TOP 3 phần mềm quảng cáo facebook 2023 ai cũng cần

5/5 - (5 bình chọn)

Những phần mềm quảng cáo facebook hiệu quả sẽ là công cụ không thể thiếu với mọi cá nhân/doanh nghiệp kinh doanh trên nền tảng ở mọi thời điểm. Trong bài viết dưới đây, phần mềm MKT sẽ chia sẻ đến bạn đọc top 3 phần mềm quảng cáo fb được tin dùng nhất 2023, mang đến hiệu quả cao nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

I. Lợi ích của việc sử dụng tool quảng cáo facebook

Nếu phải lựa chọn ra những mạng xã hội hỗ trợ kinh doanh tốt nhất trong thời điểm hiện nay. Có thể chắc chắn rằng, facebook sẽ là nền tảng nhận được nhiều sự ủng hộ từ người dùng nhất.

Sở hữu lượng đăng ký sử dụng khổng lồ, facebook không chỉ là nơi giải trí của nhiều người mà còn tận dụng phát triển kênh bán hàng hiệu quả. Cùng với sức nóng của sự chuyển dịch thị trường offline sang online, cạnh tranh trên nền tảng này càng nâng cao hơn.

Do đó, các hoạt động quảng cáo ngày càng đóng vai trò quan trọng hơn để tạo ra những lợi thế kinh doanh cho cá nhân/doanh nghiệp. Facebook cũng cung cấp dịch vụ quảng cáo cho phép chủ shop có thể phát triển các chiến dịch, mở rộng khả năng tiếp cận khách hàng hay tăng tương tác. Tuy nhiên khoản phí chi ra cho những hoạt động này là không hề nhỏ.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quảng cáo facebook

Vì vậy, để tối ưu chi phí một cách hiệu quả nhất. Hiện nay các phần mềm quảng cáo facebook miễn phí chắc chắn là sự lựa chọn mà nhiều chủ kinh doanh hướng đến hơn. Những công cụ này có khả năng đem lại những lợi ích cụ thể như:

– Tiết kiệm chi phí quảng cáo và tiếp cận khách hàng tốt hơn so với facebook ads nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả lớn hơn nhiều lần so với các cách làm thủ công.

– Quá trình tiến hành thiết lập sử dụng nhanh chóng, không bị ràng buộc quá nhiều bởi những chính sách quảng cáo facebook.

– Đảm bảo cho việc viral marketing vẫn được tiến hành song song với đó là tăng tương tác bài viết, fanpage,…

– Target khách hàng tiềm năng để tiếp cận, truyền đạt thông tin nội dung tới đúng đối tượng mà bạn mong muốn.

II. TOP 3 phần mềm quảng cáo facebook tốt nhất hiện nay

Từ những lợi ích trên có thể phần nào hiểu được tại sao ứng dụng các tool quảng cáo facebook lại trở thành xu hướng và dần thay thế hoàn toàn các phương pháp cũ. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn top 3 phần mềm quảng cáo facebook có khả năng đảm bảo hiệu quả tốt nhất hiện nay.

1. Phần mềm nuôi nick MKT Care

Tương tác có lẽ là vấn đề mà bất cứ ai kinh doanh trên facebook cũng đều quan tâm và mong muốn đạt được với số lượng lớn. Tuy nhiên, trừ những tài khoản đã xây dựng được thương hiệu được trên nền tảng này, còn lại đối với những bài viết trên các trang mới hoặc fanpage chưa có quá nhiều sự ảnh hưởng, lượng tương tác dường như luôn là vấn đề khó khăn.

Phần mềm quảng cáo facebook MKT Care ra đời sẽ giúp bạn sở hữu những bài viết nghìn like một cách nhanh chóng hơn nhờ khả năng nuôi nick KHÔNG GIỚI HẠN số lượng. Số lượng like tăng đến từ những tài khoản được chăm sóc như người dùng thật do đó hạn chế tối đa tình trạng tụt like.

Phần mềm MKT Care
Phần mềm MKT Care

Ngoài ra MKT Care còn được trang bị loạt tính năng như:

– Like, share, comment bài viết tự động theo yêu cầu. Cho phép tài khoản thực hiện tìm kiếm và tham gia vào các group, theo dõi fanpage và tiến hành tương tác như người dùng thật.

