5 phần mềm tạo nhiều nick Facebook chuyên nghiệp hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang kinh doanh online trên Facebook? Bạn mong muốn sở hữu nhiều nick Facebook chất lượng để seeding, tăng tương tác, kéo khách hàng,… phục vụ công việc bán hàng hiệu quả? Thấu hiểu vấn đề này, Phần mềm MKT sẽ giới thiệu đến bạn 5 phần mềm tạo nhiều nick Facebook chất lượng, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

I. Tại sao bạn cần tạo nhiều nick Facebook?

Facebook đang là một nền tảng bán hàng online tiềm năng, được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn. Việc sở hữu nhiều tài khoản Facebook chất lượng mang lại nhiều lợi ích cho công việc kinh doanh trong thời đại 4.0.

 • Seeding, tăng share, tăng mắt livestream: Việc sở hữu hàng trăm, hàng nghìn nick Facebook chất lượng sẽ giúp bạn seeding, tăng mắt xem livestream trong quá trình bán hàng. Từ đó, video trực tiếp của bạn có nhiều lượt tương tác, tạo uy tín với khách hàng và gia tăng tỷ lệ chốt đơn nhanh chóng, hiệu quả.
 • Xây dựng hệ thống bán hàng trên Facebook cá nhân hiệu quả: Mỗi nick Facebook có thể kết bạn tối đa với 5000 bạn bè, từ đó bạn sẽ sở hữu tệp khách hàng vô cùng lớn. Điều này giúp sản phẩm, dịch vụ của bạn tiếp cận tới người dùng Facebook một cách nhanh chóng.
Phần mềm tạo nhiều nick Facebook
Phần mềm tạo nhiều nick Facebook
 • Nuôi nick Facebook để chạy tool tăng like, tăng follow: Trên thị trường hiện nay có nhiều tool tăng like, tăng tương tác nhanh chóng, bạn có thể làm các dịch vụ tăng like để kiếm tiền.
 • Hỗ trợ seeding tự động: Các nick Facebook tạo ra tự động like, share, comment bài viết, tạo sự uy tín. Từ đó thu hút sự chú ý của khách hàng tới các sản phẩm, dịch vụ bạn đăng bán trên profile, fanpage, group.
 • Xây dựng group, cộng đồng chất lượng: Group Facebook là một kênh bán hàng vô cùng tiềm năng. Do đó, bạn chỉ cần tạo nhóm, và mời tất cả bạn bè vào nhóm. Sau đó xây dựng một group Facebook chất lượng. Từ đó, bạn dễ dàng giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình tới khách hàng hiệu quả.

II. 5 phần mềm tạo nhiều nick Facebook uy tín, chất lượng

Dưới đây là danh sách các công cụ marketing Facebook hỗ trợ tạo nick, nuôi nick, tương tác tự động chuyên nghiệp, hiệu quả nhất 2023.

1. Phần mềm tạo nhiều nick Facebook – MKT Care

MKT Care là phần mềm nuôi nick Facebook free cho phép người dùng nuôi và chăm sóc hàng trăm, hàng nghìn tài khoản trên một thiết bị máy tính. MKT Care cho phép thực hiện các thao tác đăng bài hàng ngày, tương tác bạn bè tự động như người dùng thật.

phần mềm mkt care
Phần mềm MKT Care

Phần mềm MKT Care được tích hợp nhiều tính năng nổi bật như:

 • Quản lý nick Facebook hiệu quả: Chỉ với một vài thao tác đơn giản, MKT Care giúp bạn quản lý hàng trăm, hàng nghìn tài khoản Facebook khác nhau một cách hiệu quả.
 • Tương tác nuôi nick Facebook tự động: Hỗ trợ thực hiện các thao tác lướt bảng tin, đọc thông báo, lướt video trên watch, like video,… như người dùng thật.
 • Đăng bài tự động: Phần mềm MKT Care cho phép bạn đăng bài tự động lên profile, group đã tham gia theo nội dung đã soạn sẵn, giúp tiết kiệm thời gian, công sức hiệu quả.
 • Kết bạn hàng loạt tự động: Cho phép người dùng thực hiện kết bạn hàng loạt theo gợi ý, list UID có sẵn giúp tiết kiệm thời gian kết bạn theo cách truyền thống.
 • Gửi tin nhắn tự động: MKT Care cho phép bạn gửi tin nhắn hàng loạt cho khách hàng theo list UID có sẵn, hỗ trợ chăm sóc khách hàng, remarketing hiệu quả.
 • Share livestream lên group hàng loạt: Phần mềm cho phép bạn share livestream lên hàng trăm group tự động. Từ đó giúp mở rộng tệp khách hàng tiếp cận, tăng mắt livestream hiệu quả.
 • Cập nhật thông tin tài khoản dễ dàng: Thay đổi thông tin cá nhân, mật khẩu, cập nhật ảnh đại diện, ảnh bìa, số điện thoại, email nhanh chóng.
 • Đổi IP tự động: Hỗ trợ đổi IP theo Dcom, TinSoft Proxy, TMProxy, giúp tránh bị đánh spam, khóa tài khoản.
 • Mở khóa checkpoint hàng loạt: Phần mềm MKT Care cho phép bạn mở khóa checkpoint tài khoản dạng 282, 956 hàng loạt nhanh chóng.

