Cách tăng 1000 sub Youtube nhanh chóng chỉ trong 1 ngày

5/5 - (1 bình chọn)

Cách tăng 1000 sub Youtube đầu tiên luôn là bài toán khó trong tiềm thức của các nhà sáng tạo nội dung. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng trong quá khứ, ở thời điểm hiện tại điều này hoàn toàn có thể thực hiện được trong thời gian ngắn. Cách làm thế nào thì cùng tham khảo cùng MKT ở bài viết dưới đây nhé!

I. Lợi ích của việc tăng sub Youtube

Tăng Subscribe (hoặc Sub) trên YouTube là việc tăng số lượng người đăng ký theo dõi một kênh YouTube của bạn. Khi một người đăng ký theo dõi kênh của bạn, họ sẽ nhận được thông báo mỗi khi bạn đăng một video mới, và họ có thể xem video của bạn trên trang chủ hoặc trong danh sách theo dõi của họ.

cách tăng 1000 sub youtube
Lợi ích của việc tăng sub Youtube

Tăng số lượng Subscribe trên YouTube có thể mang lại nhiều lợi ích cho kênh của bạn:

 • Tăng số lượt xem: Khi một người đăng ký theo dõi một kênh, họ sẽ thường xem nhiều hơn nội dung của kênh đó, giúp tăng số lượt xem của kênh.
 • Tăng sự tin tưởng: Khi một kênh có nhiều người theo dõi, nó có thể tăng sự tin tưởng và uy tín của khán giả và của YouTube.
 • Tăng cơ hội quảng cáo: Kênh có nhiều người theo dõi có thể có nhiều cơ hội quảng cáo và tăng thu nhập từ quảng cáo.
 • Tạo ra một cộng đồng hữu hiệu: Việc sở hữu nhiều người theo dõi sẽ có thể giúp bạn tạo ra một cộng đồng hữu hiệu và tăng sự giao tiếp và tương tác với khán giả của bạn.

II. Cách tăng 1000 sub Youtube nhanh chóng bằng MKT Tube

Có khá nhiều cách khác nhau để thực hiện cách tăng 1000 sub Youtube như tạo ra nội dung chất lượng, nhờ bạn bè theo dõi, mua sub Youtube,… Tuy nhiên, bạn cần phải biết rằng những phương pháp trên cần rất nhiều thời gian để thực hiện.

Do đó, thời điểm hiện tại để hỗ trợ chủ động trong việc tăng sub Youtube thì sử dụng phần mềm MKT Tube mới là ưu tiên của các chủ kênh.

1. Thông tin phần mềm tăng sub Youtube MKT Tube

MKT Tube là một công cụ đang được chú ý trong thời gian gần đây với khả năng tương tác tự động và hiệu quả trên YouTube. Nó được phát triển trên nền tảng công nghệ mới và có nhiều tính năng hữu ích. Ví dụ như:

 • Đăng nhập tài khoản KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LƯỢNG và được phân chia thành các danh mục khác nhau để quản lý dễ dàng hơn
 • Hiển thị thông tin tài khoản đăng nhập trên phần mềm và cho phép thực hiện xóa tài khoản không cần thiết.
 • Có thể cập nhật thông tin cho tài khoản và mật khẩu mới, thay đổi danh mục
 • Hỗ trợ seeding video và cày view Youtube cho video
 • Tự động chạy comment trên YouTube theo kịch bản được soạn sẵn.
Phần mềm MKT Tube
Phần mềm MKT Tube

Ngoài ra, MKT Tube còn cung cấp nhiều tính năng khác như:

 • Tìm kiếm video theo từ khóa và hỗ trợ tăng bình luận để tăng uy tín của tài khoản.
 • Phân tích dữ liệu kênh bất kỳ và xem thông tin về số lượng video đã đăng, tổng số lượt xem, ngày tạo video, số người theo dõi…
 • Hỗ trợ tăng thu nhập từ quảng cáo bằng cách tăng số lượt xem và tăng số lượng người theo dõi kênh YouTube của bạn.

2. Hướng dẫn cách tăng 1000 sub Youtube bằng MKT Tube

Thực hiện cách tăng 1000 sub Youtube, bạn sẽ cần tiến hành theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Tải phần mềm MKT Tube tại đây. Đăng nhập vào công cụ.
 • Bước 2: Trên giao diện chính nhấn vào mục SEEDING VIDEO. Sau đó, chọn vào toàn bộ tài khoản Youtube sử dụng để thực hiện tăng sub. Tương ứng với số tài khoản được chọn, kênh của bạn sẽ được tăng đúng bằng số lượng sub như thế.
cách tăng 1000 sub youtube
Chọn seeding video
 • Bước 3: Điền link video và kênh muốn thực hiện cách tăng 1000 sub Youtube. Tick vào mục Subscribes và điều chỉnh thông số như hình. Nhấn vào BIỂU TƯỢNG START để chạy hành động.
cách tăng 1000 sub youtube
Thiết lập và chạy hành động

III. Cách tăng 1000 sub Youtube miễn phí

Ngoài cách tăng sub Youtube tự động, nhanh chóng trên bạn cũng có thể kết hợp với việc kéo sub miễn phí thủ công. Hoạt động này sẽ mất khá nhiều thời gian thực hiện tuy nhiên kết hợp song song với ứng dụng phần mềm sẽ hỗ trợ thúc đẩy cho kênh của bạn phát triển hiệu quả và bền vững hơn.

1. Thêm thẻ tag cho kênh

Ngoài thẻ tag video, Youtube cũng cho phép bạn thêm thẻ cho kênh để định hướng nội dung xuyên suốt và tăng hiển thị trên nhóm đối tượng quan tâm hiệu quả nhất. Do đó, việc thêm thẻ cho kênh giúp bạn tiếp cận người xem hiệu quả hơn. Tăng thời lượng xem video cũng giúp nội dung được đề xuất hiển thị nhiều hơn và tăng điểm cho kênh.

2. Đồng nhất hình ảnh thumbnail cho những video cùng chủ đề

Bên cạnh việc thiết kế thumbnail ấn tượng thì việc tại khung đồng nhất cũng tăng trải nghiệm người dùng trên kênh hiệu quả. Khi truy cập vào một channels, người xem thường có xu hướng lướt xem ảnh thumb để tìm những clip cho cùng 1 chủ đề họ quan tâm. Do đó, việc đồng nhất sẽ giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm nội dung mà họ mong muốn và ở lại kênh của bạn lâu hơn. Nhờ đó mà lượng sub cũng sẽ được tăng lên do trải nghiệm tốt.

3. Gắn đường liên kết kêu gọi sub vào cover

Ngoài gắn đường dẫn tới các kênh social khác thì bạn cũng có thể thử đính đường dẫn kêu gọi người dùng vào thăm kênh nhấn đăng ký. Cách làm chi tiết đã được MKT hướng dẫn ở bài viết hack sub Youtube. Bạn có thể đọc để tham khảo.

Trên đây là toàn bộ nội dung về cách tăng 1000 sub Youtube nhanh chóng mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn đọc. Hy vọng nội dung thông tin trên sẽ giúp bạn có thể sở hữu kênh Youtube nhiều lượt theo dõi. Chúc bạn thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: www.tiktok.com/@mokate.mkt