Cách xóa bạn bè Facebook hàng loạt, auto unfriend Facebook số lượng nhiều

5/5 - (1 bình chọn)

Trong thời đại kết nối mạng xã hội, việc kết bạn và giao lưu trực tuyến đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống. Nhưng đôi khi danh sách bạn bè dài gây phiền toái cho bạn. Bạn muốn thực hiện xóa bạn bè Facebook hàng loạt để giữ cho danh sách bạn bè của mình được sạch sẽ. Tuy nhiên, nếu lọc danh sách bạn bè theo cách thủ công lại rất mất thời gian. Trong bài viết dưới đây, Phần mềm MKT sẽ hướng dẫn cho bạn cách xóa bạn bè Facebook hàng loạt, đơn giản nhất.

I. Khi nào cần xóa bạn bè Facebook hàng loạt?

Có rất nhiều lý do khiến chúng ta cần thực hiện xóa bạn bè trên Facebook hàng loạt. Một số nguyên nhân chủ yếu có thể kể đến như:

 • Bạn bè ngoài đời của bạn không còn dùng Facebook nữa. Hoặc đã chuyển sang sử dụng một tài khoản Facebook khác
 • Có nhiều bạn bè trong danh sách ít tương tác. Hoặc không còn tương tác trong một khoảng thời gian dài.
 • Không còn quan tâm hoặc không muốn giữ liên lạc với một số bạn bè trên Facebook
 • Facebook cho phép tối đa 5000 bạn bè nên nếu danh sách bạn bè không tương tác quá nhiều. Sẽ khiến cho bạn không thể kết thêm bạn mới.
 • Xóa bạn bè Facebook hàng loạt sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức

Ngoài ra, một số người còn lựa chọn cách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên Facebook. Để tránh phải xóa bạn bè Facebook hàng loạt mà vẫn giữ được liên lạc khi cần.

Cách xóa bạn bè Facebook hàng loạt nhanh chóng

II. Cách chạy auto unfriend Facebook trên nhiều tài khoản

Như đã nói, việc hủy kết bạn, xóa bạn bè Facebook hàng loạt theo cách thủ công sẽ tốn nhiều thời gian, chi phí. Vì vậy, bạn có thể sử dụng phần mềm để hỗ trợ thực hiện hoạt động này. Phần mềm MKT Care sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực, hiệu quả nhất được nhiều người tin dùng. Việc chạy auto unfriend Facebook trên nhiều tài khoản bằng MKT Care sẽ được thực hiện theo các bước sau.

 • Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm MKT Care trên máy tính
 • Bước 2: Vào mục Viral Marketing ở góc phía trên màn hình
 • Bước 3: Ở phía bên trái màn hình, bạn chọn mục Đồng ý – Hủy kết bạn. Bảng Đồng ý – Hủy kết bạn sẽ hiện ra. Bạn tiến hành điều chỉnh thông số theo mong muốn
 • Bước 4: Ấn Start để chạy hoạt động
Hướng dẫn xóa bạn bè Facebook hàng loạt bằng MKT Care

III. Một số lưu ý sau khi xóa bạn bè Facebook số lượng nhiều

Sau khi tiến hành xóa bạn bè Facebook hàng loạt, bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Nên đổi mật khẩu Facebook: Đây là cách để bảo vệ tài khoản của bạn khỏi những rủi ro. Như bị rò rỉ thông tin cá nhân, mất nick sau khi xóa bạn bè.
 • Nên hủy liên kết với ứng dụng: Sau khi xóa bạn bè Facebook hàng loạt. Để đảm bảo hơn bạn nên hủy liên kết với ứng dụng trên tài khoản của bạn.

Kết luận

Như vậy, trong bài viết trên Phần mềm MKT đã hướng dẫn cho bạn cách xóa bạn bè Facebook hàng loạt, nhanh chóng. Hi vọng với những thông tin được chia sẻ trên, bạn sẽ áp dụng thành công trong hoạt động của mình.

Tìm hiểu thêm: Cách gửi tin nhắn cho người chưa kết bạn trên Facebook

React trên Facebook là gì

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top