Cách kiếm tiền trên Youtube bằng lượt view hiệu quả

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn đang xây dựng một kênh Youtube để tăng thu nhập từ nền tảng online này? Bạn muốn thực hiện kiếm tiền trên Youtube bằng lượt view nhưng chưa biết cách? Đừng lo lắng, trong bài viết dưới đây phần mềm MKT sẽ bật mí cho bạn 2 cách kiếm tiền trên Youtube bằng lượt view hiệu quả nhất ở thời điểm hiện tại. Cùng tìm hiểu nhé!

I. 2 Cách kiếm tiền trên Youtube bằng lượt view

Kiếm tiền bằng view Youtube có lẽ là cách làm truyền thống nhất mà bạn có thể tìm kiếm và thực hiện khi muốn tăng thu nhập online từ nền tảng này. Thế nhưng, bạn có biết rằng có nhiều hơn 1 cách kiếm tiền trên Youtube bằng lượt view? 

1. Kiếm tiền từ nền tảng

Không giống như Tiktok, Youtube cho phép người dùng kiếm tiền từ lượt xem trên nền tảng tại đa số các quốc gia bao gồm cả Việt Nam. Sau khi tạo kênh (channel) và xây dựng nội dung, người dùng cần phát triển channel khi đạt đủ điều kiện kiếm tiền trên Youtube. Sau đó bạn sẽ có thể làm yêu cầu kiếm tiền trên Youtube bằng lượt view.

Sau khi được chấp nhận từ hệ thống, những video tiếp theo sẽ được quy đổi ra tiền từ những lượt xem của các tài khoản khác. Nhờ đó bạn có thể thực hiện cách kiếm tiền trên Youtube bằng lượt view đơn giản đầu tiên.

cách kiếm tiền trên youtube bằng lượt view
Cách kiếm tiền trên Youtube bằng lượt view

2. Nhận booking quảng cáo

Kiếm tiền trên Youtube từ view không chỉ được hiểu đơn giản là việc bạn nhận tiền từ nền tảng từ những lượt xem của người dùng. Đôi khi còn là cả việc tận dụng view để phát triển các cách kiếm tiền khác nhau mà việc nhận booking quảng cáo cũng là một trong số đó.

Hiểu đơn giản thì những tài khoản Youtube sở hữu lượng người xem đông đảo sẽ nhận được lời mời quảng cáo từ các đơn vị, nhãn hàng phù hợp tương ứng. Việc xây dựng kênh càng có nhiều người xem, chứng tỏ nội dung của bạn càng thu hút. Nhờ đó sức ảnh hưởng của bạn tới người dùng khác trên mạng xã hội cũng lớn hơn. Điều này đồng nghĩa với việc khoản tiền mà các bên quảng cáo cần bỏ ra cũng tăng lên.

Bạn sẽ có cơ hội nhận song song 2 khoản tiền từ một video chính là số tiền mà nền tảng phải chi ra cho lượt xem trên video và booking quảng cáo. Vì thế, đây cũng được tính như một cách kiếm tiền trên Youtube bằng lượt view thứ 2.

Seeding YouTube
Nhận booking quảng cáo

II. Hướng dẫn cách tăng view trên Youtube để kiếm tiền

Số tiền mà bạn có thể kiếm được từ lượt xem trên Youtube chi trả là không hề nhỏ. Điều này được minh chứng ở xu hướng nghề nghiệp trở thành Youtuber của nhiều bộ phận người dùng hiện nay. Chính vì thế tăng view kiếm tiền được cho là tiêu chí quan trọng bậc nhất của người dùng sử dụng kênh này để làm công cụ kiếm tiền online chính.

Dưới đây sẽ là một số cách tăng view Youtube để kiếm tiền mà phần mềm MKT muốn chia sẻ cho bạn.

1. Nội dung cần thực sự thu hút và mang đến hữu ích cho người dùng

Không ai muốn xem một video quá dài với nội dung nhàm chán. Đó là tâm lý hiển nhiên của đa số bộ phận người dùng trên nền tảng. Việc càng nhiều người thoát khỏi video của bạn khi đang xem sẽ chỉ khiến Youtube đánh giá thấp channel và hạn chế khả năng đề xuất hiển thị.

