Hướng dẫn quét comment livestream bằng phần mềm MKT Tube

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn muốn kiểm soát được số lượng comment, nội dung comment trong một phiên livestream? Với phần mềm MKT Tube sẽ là công cụ hữu ích giúp bạn làm điều đó. Cùng chúng tôi tìm hiểu tính năng quét comment livestream qua bài viết dưới đây.

I. Thiết lập thông số quét comment livestream bằng MKT Tube

Phần mềm MKT Tube là công cụ giúp bạn có thể quét được toàn bộ comment của video đang livestream hoặc của video đã livestream. Để sử dụng tính năng này các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập phần mềm MKT Tube

Bước 2: Trong giao diện chính chọn mục Quét comment 

Hướng dẫn quét comment livestream bằng phần mềm MKT Tube
Chọn mục quét comment

Bước 3: Tính năng này cho phép bạn quét ra toàn bộ comment của 1 video, của 1 video đang livestream, hoặc 1 live đã livestream

Điền 1 link video bất kỳ mà bạn muốn quét comment vào ô điền link video. Tích chọn mục Quét video, Quét video đang livestream hoặc Quét video đã livestream theo đúng trạng thái video đưa vào phần mềm.Điền thông số khoảng cách giữa 2 lần quét.

Hướng dẫn quét comment livestream bằng phần mềm MKT Tube
Cài đặt thông số quét comment livestream

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, bấm nút Quét. Phần mềm sẽ tự động quét ra toàn bộ người và nội dung comment trên video của bạn.

Hướng dẫn quét comment livestream bằng phần mềm MKT Tube
Kết quả

Với các thông tin này bạn có thể dễ dàng chọn lọc ra những ai đang quan tâm hay có nhu cầu để dễ dàng cho việc liên lạc, chăm sóc. 

Trên đây là các bước quét comment livestream bằng phần mềm MKT Tube. Với phần mềm này, bạn sẽ có thêm một công cụ hiệu quả để phát triển công việc của bạn.

 

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top