Kết bạn theo UID là gì? Cách kết bạn theo UID đơn giản, nhanh chóng

5/5 - (1 bình chọn)

Việc tìm kiếm và kết bạn với một người dùng cụ thể có thể trở nên khó khăn khi phải lọc qua hàng triệu tài khoản. Đó là lý do tại sao việc kết bạn theo UID đã trở nên phổ biến. Trong bài viết này, Phần mềm Marketing sẽ hướng dẫn bạn cách kết bạn theo UID một cách đơn giản và nhanh chóng.

I. Kết bạn theo UID là gì?

UID là viết tắt của User ID, là một dãy số được Facebook sử dụng để xác định từng tài khoản người dùng một cách riêng biệt. Mỗi tài khoản Facebook, bao gồm cả bạn, đều có một UID duy nhất không trùng với bất kỳ ai khác. Kết bạn theo UID là cách thức kết bạn trên Facebook bằng cách sử dụng mã số định danh duy nhất (UID) của người dùng mà bạn muốn kết bạn.

Kết bạn theo UID là gì? Cách kết bạn theo UID đơn giản, nhanh chóng
Kết bạn theo UID là gì? Cách kết bạn theo UID đơn giản, nhanh chóng

II. Kết bạn theo UID khác gì cách kết bạn thông thường

Cách kết bạn thông thường sẽ hay yêu cầu bạn tìm kiếm tên hoặc email của người dùng. Tuy nhiên, với hàng triệu người dùng trên một nền tảng, việc tìm kiếm theo tên có thể trở nên khó khăn, đặc biệt khi tên của người dùng phổ biến hoặc khó tìm kiếm. Trong khi đó, việc kết bạn theo UID cho phép bạn tìm kiếm và kết nối với người dùng một cách nhanh chóng và chính xác hơn. Bạn chỉ cần nhập UID vào ô tìm kiếm và nền tảng sẽ hiển thị chính xác người dùng mà bạn muốn kết nối.

Để hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo bảng so sánh kết bạn theo UID và kết bạn thông thường trên Facebook khác nhau như nào:

Tính năng Kết bạn theo UID Kết bạn thông thường
Cách thức tìm kiếm Dùng UID (mã số định danh) Dùng tên, email, số điện thoại
Tốc độ Nhanh hơn, truy cập trực tiếp vào trang cá nhân Chậm hơn, cần tìm kiếm qua danh sách gợi ý hoặc kết quả tìm kiếm
Khả năng kết bạn Có thể kết bạn với người không có tên hiển thị hoặc không chung bạn bè Khó kết bạn với người không có tên hiển thị hoặc không chung bạn bè
Rủi ro Tiềm ẩn nguy cơ lừa đảo nếu kết bạn với người không quen biết Ít rủi ro hơn

III. Cách kết bạn theo UID tự động

Như đã nói ở trên, việc sử dụng UID để kết bạn tiện lợi hơn rất nhiều so với cách kết bạn thông thường, nhất là khi kết bạn Facebook số lượng lớn. Việc sử dụng các phần mềm kết bạn theo UID tự động sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian những lúc như này. Phần mềm Marketing xin giới thiệu cho bạn một phần mềm kết bạn theo UID tự động nhanh chóng và tiện lợi nhất chính là MKT Care. Đây là phần mềm nổi tiếng với việc chăm sóc, nuôi nick Facebook để hỗ trợ cho các chiến dịch marketing trên nền tảng này.

Tool kết bạn theo UID tự động - MKT Care
Tool kết bạn theo UID tự động – MKT Care

Để thực hiện cách kết bạn Facebook số lượng lớn theo tệp UID tự động trên MKT Care, bạn sẽ cần tiến hành theo các thao tác sau:

  • Bước 1: Đăng nhập phần mềm MKT Care theo tài khoản được cung cấp bởi đội ngũ hỗ trợ.
Cách kết bạn theo UID tự động
Cách kết bạn theo UID tự động
  • Bước 2: Tại giao diện chính phần mềm chọn Thiết lập hành động => Chọn Kết bạn.
  • Bước 3: Điền tên kịch bản thực hiện (Ví dụ kết bạn theo list UID). => Sau đó tick vào ô Kết bạn theo UID.
  • Bước 4: Nhập danh sách UID và số lượng để hệ thống kết bạn hàng loạt với các tài khoản có UID như bạn cung cấp.
Cách kết bạn theo UID tự động
Cách kết bạn theo UID tự động
  • Bước 5: Vào Quản lý tài khoản => Nhấn chuột phải chọn Kịch bản tương tác => Chọn kịch bản theo tên bạn vừa đặt (VD như kết bạn theo list UID) => Bấm Start để chạy. Sau khi thao tác xong, hệ thống sẽ chạy kết bạn hàng loạt theo uid bạn đã cung cấp.
Cách kết bạn theo UID tự động
Cách kết bạn theo UID tự động

IV. Một số lưu ý khi kết bạn theo UID

Khi bạn kết bạn với người khác thông qua UID, dưới đây là một số lưu ý quan trọng:

  • Kiểm tra UID: Đảm bảo rằng bạn đã nhập chính xác UID của người bạn muốn kết bạn. Một lỗi nhỏ cũng có thể dẫn đến việc bạn kết bạn với người sai.
  • Bảo mật: Hãy cẩn thận khi chia sẻ UID của bạn. UID là một phần quan trọng của thông tin tài khoản của bạn và nó có thể được sử dụng để tìm kiếm tài khoản của bạn.
  • Xác nhận danh tính: Khi bạn nhận được yêu cầu kết bạn từ một UID không quen, hãy cố gắng xác nhận danh tính của người đó trước khi chấp nhận yêu cầu.
  • Quyền riêng tư: Một số nền tảng cho phép bạn điều chỉnh cài đặt quyền riêng tư để kiểm soát ai có thể tìm bạn thông qua UID. Hãy tận dụng các tùy chọn này để bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

Kết luận

Trên đây là bài viết chia sẻ kết bạn theo UID là gì và cách kết bạn theo UID đơn giản và nhanh chóng nhất. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top