Giải đáp: Có sửa tin nhắn Zalo chuẩn giờ được không?

5/5 - (1 bình chọn)

Với tính năng nhắn tin, chúng ta có thể dễ dàng trò chuyện trao đổi thông tin với nhau. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể gửi nhầm tin nhắn hoặc sai chính tả khi gửi tin nhắn Zalo. Vậy có thể sửa tin nhắn Zalo chuẩn giờ không? Cách sửa tin nhắn Zalo như thế nào? Hãy cùng Phần Mềm MKT tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau nhé!

I. Có thể sửa tin nhắn Zalo đã gửi không?

Zalo là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Bạn có thể tải ứng dụng này về điện thoại hay máy tính để trò chuyện, trao đổi thông tin một cách tiện lợi hơn.

Có thể sửa tin nhắn đã gửi trên Zalo không?
Có thể sửa tin nhắn đã gửi trên Zalo không?

Trong quá trình sử dụng, đôi khi bạn có thể gặp lỗi do nhiều nguyên nhân do gõ sai hoặc gửi nhầm tin nhắn cho người khác. Tuy nhiên, Zalo đã cung cấp tính năng sửa tin nhắn đã gửi để bạn có thể chỉnh sửa và tránh những vấn đề không đáng có.

Điều này cực kỳ hữu ích để tránh gửi nhầm tin nhắn hay tài liệu quan trọng cho đối tác. Sử dụng tính năng này là cách tốt nhất để bạn có thể sử dụng Zalo một cách chủ động và hiệu quả.

II. Cách sửa tin nhắn Zalo đã gửi bằng điện thoại, máy tính

Dưới đây là cách chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Zalo bằng điện thoại, máy tính đơn giản mà bạn có thể áp dụng.

1. Cách sửa tin nhắn trên Zalo bằng điện thoại

Sửa tin nhắn trên Zalo trên điện thoại được người dùng sử dụng rất nhiều. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu cách sửa tin nhắn đã gửi đi trên Zalo bằng điện thoại nhé.

  • Bước 1: Đầu tiên bạn mở đoạn chat có tin nhắn muốn chỉnh sửa.
  • Bước 2: Nhấn và giữ tin nhắn muốn sửa rồi chọn Thu hồi.
  • Bước 3: Sau khi thu hồi tin nhắn đã gửi đi, bạn sẽ thấy dòng chữ “Tin nhắn đã được thu hồi”. Tiếp đến, bạn nhấn chọn biểu tượng cây bút bên cạnh tin nhắn thu hồi để chỉnh sửa nội dung.
  • Bước 4: Cuối cùng, bạn hãy kiểm tra thông tin và nhấn chọn biểu tượng Gửi là hoàn thành.
Cách sửa tin nhắn đã gửi trên Zalo bằng điện thoại
Cách sửa tin nhắn đã gửi trên Zalo bằng điện thoại

Tuy nhiên, bạn chỉ có thể chỉnh sửa được tin nhắn Zalo đã gửi đi trong vòng 60 phút bằng phương pháp này. Bởi quá 60 phút tin nhắn đã gửi không thể thu hồi được nữa và bạn không thể chỉnh sửa.

2. Cách sửa tin nhắn Zalo bằng máy tính

Việc sửa tin nhắn Zalo đã gửi bằng máy tính cũng cực kỳ đơn giản. Bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây nhé.

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn nhấn chọn vào dấu 3 chấm bên cạnh tin nhắn muốn sửa.
  • Bước 2: Sau đó, chọn vào Thu hồi.
  • Bước 3: Sau khi thu hồi xong, bạn chọn biểu tượng cây bút bên cạnh tin nhắn đó.
  • Bước 4: Tiến hành chỉnh sửa nội dung tin nhắn vừa thu hồi theo ý muốn.
  • Bước 5: Cuối cùng, bạn nhấn vào nút Gửi là tin nhắn đã được chỉnh sửa thành công.

Xem thêm:

III. Có sửa tin nhắn Zalo chuẩn giờ được không?

Với việc sử dụng Zalo, người dùng có thể gửi tin nhắn, hình ảnh, âm thanh, video và tài liệu cho nhau. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp bạn có thể vô tình gửi tin nhắn sai thời gian hoặc địa điểm, gây ra sự cố hoặc không thuận tiện cho người nhận.

Một số người dùng Zalo đã yêu cầu tính năng sửa thời gian gửi tin nhắn để giải quyết vấn đề đó. Tính năng này sẽ cho phép bạn chỉnh sửa thời gian gửi tin nhắn để đảm bảo tin nhắn được gửi đúng thời gian yêu cầu.

Sửa tin nhắn Zalo chuẩn giờ
Sửa tin nhắn Zalo chuẩn giờ

Tuy nhiên, hiện nay, tính năng này không được hỗ trợ trên Zalo. Để sửa tin nhắn Zalo đã gửi, bạn chỉ có thể xóa tin nhắn hoặc gửi lại tin nhắn vào thời gian mong muốn. Tuy nhiên, việc này có thể làm mất các tin nhắn và thông tin quan trọng. Do đó, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi thực hiện thao tác này.

Xem thêm: 3 cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Zalo trên điện thoại, PC

Kết luận

Trên đây Phần Mềm MKT đã hướng dẫn bạn 2 cách sửa tin nhắn Zalo bằng điện thoại, máy tính. Đồng thời, giúp bạn trả lời câu hỏi có thể sửa tin nhắn Zalo chuẩn giờ không? Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Chúc các bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top