Cách tăng follow fanpage miễn phí đơn giản, hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)

Tăng follow fanpage facebook là cách nhanh nhất giúp bạn sở hữu fanpage uy tín, chất lượng để phục vụ việc bán hàng hiệu quả hay xây dựng thương hiệu cá nhân. Chính vì thế, cách tăng follow fanpage được rất nhiều người dùng facebook, các chủ shop/doanh nghiệp tìm kiếm. Vậy tăng follow fanpage là thủ thuật gì? Cách thực hiện như thế nào? Cùng tìm hiểu bài viết sau đây.

I. Tăng follow fanpage là gì?

Follow có nghĩa là theo dõi. Follow fanpage là hành động một tài khoản facebook này thực hiện thao tác nhấn theo dõi (hoặc like) một fanpage mà họ quan tâm trên facebook. Theo đó, tăng follow fanpage là thủ thuật facebook giúp bạn tăng lượng người theo dõi thật cho page một cách nhanh chóng, tự động mà không lo bị tụt theo thời gian.

Tăng follow fanpage facebook miễn phí
Tăng follow fanpage facebook

Thông thường, muốn page tăng người theo dõi thủ công, bạn cần thực hiện chạy quảng cáo, đầu tư nội dung kỹ lưỡng hay mời bạn bè,… để được người dùng khác nhấn nút follow. Tuy nhiên, với thủ thuật tăng follow facebook, bạn chỉ cần dùng công cụ để hệ thống giúp bạn tăng lượt theo dõi miễn phí, tự động, nhanh chóng. Đây cũng được coi là một trong các cách buff like fb free cho fanpage của bạn.

II. Tại sao nên cần tăng follow page Facebook?

Sau khi tìm hiểu về cách tạo nút theo dõi trên fanpage trên điện thoại để có thể kiểm soát được lượng người dùng quan tâm đến thương hiệu của cá nhân/ doanh nghiệp, từ đó giúp xây dựng thương hiệu uy tín, hỗ trợ bán hàng hay làm tiếp thị liên kết hiệu quả. Thì chủ shop/doanh nghiệp/cá nhân lại quan tâm đến cách tăng follow page facebook nhanh chóng. Điều này có ý nghĩa to lớn, đặc biệt trong kinh doanh như:

 • Tăng uy tín thương hiệu: Việc sở hữu fanpage nhiều người theo dõi sẽ khẳng định được thương hiệu/fanpage của bạn được rất nhiều người dùng quan tâm. Từ đó nó sẽ giúp uy tín, chất lượng của page tăng lên rất nhiều lần. Điều này cũng ảnh hưởng đến quyết định chốt đơn của khách hàng trên page của bạn
 • Tiếp cận và thu hút khách hàng miễn phí: Sở hữu fanpage nhiều người theo dõi không chỉ tăng uy tín mà còn tạo ra hiệu ứng đám đông để thu hút khách hàng một cách miễn phí. Ngoài ra, Fanpage nhiều followers còn tăng khả năng được facebook đề xuất, từ đó gia tăng cơ hội được tiếp cận khách hàng mới.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí làm marketing 0 đồng: Fanpage có nhiều người theo dõi cũng sẽ giúp tăng lượng tương tác nhanh chóng. Điều này rất có ích trong việc giúp lan toả thông điệp, sản phẩm của thương hiệu đến nhiều khách hàng hơn. Từ đó, bạn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí tiếp thị sản phẩm nhưng vẫn đạt được hiệu quả viral cao.

III. Cách tăng follow Fanpage miễn phí với phần mềm MKT Care

Cách tăng follow fanpage miễn phí đơn giản, hiệu quả 2023
Cách tăng follow fanpage miễn phí đơn giản, hiệu quả

Có thể thấy, tăng follow fanpage đang là xu hướng làm marketing hiện nay được nhiều người dùng sử dụng. Bên cạnh các cách thực hiện thủ công, việc sử dụng công cụ hỗ trợ buff follow hiện đang chiếm ưu thế và được ưu tiên trên hết.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường và xu hướng chuyển đổi số trong kinh doanh hiện nay, nhiều đơn vị cho ra mắt các phần mềm tăng like fanpage, phần mềm tăng follow fanpage tự động… Một trong những công cụ được coi là CÁNH TAY ĐẮC LỰC cho các chủ shop/chủ doanh nghiệp là phần mềm MKT Care facebook. Công cụ sẽ hỗ trợ người dùng tăng follow facebook nhanh chóng, hiệu quả, hạn chế tình trạng tụt follow.

