Tool tăng follow Twitter tự động, hiệu quả – MKT Twitter

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang muốn xây dựng kênh Twitter bán hàng của mình có nhiều follow. Và để tăng lượt theo dõi trên Twitter một cách nhanh chóng, chỉ có các sử dụng các app tăng follow Twitter. Trong bài viết này, Phần mềm Marketing sẽ giới thiệu đến bạn tool tăng follow Twitter hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

I. Tăng follow Twitter để làm gì?

Việc tăng lượt theo dõi trên Twitter (X) có thể mang tới nhiều lợi ích dành cho bạn. Dưới đây là một số lợi ích chính:

 • Tăng sự quan tâm và tiếp cận: Khi có nhiều người theo dõi trên Twitter, nội dung của bạn có cơ hội xuất hiện trước một đối tượng lớn hơn, giúp bạn tiếp cận được nhiều người dùng hơn.
 • Tạo ấn tượng tích cực: Số lượng người theo dõi lớn có thể tạo ra ấn tượng tích cực đối với những người mới lần đầu ghé thăm trang cá nhân hoặc trang doanh nghiệp của bạn. Điều này có thể giúp tăng cơ hội hợp tác, quảng bá thương hiệu cá nhân hoặc doanh nghiệp.
 • Quảng bá, sản phẩm dịch vụ: Nếu bạn là một doanh nghiệp, có nhiều người theo dõi có thể làm tăng hiệu suất cho chiến dịch quảng cáo trên Twitter của bạn, đặc biệt là khi muốn tiếp cận một đối tượng lớn.
 • Xây dựng mối quan hệ: Khi bạn có nhiều người theo dõi trên Twitter, bạn có cơ hội tương tác với một đối tượng đa dạng hơn, từ đó xây dựng mối quan hệ với cộng đồng của bạn.
Tăng follow trên X để làm gì?

II. Giới thiệu tool tăng follow Twitter uy tín – MKT Twitter

MKT Twitter là một phần mềm được phát triển trên một trình duyệt riêng biệt. Theo đó, đội ngũ lập trình đã tích hợp cho MKT Twitter trình duyệt có tên là MKT Browser. Đây chính là điểm sáng khiến MKT Twitter khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm khác đang có trên thị trường.

MKT Twitter – Tool tăng follow Twitter tự động, hiệu quả nhất

Được phát triển nhằm mục đích nuôi nick Twitter hàng loạt. Phần mềm này hỗ trợ thực hiện tăng lượt theo dõi trên Twitter qua cơ chế sau: Các tài khoản sẽ được đưa vào phần mềm để chăm sóc, chạy tương tác như người dùng thật. Để phục vụ cho việc hack follow Twitter, người dùng sẽ thiết lập các nick được nuôi chạy tương tác với tài khoản cần tăng follow. Nhờ đó số lượt theo dõi sẽ được tăng lên đúng với số tài khoản có trong phần mềm.

Với MKT Twitter, bạn không chỉ đơn giản có lượng người theo dõi lớn, mà là tạo ra một cộng đồng chất lượng, sẵn sàng hòa mình vào thế giới của bạn. Điều này không chỉ nâng cao hiệu suất kinh doanh online mà còn tạo ra những cơ hội tiềm ẩn và tăng cường doanh số bán hàng trên Twitter một cách đáng kể.

Video giới thiệu app tăng follow Twitter – MKT Twitter:

III. Tính năng chính của app tăng follow Twitter – MKT Twitter

Không chỉ hỗ trợ hack follow Twitter, MKT Twitter còn là một công cụ đa chức năng hỗ trợ đăng bài, tương tác và quản lý tài khoản tự động. Phần mềm hỗ trợ xây dựng hệ thống kinh doanh, quảng cáo chuẩn chỉ giúp sản phẩm, dịch vụ đến gần với khách hàng hơn. Những tính năng ưu việt của MKT Twitter phải kể đến như:

1. Quản lý số lượng lớn tài khoản Twitter

MKT Twitter cho phép bạn nhập KHÔNG GIỚI HẠN số lượng tài khoản Twitter vào phần mềm. Điều này đồng nghĩa việc bạn hoàn toàn có thể quản lý hàng trăm, hàng nghìn tài khoản một cách cực kỳ dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể:

 • Tạo nhiều danh mục tài khoản khác nhau cho từng lĩnh vực, điều này giúp bạn không sợ nhầm lẫn giữa các tài khoản.
 • Hiển thị đầy đủ thông tin tài khoản nhập vào phần mềm: Tên đăng nhập, mật khẩu, họ tên, followers, trạng thái tài khoản,…
 • Xóa tài khoản: Bạn có thể xóa các nick Twitter không cần thiết một cách đơn giản.

