Top 3 tool bán hàng tự động hiệu quả nhất 2024

5/5 - (1 bình chọn)

Sử dụng tool bán hàng tự động trong kinh doanh online đã không còn xa lạ với nhiều chủ doanh nghiệp. Hoạt động bán hàng trở nên dễ dàng hơn, hiệu quả hơn nhờ các công cụ hỗ trợ. Nếu bạn vẫn đang không biết phần mềm bán hàng tự động là gì thì theo dõi ngay bài viết dưới đây! Phần mềm MKT sẽ chia sẻ với bạn tất tần tật thông tin về những công cụ này nhé. 

I. Tool bán hàng tự động là gì?

Tool bán hàng tự động là công cụ hỗ trợ các chủ kinh doanh online thực hiện nhiều hoạt động trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng, đẩy mạnh doanh số bán nhanh chóng. Thay vì thực hiện thủ công các công việc như đăng bài, nhắn tin, chia sẻ bài viết,… thì phần mềm bán hàng tự động sẽ giúp bạn chỉ cần với một cú nhấp chuột. 

tool bán hàng tự động
Tool bán hàng tự động

Mức độ cạnh tranh trên thị trường kinh doanh ngày càng khốc liệt, đòi hỏi doanh nghiệp phải không ngừng xây dựng lợi thế cạnh tranh để thu hút khách hàng. Trong đó, sử dụng phần mềm bán hàng tự động là điều cần thiết mà doanh nghiệp nên đẩy mạnh bởi phần mềm giúp: 

 • Mở rộng tập khách hàng, tiếp cận khách hàng nhanh chóng
 • Tiết kiệm thời gian, tối ưu hóa hoạt động kinh doanh
 • Xây dựng uy tín thương hiệu vững mạnh
 • Bắt kịp xu thế kinh doanh online, tạo lợi thế cạnh tranh
 • Gia tăng doanh số bán hàng vượt trội

II. Top 3 tool bán hàng tự động hiệu quả nhất 2022

Ứng dụng phần mềm bán hàng tự động vào kinh doanh online đã trở thành xu thế trong những năm qua với hiệu quả cực lớn. Tùy thuộc vào nền tảng kinh doanh online mà các công cụ marketing online hỗ trợ sẽ khác nhau. Dưới đây là top 3 phần mềm bán hàng trên 3 nền tảng doanh nghiệp không thể bỏ qua: 

1. Tool bán hàng tự động trên Zalo

Theo khảo sát, nghiên cứu cho thấy, có hơn 74 triệu người dùng Zalo thường xuyên tại Việt Nam. Con số này càng chứng tỏ cơ hội kinh doanh và khả năng tiếp cận khách hàng cho doanh nghiệp. 

tool bán hàng tự động
Phần mềm bán hàng tự động trên Zalo

Việc ứng dụng công cụ bán hàng tự động trên Zalo sẽ hỗ trợ doanh nghiệp vô số các hoạt động như: 

 • Gửi tin nhắn tư vấn, chăm sóc khách hàng nhanh chóng
 • Tăng tương tác các bài đăng bán hàng, tạo hiệu ứng thu hút khách hàng
 • Tạo group bán hàng với độ bảo mật cao và full thành viên 
 • Đăng bài và lập lịch đăng bài hàng loạt 

2. Tool bán hàng tự động trên Facebook

Được nghiên cứu và phát triển bởi nhiều công ty công nghệ và phần mềm hàng đầu hiện nay, hàng loạt tool marketing facebook được các chủ kinh doanh sử dụng thường xuyên. Một số phần mềm hỗ trợ bán hàng trên facebook hiệu quả nhất hiện nay có thể kể đến như: 

 • Phần mềm đăng bài facebook hàng loạt: Đăng bài và lập lịch đăng bài trên nhiều Profile, Group, Fanpage nhanh chóng. Công cụ còn thực hiện tham gia Group, like Fanpage theo mong muốn của người dùng,….
 • Phần mềm nuôi nick facebook: Dựa vào số tài khoản được nuôi tự động, tool sẽ thực hiện tương tác chéo các tài khoản. Từ đó làm tăng số lượng like, comment, share,… cho bài viết dễ dàng. 
 • Phần mềm quét data facebook: Quét thành viên, lượng tương tác, bài viết trong nhóm. Quét UID bạn bè của Profile, tương tác với một Profile. Quét UID tương tác fanpage tự động,…

3. Tool bán hàng tự động trên Tiktok

Kinh doanh trên Tiktok đã và đang trở thành xu hướng trong thời gian qua. Doanh nghiệp đẩy mạnh doanh số bán ngay với công cụ bán hàng tự động trên Tiktok. Phần mềm sở hữu nhiều tính năng ưu việt như: 

tool bán hàng tự động
Phần mềm bán hàng tự động trên Tiktok
 • Upload video hàng loạt, nhanh chóng
 • Tăng tương tác cho bài bán hàng, thu hút người xem
 • Tăng follow tài khoản Tiktok tự động
 • Seeding video Tiktok dễ dàng

Như vậy, bài viết đã chia sẻ với bạn đọc top 3 tool bán hàng tự động hiệu quả nhất 2022 hiện nay. Doanh nghiệp hãy ứng dụng ngay vào hoạt động bán hàng online của mình để đẩy mạnh hiệu quả kinh doanh nhé. Chúc bạn thành công!   

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top