2. Phần mềm AdsPower

AdsPower là phần mềm Anti-Detect Browser được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Với phần mềm này, bạn có thể tạo nhiều nick Facebook một cách nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản.

Không chỉ Facebook, AdsPower còn hỗ trợ quản lý hàng trăm tài khoản trên các nền tảng phổ biến khác. Trong đó phải kể đến như Amazon, Ebay, Etsy hay Paypal,…

Mọi tài khoản sẽ được lưu trữ trên cloud vô cùng an toàn và cho phép truy cập từ bất kỳ đâu. Đồng thời, AdsPower còn cho phép người dùng import, export danh sách tài khoản ra file Excel để dễ dàng quản lý.

Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ các dịch vụ khác như Browser Fingerprint, Multi-Account, trình thao tác tự động (automation) và thống kê dữ liệu (data report).

3. Phần mềm tạo nhiều nick Facebook trên điện thoại – Facebook Devil

Facebook Devil cũng là một cái tên rất quen thuộc với những người kinh doanh online trên Facebook. Ứng dụng này nổi bật với khả năng tránh captcha xác nhận robot khi login nhiều tài khoản cùng lúc.

Ngoài công dụng tạo nhiều nick Facebook thì phần mềm còn có tính năng tự động xác nhận email, số điện thoại, họ tên, độ tuổi, giới tính,… đồng thời lưu mọi thông tin trên kèm theo dữ liệu đăng nhập và password.

Phần mềm tạo nhiều nick Facebook trên điện thoại - Facebook Devil
Phần mềm tạo nhiều nick Facebook trên điện thoại – Facebook Devil

Khi quản lý quá nhiều nick ảo, Facebook thường bắt xác minh danh tính người dùng. Điều này rất dễ khiến tài khoản thực của người dùng “ban” nhầm. Tuy nhiên, Facebook Devil điều này sẽ không để điều này xảy ra với bạn.

4. Phần mềm Max Reg Clone

Max Reg Clone là phần mềm cho phép bạn tạo tài khoản Facebook SLL, tự động tạo nhiều nick Facebook các nước theo địa chỉ fake IP.

Phần mềm Max Reg Clone sở hữu các tính năng nổi bật như:

 • Nhận được OTP SMS sim thuê.
 • Tùy chọn thay đổi giới tính khi tạo tài khoản Facebook.
 • Tính năng xác thực 2 yếu tố (2FA) sau khi đăng ký thành công.
 • Hỗ trợ đổi tiếng Việt tự động sau khi tạo tài khoản thành công.
 • Tự động tạo profile/portable (tương thích với Max Care, K49 và MKT Care) sau khi tạo tài khoản thành công.
 • Tự động đổi địa chỉ IP bằng Express VPN, SSH.
 • Không xác minh.
 • Có xác minh (nên sử dụng).

Một khi tạo tài khoản thành công, phần mềm sẽ tự động xuất các thông tin tài khoản tạo được ở thư mục Output. Để nuôi các nick Facebook đấy, sử dụng phần mềm auto post, tool auto share, tool mời like fanpage, tool gửi tin nhắn hàng loạt,… Bạn có thể đọc thêm phần mềm nuôi nick Facebook Max Care của Min Software nhé.

5. Phần mềm FacebookCreator

Cái tên cuối cùng trong danh sách các phần mềm tạo nhiều nick Facebook tốt nhất hiện nay chính là FacebookCreator của QniSoft.vn.

Phần mềm FacebookCreator có nhiều tính năng hữu ích như:

 • Tạo tài khoản Facebook hàng loạt từ số điện thoại.
 • Tạo ra các nick Facebook từ Gmail và các loại Email khác.
 • Tự động bật 2FA sau khi tạo tài khoản.
 • Cập nhật ảnh đại diện, ảnh bìa cho các tài khoản Facebook.
 • Xuất UID cho các nick Facebook.
 • Hỗ trợ chăm sóc, nuôi nick Facebook như người dùng thật.
Phần mềm FacebookCreator
Phần mềm FacebookCreator

Bài viết liên quan:

Kết luận

Trên đây Phần mềm MKT đã chia sẻ đến bạn 5 phần mềm tạo nhiều nick Facebook thông minh, chất lượng nhất hiện nay. Hy vọng bài viết này sẽ có ích cho bạn trong công việc kinh doanh online, tiết kiệm thời gian và chi phí marketing. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top