Via Nolimit Là Gì? Phần Mềm Nuôi Via Nolimit An Toàn Và Hiệu Quả

5/5 - (1 bình chọn)

Via Nolimit là gì? Đây là một thuật ngữ được rất nhiều doanh nghiệp và những nhà sáng tạo nội dung trên Facebook quan tâm. Vậy Via nolimit là gì, tầm quan trọng của Via nolimit và phần mềm nuôi Via nolimit hiệu quả nhất hiện nay là phần mềm nào? Hãy cùng Phần mềm MKT tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Via Nolimit Là Gì? Phần Mềm Nuôi Via Nolimit An Toàn
Via Nolimit Là Gì? Phần Mềm Nuôi Via Nolimit An Toàn

I. Tổng quan về Via nolimit

Via nolimit đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc xây dựng và phát triển trang Facebook. Tài khoản nolimit có chức năng hỗ trợ các chiến dịch quảng cáo Facebook trở nên an toàn và đảm bảo tính hiệu quả cao. Vậy tài khoản nolimit là gì mà có vai trò quan trọng đến vậy? 

1. Via nolimit là gì?

Via nolimit là một loại tài khoản Business Manager hỗ trợ cá nhân/doanh nghiệp trong chiến dịch quảng cáo Facebook. Điều đặc biệt của tài khoản nolimit là chi phí chạy quảng cái trong này đối với tài khoản nolimit là không giới hạn. Bạn có thể đặt ngân sách của chiến dịch chạy quảng cáo theo nhu cầu mà không cần lo lắng về giới hạn chi tiêu của trình quảng cáo. 

Via nolimit là gì?
Via nolimit là gì?

2. Những lý do nên lựa chọn Via nolimit 

Via nolimit là một lựa chọn tối ưu cho chiến dịch quảng cáo trên Facebook với đa dạng những lợi ích khác nhau. Bằng cách tận dụng những lợi ích này, bạn có thể tăng cường hiệu quả quảng cáo và đạt được mục tiêu kinh doanh của mình. Dưới đây là một số lý do bạn nên lựa chọn Via nolimit trong chiến dịch Facebook ads:

 • Không giới hạn chi phí quảng cáo: Điểm đặc biệt của tài khoản nolimit là không giới hạn chi phí chạy quảng cáo. Bạn có thể đặt ngân sách của chiến dịch theo nhu cầu mà không cần lo lắng về giới hạn chi tiêu của trình quảng cáo. Điều này cho phép bạn linh hoạt trong việc định rõ ngân sách và tối ưu hóa chiến dịch mà không bị hạn chế về số tiền bạn có thể chi trả.
 • Đa dạng hóa chiến dịch: Với Via nolimit, bạn có thể chạy nhiều chiến dịch quảng cáo cùng một lúc mà không gặp rào cản về ngân sách. Điều này cho phép bạn thử nghiệm và tối ưu hóa nhiều phương pháp tiếp cận khác nhau, khám phá nhiều nhóm khách hàng tiềm năng và tăng cường hiệu quả quảng cáo của bạn.
Những lý do nên lựa chọn Via nolimit 
Những lý do nên lựa chọn Via nolimit
 • Tự do kiểm soát ngân sách: Via nolimit cho phép bạn hoàn toàn kiểm soát ngân sách của mình. Bạn có thể điều chỉnh số tiền chi trả cho chiến dịch hàng ngày, tuần hoặc tháng mà không gặp hạn chế. Điều này giúp bạn linh hoạt quản lý chi tiêu quảng cáo, tùy chỉnh theo kế hoạch và mục tiêu của bạn.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Sử dụng Via nolimit, bạn không cần lo lắng về việc phải thay đổi ngân sách và cấu hình quảng cáo thường xuyên để phù hợp với giới hạn của trình quảng cáo. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức của bạn, giúp tập trung vào việc tối ưu hóa chiến dịch và đạt được kết quả tốt hơn.
 • Hỗ trợ và quản lý chuyên nghiệp: Via nolimit cung cấp hỗ trợ và quản lý chuyên nghiệp từ Facebook. Bạn sẽ được hỗ trợ từ đội ngũ chuyên gia và nhân viên hỗ trợ của Facebook, giúp bạn giải quyết các vấn đề kỹ thuật và tối ưu hóa hiệu quả quảng cáo của bạn.

II. Những loại Via nolimit Facebook phổ biến

Hiện nay có rất nhiều loại tài khoản nolimit được phát triển để cung cấp cho cá nhân/doanh nghiệp những tài khoản chạy quảng cáo chất lượng và phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau. Thông thường tài khoản nolimit thường có 3 loại phổ biến và mỗi loại có những đặc điểm và tính năng khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu về 3 loại tài khoản quảng cáo này nhé. 

