Cách tăng 1000 sub YouTube nhanh chóng chỉ trong 1 ngày

5/5 - (1 bình chọn)

Cách tăng 1000 sub YouTube đầu tiên luôn là bài toán khó trong tiềm thức của các nhà sáng tạo nội dung. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng trong quá khứ, ở thời điểm hiện tại điều này hoàn toàn có thể thực hiện được trong thời gian ngắn. Cách làm thế nào thì cùng tham khảo cùng Phần mềm MKT ở bài viết dưới đây nhé!

I. Lợi ích của việc tăng sub YouTube

Tăng Subscribe (hoặc Sub) trên YouTube là việc tăng số lượng người đăng ký theo dõi một kênh YouTube của bạn. Khi một người đăng ký theo dõi kênh của bạn, họ sẽ nhận được thông báo mỗi khi bạn đăng một video mới, và họ có thể xem video của bạn trên trang chủ hoặc trong danh sách theo dõi của họ.

cách tăng 1000 sub youtube
Lợi ích của việc tăng sub YouTube

Tăng số lượng Subscribe trên YouTube có thể mang lại nhiều lợi ích cho kênh của bạn:

 • Tăng số lượt xem: Khi một người đăng ký theo dõi một kênh, họ sẽ thường xem nhiều hơn nội dung của kênh đó, giúp tăng số lượt xem của kênh.
 • Tăng sự tin tưởng: Khi một kênh có nhiều người theo dõi, nó có thể tăng sự tin tưởng và uy tín của khán giả và của YouTube.
 • Tăng cơ hội quảng cáo: Kênh có nhiều người theo dõi có thể có nhiều cơ hội quảng cáo và tăng thu nhập từ quảng cáo.
 • Tạo ra một cộng đồng hữu hiệu: Việc sở hữu nhiều người theo dõi sẽ có thể giúp bạn tạo ra một cộng đồng hữu hiệu và tăng sự giao tiếp và tương tác với khán giả của bạn.

II. Cách tăng 1000 sub Youtube nhanh chóng bằng MKT Tube

Có khá nhiều cách khác nhau để thực hiện cách tăng 1000 sub Youtube như tạo ra nội dung chất lượng, nhờ bạn bè theo dõi, mua sub YouTube,… Tuy nhiên, bạn cần phải biết rằng những phương pháp trên cần rất nhiều thời gian để thực hiện.

Do đó, thời điểm hiện tại để hỗ trợ chủ động trong việc tăng sub YouTube thì sử dụng phần mềm MKT Tube mới là ưu tiên của các chủ kênh.

1. Thông tin phần mềm tăng sub Youtube MKT Tube

MKT Tube là một công cụ đang được chú ý trong thời gian gần đây với khả năng tương tác tự động và hiệu quả trên YouTube. Nó được phát triển trên nền tảng công nghệ mới và có nhiều tính năng hữu ích. Ví dụ như:

 • Đăng nhập tài khoản KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LƯỢNG và được phân chia thành các danh mục khác nhau để quản lý dễ dàng hơn
 • Hiển thị thông tin tài khoản đăng nhập trên phần mềm và cho phép thực hiện xóa tài khoản không cần thiết.
 • Có thể cập nhật thông tin cho tài khoản và mật khẩu mới, thay đổi danh mục
 • Hỗ trợ seeding video và cày view YouTube cho video.
 • Tự động chạy comment trên YouTube theo kịch bản được soạn sẵn.
Phần mềm MKT Tube
Phần mềm MKT Tube

Ngoài ra, MKT Tube còn cung cấp nhiều tính năng khác như:

 • Tìm kiếm video theo từ khóa và hỗ trợ tăng bình luận để tăng uy tín của tài khoản.
 • Phân tích dữ liệu kênh bất kỳ và xem thông tin về số lượng video đã đăng, tổng số lượt xem, ngày tạo video, số người theo dõi…
 • Hỗ trợ tăng thu nhập từ quảng cáo bằng cách tăng số lượt xem và tăng số lượng người theo dõi kênh YouTube của bạn.

