Cách tìm bạn facebook qua sdt hiệu quả nhất 2023

4.3/5 - (7 bình chọn)

Tìm bạn facebook qua sdt là chủ đề được nhiều người dùng tìm kiếm, đặc biệt là các chủ shop/ người kinh doanh online. Điều này giúp họ nhanh chóng mở rộng tập khách hàng tiềm năng. Vậy có thể tìm bạn facebook qua số điện thoại được hay không? Cách thực hiện như thế nào. Cùng tìm hiểu nội dung chia sẻ dưới đây.

I. Có thể tìm bạn facebook qua số điện thoại được không?

Bên cạnh tìm kiếm cách tìm bạn facebook qua gmail, nhiều người dùng quan tâm đến việc tìm bạn bè facebook qua số điện thoại. Việc này giúp người dùng tìm kiếm bạn bè facebook một cách nhanh chóng và chính xác. Bởi lẽ, thông thường mỗi tài khoản facebook chỉ đại diện cho 1 số điện thoại.

Vậy có thể tìm bạn facebook qua sdt được không? Câu trả lời là CÓ. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm được bạn facebook qua số điện thoại với công cụ tìm kiếm của facebook hoặc công cụ thứ 3. Cách thức thực hiện như thế nào? Cùng tham khảo hướng dẫn ở phần dưới đây.

tìm bạn facebook qua sdt
Cách tìm bạn facebook qua sdt hiệu quả nhất 202319

II. Cách tìm bạn facebook qua sdt hiệu quả nhất 2023

Không chỉ có thể thực hiện được cách tìm bạn trên Facebook bằng hình ảnh, người dùng còn có thể tìm bạn facebook qua sdt đơn giản với 2 cách dưới đây.

1. Cách tìm bạn facebook qua sdt bằng công cụ tìm kiếm

Bạn có thể dễ dàng tìm bạn facebook qua sdt bằng chính công cụ tìm kiếm của nền tảng này. Cách thức thực hiện như sau:

Bước 1: Vào ứng dụng facebook trên điện thoại => Nhấn biểu tượng tìm kiếm (kính lúp) trên Facebook

Bước 2: Bạn nhập số điện thoại của người bạn muốn tìm facebook vào ô tìm kiếm.

  • Nếu người bạn tìm qua số điện thoại có tài khoản facebook tương ứng với sdt này, facebook sẽ hiển thị thông tin người đó. Đồng thời nó cũng những kết quả có liên quan về người bạn tìm kiếm như các bài đăng công khai của họ trên các nhóm, page,…
  • Nếu bạn tìm bạn facebook qua sdt nhưng không nhận về được kết quả nào. Điều này có thể do người bạn tìm kiếm không tạo lập facebook từ số điện thoại này. Hoặc, họ đã cài đặt tính năng chặn tìm kiếm số điện thoại của mình trên facebook.
tìm bạn facebook qua sdt
Nhập số điện thoại vào ô tìm kiếm.

2. Cách tìm bạn facebook qua số điện thoại bằng công cụ thứ 3

Có thể thấy, với cách tìm bạn facebook qua sdt bằng công cụ tìm kiếm, bạn có thể vẫn không tìm được tài khoản mình cần tìm kiếm. Lúc này, bạn cần đến sự hỗ trợ của công cụ thứ 3 là Quetsodienthoai.com. Cách thực hiện như sau.

Bước 1: Vào website công cụ theo đường link: https://quetsodienthoai.com/

Bước 2: Nhập SĐT của tài khoản bạn muốn tìm tài khoản facebook => Nhập mã bảo mật => Sau đó nhấn Tìm Facebook

tìm bạn facebook qua sdt
Nhập SĐT của tài khoản bạn muốn tìm tài khoản facebook

Bước 3: Đợi kết quả trả về

  • Nếu người bạn tìm kiếm có đăng ký facebook bằng số điện thoại bạn tìm kiếm => Công cụ sẽ trả kết quả là link facebook tương ứng => Bạn nhấn vào Xem trang cá nhân, hệ thống sẽ đưa bạn đến trang cá nhân của tài khoản đó.
tìm bạn facebook qua sđt
Link facebook tương ứng
  • Nếu người bạn tìm kiếm không đăng ký facebook bằng số điện thoại bạn tìm kiếm => Công cụ sẽ trả về kết quả Không tìm thấy facebook. Ngoài ra, bạn cũng có thể không thể tìm kiếm được trang cá nhân facebook bằng số điện thoại khi họ chặn người lạ hoặc bị khoá facebook.
tìm bạn facebook qua sđt
Giao diện không tìm thấy facebook

Như vậy, bài viết trên bạn đọc đã được tìm hiểu cách tìm bạn facebook qua sdt nhanh chóng. Hy vọng bài viết trên hữu ích, giúp bạn tìm kiếm tài khoản facebook của người khác đơn giản, từ đó mở rộng tệp bạn bè, tệp khách hàng đa dạng. Ngoài ra, nếu bạn đang bán hàng trên facebook, bạn nên ứng dụng phần mềm quét data khách hàng để tăng số lượng bạn bè chất lượng nhanh chóng, đúng mục tiêu.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top