Tại sao telegram không gửi được tin nhắn cho người lạ?

5/5 - (1 bình chọn)

Telegram không gửi được tin nhắn cho người lạ gây ảnh hưởng trực tiếp tới việc kết nối khách hàng, kinh doanh online trên nền tảng. Vậy nguyên nhân của tình trạng này xuất phát do đâu? Cách khắc phục được thực hiện như thế nào? Cùng tìm trong bài viết dưới đây với phần mềm MKT nhé!

I. Nguyên nhân lỗi telegram không gửi được tin nhắn?

Telegram là mạng xã hội nhắn tin phổ biến toàn cầu bên cạnh những trang mạng giải trí lớn như Facebook hay Twitter. Có thể nói đây là cái tên được nhiều người biết đến nhất khi nhắc đến một ứng dụng nhắn tin miễn phí trên toàn thế giới. Sở dĩ nhận được nhiều sự ủng hộ từ người dùng đến vậy là do nền tảng này sở hữu hiệu năng làm việc cực kỳ ấn tượng. Những tính năng mà bạn có thể sử dụng cơ bản trên telegram có thể kể đến như:

  • Nhắn tin, gọi điện, truyền file,… trực tuyến hoàn toàn miễn phí.
  • Cho phép người dùng tiến hành tạo nhóm và xây dựng cộng đồng lên tới 200.000 thành viên. Con số có thể nói là không tưởng ở những ứng dụng nhắn tin hiện tại. Ngay cả với zalo bạn cũng chỉ có thể phát triển hội nhóm với tối đa là 2000 người tham gia.
  • Hỗ trợ cho các hoạt động PR thương hiệu, marketing 0 đồng.
telegram không gửi được tin nhắn
Nguyên nhân telegram không gửi được tin nhắn?

Những đặc điểm cơ bản đó có thể chỉ lên rằng, ứng dụng telegram trong kinh doanh thì nhắn tin và kết nối qua chat là phương pháp liên lạc chính và chiếm vai trò tối quan trọng. Chính vì vậy, khi tài khoản telegram không gửi được tin nhắn cho người lạ đã gây ra rất nhiều tác động lên hiệu quả kinh doanh. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này?

  • Do bạn sử dụng tài khoản telegram mới được tạo lập để nhắn tin với quá nhiều người dùng khác trên nền tảng trong cùng một khoảng thời gian.
  • Sử dụng những nội dung tương tự nhau để nhắn tin hay nói cách khác là spam tin nhắn telegram.

Có thể nói rằng, nhắn tin là cách duy nhất để bạn có thể với khách hàng mới trên nền tảng này. Do đó, khi tình trạng telegram không gửi được tin nhắn diễn ra sẽ làm cho hiệu quả kinh doanh giảm xuống 1 nửa. Hơn hết đây là hành động được thực hiện bởi chính nền tảng, vì thế để khắc phục tình trạng này tránh gây ảnh hưởng công việc bạn sẽ cần tiến hành như sau.

II. Cách khắc phục telegram không gửi được tin nhắn cho người lạ

Nếu bạn đã vô tình vướng vào trường hợp không thể gửi tin nhắn cho người lạ trên telegram thì đây sẽ là hướng giải quyết giúp bạn khắc phục tình trạng này. Bạn sẽ chỉ còn cách là nhờ đến sự trợ giúp từ nền tảng Telegram xem xét lại trường hợp tài khoản của mình qua những bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập hộp thư email của bạn, tạo cho mình một thư mới để soạn thảo gửi tới địa chỉ hỗ trợ của đội ngũ Telegram. Tại đây, bạn cần điền các thông tin như sau:
  • Email người nhận nhập: [email protected]
  • Chủ đề: Telegram Account.
  • Nội dung văn bản về thông tin hỗ trợ thực hiện theo ví dụ như sau:

Hello I am Phan Mem MKT(tên của bạn). I am using account telegram on a platform desktop application, but  I was blocked from chatting on the public group and it was a mistake. I never spam messages to the group. Please check now

My information:

+ Phone Number: +840123456789 (số điện thoại sử dụng telegram của bạn)

+ Email Address: [email protected] (Địa chỉ hòm thư email)

Thanks & Regards!

Gửi email hỗ trợ telegram không gửi được tin nhắn
  • Bước 2: Nhấn GỬI để chuyển thông tin trên đến bộ phận chăm sóc khách hàng của Telegram. Bạn sẽ nhận được phản hồi từ nền tảng về email. Thông thường sẽ mất khoảng 12-24 giờ cho quá trình này được giải quyết. Nếu tài khoản của bạn thực sự không vi phạm những nguyên nhân đã kể trên. Nền tảng sẽ chấp nhận yêu cầu mở khóa tình trạng telegram không gửi được tin nhắn cho người lạ.

Nội dung bài viết trên đây phần mềm MKT đã giải đáp cho bạn thắc mắc về nguyên nhân tài khoản telegram không gửi được tin nhắn cho người lạ. Những thông tin trên bạn đọc có thể sử dụng tham khảo để khắc phục tình trạng tránh gây ảnh hưởng công việc tốt nhất. Hy vọng nội dung mà chúng tôi chia sẻ trên đã mang đến hữu ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm:

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top