Top 7 phần mềm phát lại livestream hiện đại nhất 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Livestream đã không còn quá xa lạ với mọi người hiện nay, đặc biệt là trên các nền tảng mạng xã hội. Phần mềm phát lại livestream sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức của nhà sáng tạo nội dung. Vậy Việt Nam hiện nay đang sử dụng các phần mềm phát lại livestream phổ biến nào. Cùng mình đi khám phá Top các phần mềm phát lại livestream hiện đại nhất năm 2023. 

phần mềm phát lại livestream
Phần mềm phát lại livestream

1. Phần mềm MKT Phone

Phần mềm MKT Phone là một sản phẩm của MKT giúp bạn phát lại video đã công bố trước đó và quản lý các comment trong buổi phát livestream và quản lý khách hàng để lại các thông tin cá nhân.

1.1: Quản lý hoạt động livestream

+ Kiểm soát các comment livestream realtime.

+ Tạo đơn hàng từ comment trên livestream vào phần quản lý khách hàng.

+ Tiếp nhận đơn hàng từ các buổi chia sẻ, lên đơn hàng, hủy đơn hàng.

+ Hỗ trợ nhân viên trong việc lên đơn hàng và hủy đơn hàng.

1.2 Phát lại livestream

+ Phần mềm phát lại livestream từ các video đã có sẵn.

1.3 Quản lý đơn hàng

+ Hiển thị thông tin thông tin khách hàng như họ và tên, tuổi, giới tính, sản phẩm, địa chỉ, số điện thoại.

+ Hiển thị chi tiết thông tin đơn hàng (Thông tin khách hàng, trạng thái sản phẩm, đơn hàng, thời gian giao hàng. 

+ Kiểm tra các đơn hàng bằng các cú click chuột. 

2. GoStream

Phần mềm phát lại livestream GoStream được ra đời khi xu hướng bán hàng và kinh doanh thông livestream nở rộ. Phần mềm này lại hội tụ được tính năng ưu việt của các phần mềm trước đó và tính ổn định rất cao. Đặc biệt các tính năng tùy chỉnh ngay khi đang chia sẻ về sản phẩm hay thương hiệu. 

Facebook và Youtube là hai nền tảng lớn mà phần mềm này hỗ trợ chính. GoStream sở hữu công cụ phát lại livestream tốt và tiết kiệm khá nhiều thời gian cho người sử dụng với việc lưu lại hành vi người dùng cũ. Phần mềm này hoàn toàn miễn phí nên phù hợp cho các bạn mới kinh doanh Online và mới livestream. Đặc biệt Gostream còn là phần mềm tăng mắt livestream giúp tăng uy tín cho kênh bán hàng của bạn. 

3. Phần mềm phát lại livestream Vmix

Phần mềm livestream bán hàng GoStream

Phần mềm phát lại livestream Vmix là phần mềm có nhiều tùy chỉnh nhất hiện nay cho người dùng. Bạn có thể điều chỉnh các phân luồng phát ngay trên phần mềm hỗ trợ của hãng mà không phải lo lắng về việc điều chỉnh trên các nền tảng mạng xã hội. Phần mềm này hỗ trợ trên các nền tảng như Facebook, Youtube. 

Trong khi các phần mềm khác hỗ trợ chất lượng video là HD và full HD, phần mềm Vmix hỗ trợ chất lượng hình ảnh video đến 4K. 

4. XSplit Broadcaste

Phần mềm XSplit Broadcaster được khách hàng đánh giá rất cao khi hỗ trợ việc tùy chỉnh các biến ngay cả khi đang livestream: Chạy chữ, hiệu ứng hình ảnh, webcam,… Với các nền tảng như Facebook, Youtube và Twitch, phần mềm này không chỉ hỗ trợ livestream mà còn giúp phát lại các video đã chia sẻ trước đó. Với mỗi nền tảng khác nhau thì  phần mềm phát lại livestream XSplit Broadcaster đều có các cài đặt và tùy chỉnh khác nhau giúp đảm bảo chất lượng cao nhất và đẹp nhất. 

Hiện nay phần mềm XSplit Broadcaster dùng ổn định trên tất cả các loại hình thiết bị di động hay máy tính với mọi phiên bản Win khác nhau.

Gợi ý khác dành cho các Gamer của nhà xSplit

XSplit GameCaster là một phần mềm khác đến từ nhà sản xuất xSplit dành riêng cho Gamer. Phần mềm này hỗ trợ các tính năng liên quan đến điều chỉnh giọng nói và camera của luồng video trong suốt quá trình livestream. 

Phần mềm xSplit GameCaster hiện đang được dùng để LiveStream các trận đấu môn thể thao điện tử chuyên nghiệp trên thế giới. Phần mềm xSplit GameCaster có tốc độ ổn định và duy trì được đường truyền rất tốt. Ngoài ra thì phần mềm xSplit GameCaster hỗ trợ điều chỉnh tốc độ phát video. 

5. Stream Pro

Stream Pro được biết đến là phần mềm hỗ trợ livestream và phát lại livestream trên nền tảng twitch với nhiều chức năng tùy biến. Khi bạn livestream bạn có thể trò chuyện cùng người xem qua tin nhắn, các nhãn dán hay các hình thức khác để thu hút khách hàng. Phần mềm tối ưu hóa trong việc sử dụng nên các thao tác thực hiện rất đơn giản.

Bên cạnh phần mềm Stream Pro, hãng này còn có phần mềm khác cũng hỗ trợ việc livestream.

Phần mềm phát trực tuyến StreamLabs cho phép bạn điều chỉnh âm thanh, hình ảnh, bố cục hay giao diện khi livestream. Người dùng có thể đưa ra các cảnh báo hay thông báo đặc biệt cho người dùng ngay trên phần mềm livestream.

6. OBS Studio – phần mềm phát lại livestream

Phần mềm tăng mắt livestream

OBS (Open Broadcaster Software) là một trong các phần mềm livestream đời đầu khi xu hướng này mới xuất hiện trên thế giới. Phần mềm livestream OBS (Open Broadcaster Software) đã trải qua rất nhiều các phiên bản cập nhật khác nhau. Chính vì điều này mà rất khách hàng đang sử dụng phần mềm có số lượng đông đảo. Đội ngũ nhân viên thiết kế phần mềm OBS (Open Broadcaster Software) có rất nhiều thời gian thử nghiệm và nâng cấp các tính năng mới hơn các phần mềm khác. Chất lượng phần mềm luôn ổn định với mọi loại phiên bản Windows khác nhau giúp nâng hiệu quả livestream và phát lại livestream.

7. Phần mềm OneStream

Phần mềm này cho phép phát trực tiếp một dịch vụ dựa trên điện toán đám mây để lên lịch và phát trực tiếp các video đã quay trước cũng như phát trực tuyến theo thời gian thực tới hơn 40 nền tảng truyền thông xã hội. Đây còn là phần mềm livestream bán hàng hỗ trợ trong việc chốt và tạo đơn hàng. 

Với Top 7 phần mềm phát lại livestream hiện đại nhất 2023 hy vọng sẽ hữu ích cho công việc kinh doanh và xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn. 

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top