cùng Phần mềm MKT nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày khai trương văn phòng mới qua những hình ảnh dưới đây:

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top