1. Cơ chế tăng follow fanpage trên phần mềm MKT Care

Phần mềm MKT Care là công cụ chăm sóc nick facebook số lượng lớn, hàng loạt một cách tự động, như người dùng thật. Bên cạnh các tính năng nuôi nick, tăng like, nhắn tin,… tự động thì công cụ còn hỗ trợ tăng follow fanpage nhanh chóng. Cơ chế tăng người theo dõi facebook page trên MKT Care được diễn ra như sau:

 • Người dùng tiến hành nuôi số lượng lớn nick facebook trên hệ thống với các thao tác như người dùng thật
 • Sau đó, người dùng tăng lượng follow fanpage tuỳ ý với số lượng nick facebook đã nuôi trên hệ thống chỉ bằng 1 vài cú click set up cấu hình
 • Nói cách khác, với 1000 nick fb được nuôi trên hệ thống thì chủ shop/ doanh nghiệp cũng có thể tăng lên 1000 lượt follow cho tài khoản page của mình.

Với MKT Care, các nick được nuôi đều được đảm bảo độ trust, chống checkpoint hiệu quả. Do đó, người dùng có thể yên tâm tăng follow page bằng MKT Care mà không lo tình trạng bị mất follow, tụt follow.

tăng follow fanpage facebook
Phần mềm tăng follow fanpage MKT Care

>> Xem thêm: Tool đăng bài Facebook Miễn phí

2. Hướng dẫn tăng follow fanpage với phần mềm MKT Care

Để thực hiện tăng follow fanpage facebook với phần mềm MKT Care, bạn chỉ cần thao tác như sau:

Bước 1: Tải phần mềm TẠI ĐÂY và đăng nhập vào phần mềm theo thông tin tài khoản được cung cấp

Đăng nhập phần mềm tăng follow page
Đăng nhập vào phần mềm

Bước 2: Thiết lập cấu hình tương tác trên hệ thống

 • Vào Thiết lập hành động 
 • Tại mục Thêm kịch bản, chọn Like, Sub Fanpage 
 • Điền link fanpage, tick chọn các chức năng bạn muốn thực hiện
 • Điền các thông số nick bạn muốn thực hiện
 • Sau đó đặt tên kịch bản để thực hiện (VD: Tăng follow page)
Thiết lập cấu hình tương tác trên hệ thống
Thiết lập cấu hình tương tác trên hệ thống

Bước 3: Chạy follow page

 • Vào Quản lý tài khoản
 • Nhấn chọn các tài khoản để thực hiện tăng theo dõi cho page (Lưu ý: số lượng tài khoản bạn chọn sẽ tương ứng với số lượng follow page sẽ tăng lên)
 • Nhấn chuột phải vào list acc vừa chọn => Click Chọn kịch bản tương tác => Chọn tên kịch bản đã đặt (VD: Tăng follow page) => Nhấn Start để bắt đầu chạy tăng follow fanpage facebook
Chạy follow page facebook
Chạy follow fanpage

Như vậy, chỉ với 3 bước cơ bản bạn đã thực hiện tăng follow page nhanh chóng. Các thao tác này bạn cũng có thể thực tương tự cho cách tăng like fanpage

Hy vọng những chia sẻ trong bài viết Cách tăng follow fanpage miễn phí đơn giản, hiệu quả trên sẽ hữu ích. Từ đó, giúp chủ shop/doanh nghiệp nhanh chóng sở hữu lượng người follow đông đảo để tăng uy tín và hỗ trợ bán hàng hiệu quả, tăng doanh thu X3, X5, thậm chí X10 nhanh chóng.

Xem chi tiết cách tăng follow fanpage tại video sau:

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top