Do đó, để có thể tiếp cận nhiều người dùng hơn và có nhiều hơn những lượt xem tự nhiên bạn cần đầu tư thực sự vào nội dung kịch bản sẽ có trong video. Đi cùng với đó là hình ảnh, âm thanh cũng cần được xử lý sắc nét nhất có thể để giữ chân người xem lâu hơn.

2. Đừng quên nghiên cứu từ khóa

Một video Youtube có thể được tìm thấy từ ngay trên thanh công cụ của google. Vì thế sẽ là một sai lầm nếu bạn không SEO từ khóa cho video của mình. Việc tối ưu từ khóa cho video cũng giúp clip của bạn được xếp hạng vị trí cao hơn trên thanh tìm kiếm của Youtube. Và đương nhiên, vị trí càng cao thì khả năng video được xem sẽ càng lớn. Lượt xem cũng từ đó mà tăng lên.

3. Thiết kế thumbnail cho mọi video

Hình ảnh thumbnail đóng vai trò như một tiêu chí tạo ra điểm khác biệt cho video Youtube. Đây cũng là cách tạo điểm nhấn thu hút cho clip của bạn bởi đây là hình ảnh đầu tiên mà người dùng có thể nhìn thấy khi tiếp cận với video của bạn.

Thumbnail youtube là gì
Sử dụng thumbnail Youtube

Hãy chọn font chữ dễ đọc cho nội dung trên ảnh cũng đừng quên phải đồng bộ thiết kế cho toàn bộ video trên kênh để tạo ra sự thống nhất và tăng khả năng nhận diện cho thương hiệu của bạn.

4. Kéo view từ các kênh online khác

Một điều chắc chắn rằng, những cá nhân/doanh nghiệp hoạt động trên nền tảng Youtube hiện tại không chỉ phát triển bán hàng hay xây dựng thương hiệu trên một mình Youtube.

Thường việc marketing social media sẽ được diễn ra và đem lại hiệu quả tốt nhất khi bạn có thể phát triển đa kênh. Do đó, với mong muốn tăng lượt xem cho Youtube để thực hiện cách kiếm tiền trên Youtube bằng lượt view thì bạn có thể tận dụng từ những kênh online các của mình.

Hiểu đơn giản thì đây là cách bạn chia sẻ video lên facebook, gắn link kênh lên website,… Khi người dùng truy cập vào những kênh online này của bạn thì họ cũng có thể tìm thấy video Youtube. Với những nội dung được quan tâm thì việc tăng lượt xem hay thậm chí là hack sub Youtube sẽ được hỗ trợ hiệu quả tốt nhất.

5. Sử dụng phần mềm seeding Youtube – MKT Tube

Trong thời đại 4.0 hiện tại, ứng dụng các phần mềm marketing online được ưa chuộng trên rất nhiều nền tảng, Youtube cũng không ngoại lệ. Bạn có thể hiểu rằng, thuật toán Youtube sẽ đề xuất những video có nhiều lượt tương tác từ người dùng khác cho người dùng khi mở ứng dụng. MKT Tube sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách tốt nhất.

Phần mềm MKT Tube
Phần mềm MKT Tube

Công cụ này được phát triển những tính năng như:

  • Seeding bài viết theo URL như mong muốn.
  • Seeding video ngẫu nhiên trong kênh.
  • Seeding video theo từ khóa random đồng thời comment vào những nội dung đó.
  • Ngoài ra trên phần mềm cũng được phát triển thêm một số tính năng như phân tích dữ liệu kênh đối thủ, quản lý nhiều tài khoản,…

Như vậy, bài viết trên đây phần mềm MKT đã hướng dẫn cho bạn đọc chi tiết cách kiếm tiền trên Youtube bằng lượt view hiệu quả nhất. Ngoài ra, nội dung cũng đã thông tin cho bạn đọc về những cách tăng view Youtube nhanh chóng. Tham khảo và ứng dụng ngay để sở hữu những video TRIỆU view nhé!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top