Cách tạo cuộc trò chuyện bí mật trên telegram đơn giản 2023

5/5 - (3 bình chọn)

Là ứng dụng có khả năng bảo mật cao, Telegram là công cụ được rất nhiều người dùng lựa chọn hiện nay. Đặc biệt, công cụ còn có tính năng trò chuyện bí mật trên telegram mà không lo bị người xấu “soi mói”, phát hiện. Vậy tính năng này là gì? Cách tạo cuộc trò chuyện bí mật trên ứng dụng như thế nào? Cùng tham khảo nội dung sau.

I. Trò chuyện bí mật telegram là gì?

Trò chuyện bí mật trên Telegram (Secret chat) là một tính năng cho phép bạn trò chuyện với một người bạn hoặc nhiều người bạn khác mà không ai có thể xem được tin nhắn của bạn. Đây là một tính năng giúp bảo vệ sự riêng tư cho người dùng.

Khi bạn gửi một tin nhắn riêng tư, nó sẽ được mã hóa và lưu trữ trên thiết bị của người nhận. Và chỉ có người nhận mới có thể đọc tin nhắn đó. Sẽ không có cách sao lưu tin nhắn telegram bí mật nên các tin nhắn riêng tư cũng sẽ tự động xóa sau một khoảng thời gian quy định. Đồng thời bạn cũng có thể chọn để xóa chúng bất cứ lúc nào bạn muốn.

trò chuyện bí mật trên telegram
Cách tạo cuộc trò chuyện bí mật trên telegram đơn giản

Tính năng trò chuyện bí mật trên Telegram được nhiều người lựa chọn bởi những lợi ích của nó như:

  • Riêng tư: Trò chuyện bí mật giúp bạn giữ cho cuộc trò chuyện của mình riêng tư, không cho bất kỳ ai khác biết được nội dung của cuộc trò chuyện đó.
  • Bảo mật: Tin nhắn riêng tư được mã hóa khi gửi và lưu trữ trên thiết bị của người nhận, giúp bảo vệ thông tin của bạn khỏi bất kỳ ai khác có thể truy cập.
  • Tiện lợi: Bạn có thể trò chuyện bí mật với bất kỳ ai bạn muốn mà không cần phải lo lắng về việc thông tin của bạn sẽ bị rò rỉ hoặc không an toàn.
  • Dễ dàng xóa: Bạn có thể dễ dàng xóa bất kỳ tin nhắn riêng tư nào mà bạn không muốn người khác xem, bằng cách chọn “Xóa cho tôi” trong trò chuyện. Tin nhắn riêng tư cũng sẽ tự động xóa sau một khoảng thời gian quy định

Xem thêm:

Cách chặn tin nhắn trên telegram

Cách kết bạn Telegram

II. Cách tạo cuộc trò chuyện bí mật trên telegram đơn giản

Tương tự cài đặt tiếng Việt cho Telegram, bạn có thể dễ dàng tạo trò chuyện bí mật trên telegram chỉ với vài bước cơ bản. Để thực hiện, bạn làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Mở Telegram và tìm người bạn muốn trò chuyện bí mật với.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng More => Chọn Start Secret Chat 

Bước 3: Nhấn Start

trò chuyện bí mật trên telegram
Chọn Start

Bước 4: Nhập tin nhắn của bạn và nhấn “Gửi” để gửi tin nhắn riêng tư cho người bạn.

Các tin nhắn riêng tư sẽ không được lưu trữ trên máy chủ của Telegram và sẽ tự động xóa sau một khoảng thời gian quy định. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn để xóa tin nhắn riêng tư của mình bất cứ lúc nào. Sau khi xoá thì bạn không thể thực hiện khôi phục tin nhắn telegram được nữa.

Như vậy, bài viết trên bạn đã được tìm hiểu về cách tạo trò chuyện bí mật trên telegram. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết sẽ hữu ích với bạn, giúp bạn có thể trao đổi trên telegram một cách tiện lợi và an toàn, bảo mật. Chúc bạn thực hiện thành công.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top