MKT Post – Phần mềm nuôi nick Facebook theo tệp khách hàng hàng đầu Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Sử dụng các phần mềm nuôi nick Facebook miễn phí sẽ giúp bạn tối ưu được hiệu quả tiếp cận khách hàng cũng như cắt giảm chi phí quảng cáo hiệu quả nhất. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn tool nuôi nick Facebook số lượng lớn được đánh giá top đầu hiện tại MKT Post với cơ chế hoạt động cũng như các tính năng trên công cụ này. Cùng tìm hiểu xem có gì đặc biệt nhé!

I. Phần mềm nuôi nick Facebook theo tệp khách hàng – MKT Post

Phần mềm nuôi nick Facebook theo tệp khách hàng

MKT Post được biết đến là công cụ tích hợp giữa 2 tính năng chính là đăng bài Facebook tự động và nuôi nick hàng loạt. Được phát triển trên nền tảng công nghệ mới, phần mềm này sở hữu trình duyệt riêng siêu sạch hỗ trợ cho mọi hoạt động tương tác hay nuôi nick được diễn ra nhanh chóng và an toàn nhất.

Theo đó, phần mềm nuôi nick Facebook theo tệp khách hàng MKT Post sử dụng cơ chế tương tác chéo để chăm sóc tài khoản trên phần mềm. Cụ thể cơ chế hoạt động bạn có thể hiểu như sau: Dưới sự hỗ trợ của các tính năng được phát triển trên MKT Post, toàn bộ tài khoản sẽ tiến hành tương tác qua lại với nhau để duy trì lịch sử hoạt động như người dùng thật.

Các hoạt động có thể như là like bài viết, hình ảnh hay comment vào những nội dung được đăng tải. Một số hành động khác như lướt newfeed, profile,… toàn bộ được lưu trữ trong lịch sử hoạt động của tài khoản giúp nền tảng nhận định rằng nick Facebook này đang được sử dụng bởi người dùng thực sự. Nhờ đó “hoạt động sống” của tài khoản được duy trì, tránh checkpoint thành công.

II. Tính năng chính trên phần mềm nuôi nick Facebook theo tệp khách hàng

Để có thể đảm bảo được những lợi ích mang lại như trên, phần mềm nuôi nick Facebook theo tệp khách hàng  và tự động MKT Post được phát triển những tính năng điển hình dưới đây.

1. Quản lý tài khoản Facebook

Công cụ cho phép đăng nhập nhiều nick Facebook cùng lúc trên máy tính. Các tài khoản được hoạt động trên 1 thiết bị, đồng thời sắp xếp theo danh mục tùy vào mục đích sử dụng của người dùng.

Tại đây người dùng có thể nhìn thấy được những thông tin liên quan đến toàn bộ tài khoản của của mình như:

 • Email đăng nhập.
 • UID Facebook cá nhân.
 • Mật khẩu.
 • Cookies.
 • Trạng thái hoạt động của tài khoản.
đăng nhập nhiều nick facebook
Quản lý tài khoản

2. Quản lý bài viết theo từng nhóm tệp khách hàng

Tương tự như hoạt động quản lý tài khoản, việc quản lý bài viết cũng được sắp xếp theo danh mục. Trong đó, bạn có thể tiến hành đăng trạng thái mới cho những tài khoản có trong phần mềm nuôi nick Facebook an toàn MKT Post. Ngoài ra, công cụ cũng cho phép tiến hành đăng bài kèm ảnh.

3. Phần mềm nuôi nick Facebook theo tệp khách hàng – đăng profile

Ở tính năng đăng ngay profile, phần mềm nuôi nick Facebook tự động MKT Post hiển thị các thông số để người dùng tiến hành thiết lập những nội dung như:

 • Số luồng chạy đồng thời
 • Số tài khoản chạy tối đa.

Bên cạnh đó là những cài đặt liên quan đến thời gian khoảng cách giữa 2 lần đăng bài để tránh tình trạng bị đánh dấu spam Facebook. Ngoài ra, tại đây bạn cũng có thể điều chỉnh một số lưu ý khác để hạn chế việc checkpoint tài khoản cho hoạt động đăng bài Facebook.

phần mềm MKT Post
Đăng bài tự động

4. Đăng ngay group

Tương tự với tính năng đăng ngay profile trên, chỉ khác rằng các thông số điều chỉnh trong mục này tại phần mềm nuôi nick Facebook miễn phí MKT Post ứng dụng cho hoạt động đăng bài trong group.

Một số tiêu chí bạn có thể thiết lập tại đây như:

 • Số luồng tối đa được mở để chạy cùng lúc.
 • Không đăng trùng bài viết giữa các tài khoản
 • Cho phép tự động tham gia nhóm chưa tham gia
 • Kèm ảnh background khi đăng trạng thái
 • Tương tác nhóm trước khi đăng bài
 • Lướt newfeed
 • Like bài viết nhóm
 • Chuyển tài khoản sau đăng
 • Khoảng cách 2 lần đăng bài

5. Phần mềm nuôi nick Facebook miễn phí hỗ trợ tương tác

Công cụ cho phép duy trì hoạt động tương tác cho các tài khoản trên MKT Post bằng cách chạy tự động các tính năng:

 • Nhắn tin cho bạn bè theo list UID.
 • Auto comment Facebook với các nội dung bài viết của bạn bè.
 • Comment bài viết trong nhóm.
 • Tự động tương tác nhóm Facebook bao gồm lướt newfeed, like bài viết nhóm hoặc like comment bài viết nhóm.
Tương tác tài khoản tự động

6. Mở checkpoint

Các tài khoản được nuôi trên phần mềm nuôi nick Facebook theo tệp khách hàng MKT Post nếu không may rơi vào tình trạng bị khóa do vi phạm chính sách cộng đồng thì cũng không cần quá lo lắng. Bởi công cụ này có thể hỗ trợ mở khóa Facebook 956 và 282

Như vậy, nội dung bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn phần mềm nuôi nick Facebook an toàn và tự động MKT Post mang đến hiệu quả tốt nhất hiện nay. Bạn đọc tham khảo để ứng dụng ngay hỗ trợ cho các công việc kinh doanh của mình nhé.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top