Cách tắt hiển thị trạng thái hoạt động trên Zalo cực đơn giản
Trạng thái đầu tiên khi mở Zalo của bạn sẽ hiển thị là “vừa mới truy cập,” thông báo cho người khác biết bạn đang online. Nếu muốn giữ sự riêng tư và tránh bị làm phiền, bạn có thể tắt trạng thái online trên Zalo. Dưới đây là các bước đơn giản giúp bạn […]
Cách tắt hiển thị trạng thái hoạt động trên Zalo cực đơn giản Đọc thêm »

