2. Hướng dẫn cách tăng 1000 sub YouTube bằng MKT Tube

Thực hiện cách tăng 1000 sub YouTube, bạn sẽ cần tiến hành theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Tải phần mềm MKT Tube tại đây. Đăng nhập vào công cụ.
 • Bước 2: Trên giao diện chính nhấn vào mục SEEDING VIDEO. Sau đó, chọn vào toàn bộ tài khoản YouTube sử dụng để thực hiện tăng sub. Tương ứng với số tài khoản được chọn, kênh của bạn sẽ được tăng đúng bằng số lượng sub như thế.
cách tăng 1000 sub youtube
Chọn seeding video
 • Bước 3: Điền link video và kênh muốn thực hiện cách tăng 1000 sub YouTube. Tick vào mục Subscribes và điều chỉnh thông số như hình. Nhấn vào BIỂU TƯỢNG START để chạy hành động.
cách tăng 1000 sub youtube
Thiết lập và chạy hành động

III. Cách tăng 1000 sub Youtube miễn phí

Ngoài cách tăng sub YouTube tự động, nhanh chóng trên bạn cũng có thể kết hợp với việc kéo sub miễn phí thủ công. Hoạt động này sẽ mất khá nhiều thời gian thực hiện tuy nhiên kết hợp song song với ứng dụng phần mềm sẽ hỗ trợ thúc đẩy cho kênh của bạn phát triển hiệu quả và bền vững hơn.

1. Thêm thẻ tag cho kênh

Ngoài thẻ tag video, YouTube cũng cho phép bạn thêm thẻ cho kênh để định hướng nội dung xuyên suốt và tăng hiển thị trên nhóm đối tượng quan tâm hiệu quả nhất. Do đó, việc thêm thẻ cho kênh giúp bạn tiếp cận người xem hiệu quả hơn. Tăng thời lượng xem video cũng giúp nội dung được đề xuất hiển thị nhiều hơn và tăng điểm cho kênh.

2. Đồng nhất hình ảnh thumbnail cho những video cùng chủ đề

Bên cạnh việc thiết kế thumbnail ấn tượng thì việc tại khung đồng nhất cũng tăng trải nghiệm người dùng trên kênh hiệu quả. Khi truy cập vào một channels, người xem thường có xu hướng lướt xem ảnh thumb để tìm những clip cho cùng 1 chủ đề họ quan tâm. Do đó, việc đồng nhất sẽ giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm nội dung mà họ mong muốn và ở lại kênh của bạn lâu hơn. Nhờ đó mà lượng sub cũng sẽ được tăng lên do trải nghiệm tốt.

Tầm quan trọng của ảnh thumbnail YouTube
Tầm quan trọng của ảnh thumbnail YouTube

3. Gắn đường liên kết kêu gọi sub vào cover

Ngoài gắn đường dẫn tới các kênh social khác thì bạn cũng có thể thử đính đường dẫn kêu gọi người dùng vào thăm kênh nhấn đăng ký. Cách làm chi tiết đã được Phần mềm MKT hướng dẫn ở bài viết hack sub YouTube. Bạn có thể đọc để tham khảo.

4. Tận dụng Danh Sách Phát Power Playlist

Power Playlist là một danh sách phát được sắp xếp và đặt tên theo kết quả. Thay vì phân nhóm các video theo thể loại, nội dung hay chủ đề thì sử dụng sự liên kết giữa những video chèn vào các video kéo tương tác khác sẽ đem lại hiệu ứng tốt hơn.

cách tăng sub youtube
Cách tăng sub YouTube tận dụng Power Playlist

Ngoài ra một số thử nghiệm cũng cho thấy rằng, việc người dùng nhận được lợi ích từ việc bấm theo dõi những series này, họ sẽ dễ dàng bấm Subscribe hơn.

5. Tập trung xuất bản video dài (hơn 10 phút)

Video ngắn đúng là xu hướng khá thịnh hành với Marketing Social Media 2023. Thế nhưng trên nền tảng YouTube đã phát triển một tính năng là YouTube Shorts dành riêng cho những ai muốn ứng dụng loại hình nội dung này. Thì đối với những đoạn video thông thường bạn nên tận dụng nhiều hơn thời gian của nó.

Theo 1 nghiên cứu của BacklinkO, khi nghiên cứu về xếp hạng cho một từ khóa tìm kiếm cho thấy rằng. Những video dài hơn thường sẽ có khả năng được xếp hạng cao hơn.

Với lượt hiển thị càng cao thì lượt xem video cũng sẽ tăng lên. Với những kênh sở hữu nội dung thực sự hữu ích thì việc tăng sub sẽ chỉ là chuyện sớm muộn.

6. Branding Watermark là cách tăng sub YouTube

Branding Watermark là một tính năng của YouTube. Tính năng này cho phép chủ tài khoản thêm logo thương hiệu trên mỗi video hoặc thêm phím CTA đăng ký channel trên YouTube trên mỗi video.

Khi người xem tiến hành click vào các mục Watermark, điều này đồng nghĩa với việc người xem đã nhấn theo dõi kênh trong quá trình xem video mà không bị ngắt quãng hay chuyển hướng.

7. Tập trung vào chất lượng, không phải số lượng

Đương nhiên khi bạn có thể đảm bảo song song 2 yếu tố này thì sẽ là điều tốt nhất. Tuy nhiên, nếu không đủ nguồn lực để làm điều đó thì chất lượng nội dung mới là thứ bạn nên ưu tiên hơn.

