Giải đáp: Tần suất đăng bài trên Fanpage bao nhiêu là đủ?

5/5 - (2 bình chọn)

Tần suất đăng bài trên Fanpage bao nhiêu là đủ? 1 ngày nên đăng mấy bài lên Fanpage? Đây là những câu hỏi được nhiều người dùng thắc mắc. Thông tin chi tiết sẽ được Phần mềm MKT giải đáp trong bài viết dưới đây. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

I. Tần suất đăng bài trên Fanpage bao nhiêu là đủ?

Tần suất đăng bài trên fanpage của bạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm mục tiêu của Fanpage, lượng nội dung bạn có sẵn, đối tượng mục tiêu, và sự tương tác của khán giả. Tuy nhiên, dưới đây là một số gợi ý về 1 ngày nên đăng mấy bài lên fanpage:

 • 1-2 bài mỗi ngày: Theo một nghiên cứu của Buffer, số lượng bài đăng lý tưởng trên Fanpage là 1-2 bài mỗi ngày. Nếu bạn có đủ nội dung hấp dẫn và muốn duy trì sự tương tác thường xuyên, bạn có thể đăng bài hàng ngày.
 • 3-5 bài mỗi tuần: Đây có thể là một tần suất tương đối phổ biến, cho phép bạn cung cấp đủ nội dung để giữ khán giả quan tâm.
 • 2-3 bài mỗi thứ Hai – thứ Sáu: Đăng bài vào các ngày trong tuần thường tạo ra tương tác tốt hơn vì nhiều người tham gia mạng xã hội vào những ngày này.
 • Thử nghiệm và theo dõi: Không có tần suất hoàn hảo cho tất cả mọi người. Thử nghiệm và theo dõi sự phản hồi của khán giả để xem họ phản ứng như thế nào với tần suất đăng bài của bạn. Từ đó, tìm ra một số lượng bài đăng phù hợp với Fanpage của bạn
 • Khảo sát khán giả: Bạn có thể tổ chức một khảo sát hoặc hỏi ý kiến khán giả về tần suất bài viết mong muốn của họ.
Tần suất đăng bài trên Fanpage bao nhiêu là đủ?
1 ngày được đăng bao nhiêu bài trên Facebook?

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý đến thời gian mà người dùng có thể truy cập Fanpage. Bạn nên đăng bài vào những thời điểm mà người dùng có thể online và có nhiều khả năng tương tác với các bài đăng của bạn.

II. Giải pháp đăng bài trên Fanpage tự động, chuyên nghiệp

Trong kỷ nguyên công nghệ 4.0, kinh doanh online đang dần trở thành xu hướng được nhiều doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn. Các chủ kinh cần ứng dụng phần mềm marketing Facebook để tối ưu hiệu suất hoạt động marketing, gia tăng doanh số bán hàng.

MKT Post – phần mềm auto đăng bài Facebook số lượng lớn nhanh chóng, hiệu quả. Phát triển phần mềm theo công nghệ AI, công cụ đăng bài MKT Post hoạt động như người dùng thật, hạn chế spam, checkpoint hiệu quả.

phần mềm mkt post
Phần mềm MKT Post

Những tính năng chỉnh trên phần mềm đăng bài Fanpage – MKT Post gồm:

 • Đăng bài tự động trên nhiều Fanpage cùng lúc hiệu quả.
 • Đăng bài vào các Group đã tham gia nhanh chóng.
 • Đăng bài hàng loạt trên Profile hiệu quả.
 • Quản lý danh sách bài viết chuyên nghiệp, dễ dàng.
 • Hỗ trợ seeding, tăng tương tác cho bài viết trên Profile, Fanpage, Group hiệu quả.
 • Đăng Reels Facebook hàng loạt trên hàng trăm Page Profile nhanh chóng.
 • Comment seeding, tăng mắt xem livestream tự động theo yêu cầu.
 • Hỗ trợ tăng thành viên Group nhanh chóng, giúp bạn phát triển cộng đồng đông đảo, chất lượng.

Tham khảo thêm các tính năng của phần mềm MKT Post trong video sau:

Tham khảo thêm:

Kết luận

Trên đây Phần mềm MKT đã giúp bạn giải đáp thắc mắc tần suất đăng bài trên Fanpage bao nhiêu là đủ. Đồng thời cũng chia sẻ đến bạn giải pháp đăng bài tự động trên Fanpage hiệu quả nhanh chóng. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích dành cho bạn. Chúc các bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top