Bật mí cách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên Facebook

5/5 - (4 bình chọn)

Cách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên Facebook là một trong những tìm kiếm phổ biến hiện nay của người dùng. Nhằm mục đích chuyển đổi tệp bạn bè hiện có thành người theo dõi để tăng follow thật một cách nhanh chóng, tạo uy tín cho tài khoản. Vậy có thể thực hiện được điều này không? Cách làm ra sao? Cùng Phần mềm Marketing tham khảo chia sẻ dưới đây.

I. Tại sao cần chuyển bạn bè thành người theo dõi trên facebook?

Tăng follow facebook là nhu cầu của rất nhiều người dùng hiện nay. Bên cạnh các thủ thuật tăng follow facebook, nhiều người tìm kiếm cách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên facebook. Với cách này, người dùng có thể: 

  • Để các bài viết tiếp cận với khách hàng dễ dàng, nhanh chóng hơn.
  • Nâng cao sự quan tâm và tương tác giữa các tài khoản facebook
  • Hỗ trợ pr sản phẩm hay bán hàng online hiệu quả
  • Tăng lượt follow, từ đó tạo uy tín cho tài khoản, khiến acc facebook chuyên nghiệp hơn
cách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên facebook
Tại sao cần chuyển bạn bè thành người theo dõi trên facebook?

II. Có thể chuyển bạn bè thành người theo dõi trên facebook được không?

Có thể thấy việc chuyển bạn bè thành follower facebook đem lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Với những lợi ích đó, nhiều người dùng tìm kiếm cách chuyển đổi bạn bè facebook thành người theo dõi. Vậy có cách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên facebook không? 

Bật mí cách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên Facebook

Câu trả lời là CÓ. Người dùng có thể chuyển bạn bè thành người theo dõi facebook chỉ bằng một vài click. Cơ chế thực hiện điều này đơn giản là: 

  • Bạn cần bật theo dõi trên facebook để bất kỳ người dùng nào cũng có thể follow bạn. Cách thực hiện bạn có thể theo dõi trong bài viết có chủ đề hướng dẫn bật theo dõi trên facebook 
  • Chuyển tài khoản sang profile chuyên nghiệp để chuyển bạn bè thành người theo dõi trên facebook.

III. Cách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên facebook

Sau khi bật nút theo dõi trên facebook cá nhân, bạn có thể thực hiện cách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên facebook thông qua các bước đơn giản như hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đăng nhập facebook trên điện thoại => Truy cập vào trang facebook cá nhân => Chọn biểu tượng Tùy chọn (dấu 3 chấm) 

Bước 2: Nhấn Bật chế độ chuyên nghiệp ở phía dưới màn hình

Bước 3: Sau đó nhấn chọn Bật để hoàn tất bật chế độ chuyên nghiệp cho tài khoản profile của bạn

cách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên facebook
Nhấn Bật

Khi đó, tài khoản facebook của bạn sẽ như sau. Số lượng người theo dõi hiện tại của tài khoản sẽ bao gồm người theo dõi (là những tài khoản theo dõi hoặc kết bạn với bạn nhưng chưa được chấp nhận) và bạn bè trong list friend của bạn.

Như vậy, bài viết trên bạn đã được tìm hiểu về cách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên facebook chỉ với 3 bước đơn giản. Ngoài cách này, bạn cũng có thể áp dụng các phần mềm tăng follow Facebook miễn phí để tăng người theo dõi mới hàng loạt một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức. Từ đó bạn có thể tận dụng để tăng uy tín tài khoản, làm tiếp thị và bán hàng online. 

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top