Giải đáp: Tiktok Lite có xem livestream được không?

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu sử dụng Tiktok lâu thì dường như bạn cũng từng nghe qua Tiktok Lite. Vậy Tiktok Lite là gì? Nó có gì khác Tiktok? Tiktok Lite có xem livestream được không? Mời bạn tham khảo nội dung chia sẻ sau đây của Phần mềm Marketing.

I. Tiktok Lite là gì?

Tiktok Lite có xem livestream được không
Tiktok Lite là gì?

Tiktok Lite là một phiên bản nhẹ, có dung lượng thấp của ứng dụng TikTok. Ứng dụng này được thiết kế để chạy phù hợp trên các thiết bị có cấu hình thấp hoặc kết nối internet yếu hơn. 

Phiên bản Lite của Tiktok thường có kích thước nhỏ hơn và sử dụng ít tài nguyên hệ thống hơn so với phiên bản gốc. Nó giúp người dùng trải nghiệm TikTok mà không gặp phải các vấn đề về tốc độ tải trang và hiệu suất.

II.  Tiktok Lite khác gì Tiktok?

Mặc dù là phiên bản nhẹ hơn Tiktok chính thức và sở hữu 1 số tính năng đơn giản hơn nhưng Tiktok Lite lại được rất nhiều người dùng lựa chọn sử dụng. Vậy cụ thể Tiktok Lite khác gì so với Tiktok? Cùng tham khảo 1 số điểm sau đây:

Lợi ích khi sử dụng buff view live TikTok
Tiktok Lite khác gì Tiktok?
  • Dung lượng ứng dụng: TikTok Lite có dung lượng tải về nhỏ hơn so với ứng dụng TikTok gốc. Điều này giúp giảm áp lực cho bộ nhớ và tốc độ tải ứng dụng trên các thiết bị có tài nguyên hạn chế.
  • Tiết kiệm dữ liệu: TikTok Lite thường được tối ưu hóa để tiết kiệm dữ liệu di động. Điều này tốt cho các thiết bị di động có kết nối internet chậm hoặc giới hạn băng thông.
  • Giao diện người dùng: Tiktok Lite giúp điều chỉnh giao diện người dùng đơn giản hóa hơn, nhằm giảm áp lực đối với tài nguyên hệ thống.
  • Chức năng bị giới hạn: Một số tính năng không cần thiết hoặc ít được sử dụng có thể bị loại bỏ trong phiên bản Lite để giảm độ phức tạp và quá tải bộ nhớ.
  • Yêu cầu hệ thống: TikTok Lite có thể hoạt động trên nhiều thiết bị Android có cấu hình thấp hơn, giúp mở rộng tới đối tượng người dùng có các thiết bị cũ hoặc giới hạn tài nguyên.

III. Tiktok Lite có xem livestream được không?

Tiktok Lite có xem livestream được không
Tiktok Lite có xem livestream được không?

Livestream Tiktok dường như không còn xa lạ với người dùng nền tảng bởi nó giúp chủ kênh và người xem tương tác qua lại với nhau rất hiệu quả. Việc xem livestream trên Tiktok là điều quá hiển nhiên và dễ dàng. Vậy với Tiktok Lite có dung lượng nhỏ hơn và bị hạn chế nhiều tính năng thì người dùng Tiktok Lite có xem livestream được không?

Câu trả lời là KHÔNG. Tính đến thời điểm hiện tại, với phiên bản Tiktok Lite, nhà phát hành chưa cung cấp tính năng xem livestream cũng như thực hiện livestream.

Theo đó, nếu muốn xem livestream trên Tiktok thì người dùng chỉ có thể xem trên Tiktok chính thức.

IV. Cách xem livestream trên Tiktok

Để thực hiện xem livestream trên Tiktok, bạn thao tác những hành động sau:

Bước 1: Vào Tiktok trên điện thoại => Tại giao diện Trang chủ, bạn chọn biểu tượng Livestream ở góc trái bên trên màn hình 

Bước 2: Lúc này, màn hình sẽ hiển thị những Livestream đang phát của người dùng trên nền tảng. Bạn cũng có thể nhấn nút Follow chủ kênh nếu bạn thấy yêu thích những kịch bản livestream bán hàng, kịch bản tương tác của họ với người xem

Tiktok Lite có xem livestream được không
Chọn biểu tượng Live

V. Lưu ý khi xem livestream Tiktok

Dưới đây sẽ là 1 số lưu ý khi bạn xem livestream Tiktok mà bạn có thể nên biết:

  • Tiktok sẽ hiển thị ngẫu nhiên video livestream cho bạn, trong đó có cả tài khoản bạn đã follow và chưa follow. 
  • Những video bạn thấy ngẫu nhiên thường là những video livestream đang có tương tác thực cao, hoặc có liên quan đến nội dung bạn thường quan tâm, hoặc livestream có view cao do sử dụng các phần mềm tăng mắt livestream TikTok giúp tăng đề xuất
  • Những tài khoản bạn đã theo dõi, khi họ thực hiện phát livestream thì hệ thống Tiktok sẽ gửi thông báo đến bạn. Lúc này, bạn có thể chọn vào Hộp thư xem thông báo và nhấn xem live của họ nếu muốn
Lợi ích của việc livestream trên TikTok bằng video có sẵn
Lưu ý khi xem livestream Tiktok

Kết luận

Như vậy, trong bài viết trên bạn đã được giải đáp thắc mắc “Tiktok Lite có xem livestream được không”. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thực hiện thành công.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top