Phần mềm cày view youtube
Cách tăng sub YouTube tập trung vào chất lượng

Lựa chọn một khoảng thời gian cố định để đăng video, sau đó duy trì số lượng clip up lên mỗi tuần vào thời gian đó một video thật chất lượng. Điều này sẽ đem đến hiệu quả rõ rệt hơn là quá chú trọng vào số lượng mà làm những video kém nội dung.
Cũng cần lưu ý rằng số video được đăng tải cũng đừng quá ít khiến người xem quên đi bạn.

8. Cách tăng sub YouTube nhờ Avatar chất

Ở trên bất cứ nền tảng nào thì Avatar và Cover vẫn luôn là một trong những yếu tố thu hút người khác. Trên YouTube bạn cũng cần lưu ý đến điều này. Ảnh đại diện càng độc đáo, thu hút càng ghi điểm và quyết định người dùng có đăng ký theo dõi kênh mình không. Do đó, muốn thực hiện cách tăng sub YouTube buộc bạn phải biết cách đầu tư hình ảnh thật tốt.

9. Kết thúc video với Call To Action

Call To Action (CTA) là hoạt động cần thiết và buộc phải đưa ra khi bạn mong muốn ai đó làm cái gì đó cho mình. Đối với khán giả là những người xem kênh của bạn cũng vậy. Hãy đừng ngần ngại kêu gọi họ đăng ký kênh hay like, share video của bạn. 

10. Viết mô tả kênh hấp dẫn

Nhiều nhà sáng tạo nội dung thường không quá chú trọng vào việc viết nội dung mô tả cho kênh. Hay thậm chí bỏ qua mục này. Trên thực tế mô tả kênh lại hỗ trợ vô cùng hữu ích cho cách tăng 1000 sub YouTube. Một đoạn giới thiệu về kênh đầy đủ theo tiêu chuẩn cần thể hiện được những nội dung sau:

 • Tổng quan về kênh, những nội dung, chủ đề xuất hiện ở các video trên kênh.
 • Những thông tin cơ bản về kênh YouTube như lịch đăng, bản quyền của công ty,…
 • Lời kêu gọi CTA để bấm đăng ký kênh để hỗ trợ trong cách tăng sub YouTube.
 • Từ khóa chính cần được đặt nằm ở ngay đầu mô tả, bạn cũng có thể cân nhắc thêm một số từ khóa phụ để hỗ trợ SEO YouTube.
cách tăng sub youtube
Cách tăng sub YouTube nhờ mô tả kênh chất lượng

12. Like, phản hồi comment YouTube

Tương tác với video hay, like comment, bình luận sẽ giúp bạn nổi bật trong cộng đồng. Khi yêu thích bình luận ai đó, bạn sẽ nhận được thông báo, kể cả mail.

Bất cứ ai để lại một bình luận tích cực, hãy làm nổi bật nó bằng việc like comment. Nếu được, hãy comment lại khán giả để tăng tương tác, tạo thiện cảm mạnh hơn tăng người đăng ký kênh YouTube.

13. Mua Sub Youtube thông qua QQTube

QQTube là một web tăng sub YouTube có trả phí mà bạn có thể tìm kiếm trên nền tảng Google. Mức giá mà bạn phải bỏ ra cho mỗi lượt tăng sub phụ thuộc vào tốc độ tăng sub nhanh, chậm mà bạn mong muốn.

Theo tính toán trung bình mỗi 1000 lượt sub tăng bằng QQTube có giá 44$, tương đương với hơn 1 triệu VNĐ.

14. Cách tăng 1000 sub YouTube bằng dịch vụ tăng view sub

Không chỉ Facebook mới tồn tại các dịch vụ mua nick Facebook, mua like,… Trên YouTube cũng có rất nhiều bên cung cấp dịch vụ mua bán liên quan đến các tính năng trên nền tảng. Trong đó, mua sub là hoạt động diễn ra phổ biến nhất.

Một số cái tên như Yeah1 Network, Bhmedia,…là nơi mà bạn có thể tìm đến để có 1000 lượt sub đầu tiên với dịch vụ tăng view YouTube. Đương nhiên cũng chẳng ai biết các bên cung cấp dịch vụ này lấy nguồn đăng ký từ đâu. Thế nhưng, đây cũng sẽ là giải pháp tạm thời nếu bạn muốn có 1000 lượt sub nhanh chóng đầu tiên.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ nội dung về cách tăng 1000 sub YouTube nhanh chóng mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn đọc. Hy vọng nội dung thông tin trên sẽ giúp bạn có thể sở hữu kênh Youtube nhiều lượt theo dõi. Chúc bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top