1. Tài khoản nolimit chưa xác minh danh tính 

Tài khoản nolimit chưa xác minh danh tính là một tài khoản chạy quảng cáo có giá thành khá rẻ so với những Via khác. Vì là loại tài khoản quảng cáo chưa được xác minh danh tính nên rủi ro chết tài khoản mà chết chiến dịch quảng cáo khá cao. Không đảm bảo tính an toàn và hiệu quả tuy nhiên loại via này có giá thành khá rẻ nên bạn hãy cân nhắc trước khi lựa chọn nhé. 

Tài khoản nolimit chưa xác minh danh tính 
Tài khoản nolimit chưa xác minh danh tính

2. Tài khoản nolimit đã xác minh danh tính 

Tài khoản nolimit đã được xác minh danh tính là những tài khoản quảng cáo đã được cập nhật thông tin đầy đủ về tên công ty, số điện thoại, họ tên, địa chỉ, ngày sinh,….Những tài khoản này đã được xác nhận là tài khoản thực nên sẽ có độ trust khá cao. Vì vậy việc sử dụng tài khoản nolimit đã xác minh danh tính cho chiến dịch Facebook ads sẽ an toàn và đem lại hiệu quả hơn so với tài khoản chưa được xác minh danh tính. 

3. Tài khoản nolimit cổ 

Tài khoản nolimit là tài khoản được lập từ sau năm 2018 trở về trước. Với những tài khoản này nolimit cổ sẽ có độ uy tín cao vì tuổi đời của nó. Chính vì vậy những tài khoản nolimit cổ sẽ có độ trust cao hơn so với những tài khoản mới lập và chi phí cũng cao hơn rất nhiều. 

III. Phần mềm nuôi Via nolimit an toàn và hiệu quả nhất 2023

Tài khoản quảng cáo nolimit là một yếu tố không thể thiếu để quyết định hiệu quả của chiến dịch chạy quảng cáo Group Facebook, Profile,… hiệu quả. Tuy nhiên việc mua những tài khoản quảng cáo có sẵn sẽ không đảm bảo tính bảo mật an toàn cho việc quảng cáo. Chính vì vậy những phần mềm nuôi Via đã ra đời để giúp doanh nghiệp có thể quản lý và lên chiến dịch quảng cáo một cách hiệu quả nhất. 

Hiện nay việc nuôi via Facebook để phục vụ cho chiến dịch quảng cáo là điều khá phổ biến với các nhà sáng tạo nội dung, các doanh nghiệp hoạt động trên nền tảng Facebook. Tuy nhiên việc nuôi tài khoản quảng cáo mất rất nhiều thời gian và công sức. Một trong những giải pháp nuôi tài khoản quảng cáo hot nhất hiện nay là sử dụng Phần mềm MKT Care. 

Phần mềm nuôi Via nolimit MKT Care
Phần mềm nuôi Via nolimit MKT Care

Phần mềm MKT Care là một phần mềm nuôi via hàng loạt đảm bảo tính an toàn tuyệt đối và hiệu quả cao. Phần mềm MKT Care được phát triển và trang bị rất nhiều tính năng ưu Việt giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức cũng như đảm bảo tính hiệu quả cao. Dưới đây là một số tính năng vượt trội của phần mềm nuôi via Facebook MKT Care:

 • Quản lý và chăm sóc không giới hạn các tài khoản một cách chuyên nghiệp và bài bản 
 • Cập nhật thông tin các tài khoản một cách chính xác và nhanh chóng chỉ bằng một click 
 • Đăng bài tự động trên profile, group, fanpage,…
 • Tương tác tự động trên các phiên livestream, profile, group, fanpage,…
 • Tự động mở checkpoint tài khoản ở các dạng khác nhau như email, hình ảnh,….
 • Kết bạn tự động theo danh sách uid có sẵn
 • Có thể spin nội dung bài đăng, nội dung tin nhắn tự động và nội dung comment
 • Tự động chia sẻ bài viết 
 • Nhắn tin tự động theo danh sách uid

Kết Luận 

Như vậy qua bài viết trên chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu rõ về khái niệm Via nolimit là gì và phương pháp nuôi via nolimit hàng loạt mới nhất 2023. Hãy sử dụng những thông tin chúng tôi cung cấp để lựa chọn cho mình một loại via phù hợp nhất cho chiến dịch chạy quảng cáo Facebook. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên mạng xã hội Facebook. 

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top