2. Auto follow Twitter

Thay vì phải đăng nhập từng tài khoản để nhấn theo dõi khách hàng tiềm năng, bạn có thể sử dụng MKT Twitter để thực hiện việc này một cách đồng loạt. Với chức năng này, bạn có thể:

 • Tự động follow những user được Twitter đề xuất.
 • Tự động follow những user theo tệp chỉ định.
 • Tự động unfollow những user không tương tác.
 • Gửi tin nhắn hàng loạt tự động đến người dùng Twitter.
MKT Twitter – Công cụ hỗ trợ xây dựng hệ thống tài khoản bán hàng trên Twitter (X) hiệu quả

3. Hỗ trợ đăng bài (Tweet) hàng loạt

Phần mềm hỗ trợ bạn đăng Tweet hàng loạt trên nhiều tài khoản cùng lúc mà không tốn nhiều thời gian và công sức:

 • Đăng bài hàng loạt lên Twitter theo nội dung soạn sẵn.
 • Tự động spin nội dung đăng bài, hạn chế tối đa Spam.
 • Tự động tag người dùng khi đăng Tweet và reply Tweet.
 • Lên lịch đăng Tweet hàng loạt cho nhiều tài khoản cùng lúc.

4. Tương tác Tweet tự động

Phần mềm hỗ trợ thực hiện các hoạt động tương tác tài khoản như:

 • Tự động Retweet theo chỉ định: Cho phép người dùng chia sẻ lại một bài đăng của người khác trên trang cá nhân của mình.
 • Reply Tweet của người dùng khác: Tự động trả lời một bài đăng của người dùng khác trên Twitter. Reply Tweet tương tự như tính năng bình luận (comment) trên Facebook.
 • Like Tweet của người khác và của mình: Tự động like, tương tác với các bài đăng của người dùng khác và của mình trên Twitter.
 • Tự động tương tác với quảng cáo theo chỉ định: Nhấn vào xem quảng cáo, thích bài viết, comment bài viết, đăng lại,…

5. Cập nhật thông tin Profile tự động

Phần mềm MKT Twitter giúp cho bạn tiết kiệm thời gian hơn trong việc cập nhật và thay đổi  Profile cá nhân của mình.

 • Tự động cập nhật, thay đổi ảnh đại diện, ảnh bìa của tài khoản.
 • Cập nhật Bio Twitter tự động
 • Update các link Website trên Twitter tự động.

IV. Cách hack follow Twitter tự động bằng MKT Twitter

Để thực hiện hack follow trên Twitter (X) nhanh chóng, hiệu quả bằng phần mềm MKT Twitter, bạn thực hiện theo các bước sau đây:

– Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm MKT Twitter.

Đăng nhập vào phần mềm MKT Twitter

Trước tiên, bạn cần tải và cài đặt phiên bản mới nhất của phần mềm MKT Twitter trên máy tính. Sau đó, tiến hành đăng nhập vào phần mềm bằng tài khoản được cấp bản quyền.

– Bước 2: Tạo kịch bản buff follow Twitter.

Tại giao diện phần mềm, bạn chọn tab Chức Năng Theo Dõi => chọn Theo Dõi Người Dùng để sử dụng tính năng tăng follow Twitter. Nhập Link trang cá nhân hoặc username của tài khoản cần buff follow vào phần mềm.

Tiếp đến, bạn cài đặt các thông số cơ bản như sau:

 • Chọn số luồng chạy đồng thời.
 • Thời gian chờ giữa 2 lần tương tác.
 • Số người dùng tối đa mỗi tài khoản theo dõi.
 • Có thể tích chọn Tương tác tài khoản trước khi theo dõi nếu cần thiết.
Tạo kịch bản hack follow Twitter tự động

– Bước 3: Chạy kịch bản buff follow Twitter.

Cuối cùng, bạn chọn danh sách nick Twitter cần dùng để chạy tương tác sau đó nhấn Start. Phần mềm sẽ tự động chạy kịch bản tăng lượt theo dõi trên Twitter theo kịch bản mà bạn đã tạo.

Kết luận

Trên đây Phần mềm Marketing giới thiệu đến bạn tool tăng follow Twitter hiệu quả nhất – MKT Twitter. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ lựa chọn được phần mềm phù hợp với nhu cầu của mình. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top