– Seeding livestream, video bài viết. Chia sẻ nội dung về trang cá nhân, phổ biến thông tin hiệu quả hơn.

– Đăng bài facebook không giới hạn lên profile, fanpage và group.

– Gửi tin nhắn cho khách hàng với số lượng lớn phục vụ cho các chiến dịch marketing.

– Kết bạn facebook theo UID, gợi ý từ nền tảng để sở hữu tài khoản full 5000 bạn bè.

– Cập nhật thông tin cho tài khoản, quản lý nick facebook số lượng lớn.

– Tăng theo dõi facebook trang cá nhân, tăng like fanpage hiệu quả.

– Mở khóa checkpoint tự động theo ngày sinh và hình ảnh.

2. Phần mềm MKT Viral

Nếu phần mềm quảng cáo facebook MKT Care giúp bạn xây dựng hệ thống tài khoản lớn phục vụ cho việc tương tác và seeding vô cùng hiệu quả thì MKT Viral sẽ đem lại hiệu quả quảng cáo thông qua khả năng đăng bài facebook hàng loạt của mình.

Có thể bạn cho rằng tính năng hẹn giờ facebook sẽ giải quyết được điều này nhưng suy nghĩ này là hoàn toàn sai lầm bởi bạn sẽ gặp một số vấn đề về nội dung spam hoặc IP khi đăng tải với số lượng lớn cùng lúc.

Phần mềm MKT viral đăng bài facebook

Với MKT Viral bạn sẽ có thể thực hiện tải nội dung cùng lúc trên trên hàng nghìn tài khoản khác nhau. Hơn hết cơ chế spin nội dung và đổi IP tự động sẽ giúp bạn có thể thực hiện hành động này mà không cần lo lắng facebook đánh spam tài khoản.

Bên cạnh đó, phần mềm quảng cáo facebook MKT Viral cũng đảm bảo được những tính năng khác như:

– Đăng bài hàng loạt trên các profile được nuôi trên công cụ, hoạt động đa luồng cho nhiều tài khoản cùng lúc.

– Quản lý nội dung bài viết theo danh mục tài khoản.

– Đăng bài group trên trình duyệt web, hỗ trợ lên lịch đăng bài tự động. Cho phép theo dõi lịch sử đăng bài để kiểm soát hiệu quả.

– Uptop bài viết, load thông tin nhóm mà tài khoản đã tham gia.

– Spin nội dung không trùng lặp.

– Bình luận tự động theo danh sách khách hàng tiềm năng, danh sách UID.

3. Tool quét UID MKT Data

Cuối cùng target khách hàng tiềm năng để sở hữu data khách hàng bằng phần mềm quảng cáo MKT Data sẽ giúp bạn tiếp cận người dùng dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể sử dụng dữ liệu quét được từ công cụ này phục vụ vào các hoạt động quảng cáo được nhắc đến ở trên.

Phần mềm MKT Data
Tổng hợp Data UID Facebook với Phần mềm MKT Data

Bằng MKT Data, bạn sẽ có thể thao tác các hoạt động như:

– Cập nhật thông tin tài khoản facebook cho phép lưu lịch sử đăng nhập. Tìm UID theo đường dẫn nhanh chóng.

– Quét thành viên, lượng tương tác bài viết, ID bài viết trong nhóm. Tìm kiếm UID thành viên tham gia nhóm. Bên cạnh đó phần mềm quảng cáo facebook này cũng cho phép quét tương tác bài vết bất kỳ trong nhóm.

– Tìm kiếm nhóm theo từ khóa theo mong muốn, quét UID người dùng tương tác vào bài viết group.

– Quét data, UID cũng sẽ được thực hiện trên các fanpage và profile cá nhân.

Qua nội dung bài viết trên đây, chúng tôi đã chia sẻ chi tiết cho bạn đọc top 3 phần mềm quảng cáo facebook được đánh giá uy tín nhất hiện nay. Bạn đọc tham khảo để ứng dụng vào công việc kinh doanh của mình ngay nhé!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: www.tiktok.com/@mokate.mkt