Tài khoản Youtube premium là gì? Cách đăng ký Youtube premium mới nhất

5/5 - (2 bình chọn)

Sử dụng nền tảng xem video trực tuyến Youtube đã lâu thế nhưng liệu bạn có biết trên trang web này còn tồn tại một loại tài khoản (account)  thứ 2, khác biệt so với những account thông thường mà bạn dùng mang tên tài khoản Youtube premium. Câu hỏi được đặt ra là Youtube premium khác gì tài khoản thường? Cách đăng ký thế nào? Tìm hiểu cùng phần mềm MKT trong bài viết dưới đây.

I. Tài khoản Youtube premium là gì?

Xuất hiện lần đầu tiên trên nền tảng vào cuối năm 2014, Youtube premium được biết đến với một một tên gọi khác là Music Key. Mãi cho đến sau này vào tháng 5/2018 thì mới được đổi tên thành Youtube premium như hiện tại.

Tài khoản Youtube premium là một dạng account cung cấp cho người dùng Youtube những dịch vụ mang tính chất cao cấp hơn. Ngoài ra, khi sở hữu loại tài khoản này bạn sẽ có thể xem video mà không bị quảng cáo chen ngang. Do đó, khi nhắc đến Youtube premium mọi người đều mặc định rằng tài khoản này cho phép người dùng trải nghiệm nền tảng mà không dính quảng cáo.

tài khoản youtube premium
Tài khoản Youtube premium là gì?

II. Lợi ích của việc nâng cấp lên tài khoản Youtube premium

Về thực tế, một tài khoản Youtube premium có thể đem đến cho bạn nhiều hơn thế. 3 đặc điểm chính mà tài khoản này sở hữu sẽ giúp việc trải nghiệm Youtube một cách dễ chịu hơn:

 • Xem video và nghe nhạc ngoại tuyến: Tính năng này cho phép chủ tài khoản có thể tải video xuống để phát ngay cả khi thiết bị không có kết nối mạng hoặc ở nơi có sóng yếu mà sẽ không cần phải sử dụng đến phần mềm tải video Youtube.
 • Phát nhạc ngay cả khi khóa màn hình: Khác với soundcloud hay Spotify, bạn sẽ cần để màn hình thiết bị sáng hoàn toàn khi mở Youtube. Việc khóa màn hình thiết bị sẽ làm video dừng lại ngay lúc đấy. Nhưng trên tài khoản Youtube premium bạn hoàn toàn có thể làm điều này cực kỳ đơn giản.
 • Tránh tình trạng liên tục bị làm phiền bởi những video quảng cáo. Đối với các tài khoản miễn phí, trong quá trình xem video bất kỳ hay chuyển tiếp giữa những video khác nhau thường sẽ có Youtube ads hiện ra. Đây là cách phân phối của nền tảng để duy trì sự phát triển cũng như hỗ trợ các cách kiếm tiền trên Youtube với nhà sáng tạo nội dung. Thế nhưng đối với người xem thì phản ứng của họ sẽ là khá khó chịu. Do đó, Youtube premium ra mắt để khắc phục trạng thái này.
tài khoản youtube premium
Lợi ích của việc sử dụng tài khoản Youtube premium

Ngoài 3 tính năng chính điển hình trên thì Youtube premium cũng giúp người dùng có thêm một số trải nghiệm mới như:

 • Xem nội dung của Youtube Originals bao gồm phim, chương trình dài tập hay những sự kiện trực tiếp,… do chính nền tảng phát hành độc quyền. Bạn cũng có thể trả thêm phí để xem các nội dung bổ sung, hậu trường,…
 • Kết nối với YouTube Music Premium

III. Cách đăng ký tài khoản Youtube premium

Tính tới thời điểm hiện tại, Youtube premium vẫn chưa được cung cấp tại Việt Nam. Do đó, rất khó để bạn có thể đăng ký tài khoản Youtube premium theo cách làm thông thường mà nền tảng hướng dẫn.

Thay vào đó, chúng ta sẽ cần đến một vài thủ thuật để trải nghiệm dịch vụ này như sau:

 • Bước 1: Vào Appstore hoặc CH Play để tải một ứng dụng có thể giúp bạn fake VNP. Có thể là Panda VPN, ExpressVPN, ProtonVPN,… Bài viết sử dụng ứng dụng Panda VPN.
tài khoản youtube premium
Panda VNP
 • Bước 2: Sau khi tải về ứng dụng, nhấn SMART CONNECT. Tiếp theo chọn vào vùng quốc gia/lãnh thổ được phép đăng ký tài khoản Youtube premium. Bạn có thể chọn vào Ấn Độ (India Bangalore 1) để sở hữu tài khoản với mức chi phí tiết kiệm hơn.
tài khoản youtube premium
Chọn vùng Ấn Độ
 • Bước 3: Truy cập vào đường dẫn https://www.Youtube.com/premium.
 • Bước 4: Đăng nhập tài khoản Google mà bạn sử dụng Youtube rồi chọn DÙNG THỬ MIỄN PHÍ.
tài khoản youtube premium
Dùng thử miễn phí
 • Bước 5: Chọn phương thức thanh toán phù hợp có thể là thẻ tín dụng/ghi nợ hoặc tài khoản PayPal.
tài khoản youtube premium
Chọn phương thức thanh toán
 • Bước 6: Điền các thông tin thẻ/tài khoản được nền tảng yêu cầu. Tiến hành thanh toán và hoàn tất.

Với mã vùng/quốc gia là Ấn Độ, hiện tại bạn sẽ mất khoảng 129 Rupee tương đương với khoảng 39.000VND/người/tháng cho một tài khoản Youtube premium. Bạn có thể lựa chọn gói dịch vụ tiết kiệm hơn là Youtube premium gói gia đình với mức giá khoảng 189 Rupee/gói tương ứng với 57.000 đồng và được phép chia cho 5 thành viên khác nhau. Tính ra khoảng mỗi người chỉ khoảng 12.000 đồng/tháng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tài khoản Youtube premium mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn trong nội dung bài viết ngày hôm nay. Hy vọng thông tin trên sẽ mang đến hữu ích cho bạn đọc.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: www.tiktok.com/@mokate.mkt