1 nick Facebook tạo được bao nhiêu fanpage? Giải đáp

5/5 - (1 bình chọn)

1 nick Facebook tạo được bao nhiêu fanpage? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người quản trị page quan tâm trong thời gian vừa qua. Vậy đáp án chính xác cho câu hỏi này là gì? Hãy cùng Phần mềm MKT tìm hiểu trong bài viết này nhé!

I. 1 nick Facebook tạo được bao nhiêu fanpage?

Bạn đang quản lý rất nhiều công việc và muốn lập các page khác nhau để kết nối và phân loại khách hàng? Nhưng bạn phân vân rằng không biết 1 nick Facebook tạo được bao nhiêu fanpage? Việc tạo và quản trị quá nhiều fanpage có ảnh hưởng gì tới tài khoản hay không?

Theo đó, Meta công bố rằng một nick Facebook có thể tạo và quản trị tối đa 25 fanpage khác nhau. Tức là dù đứng dưới vai trò là quản trị viên, biên tập, nhà phân tích,… thì bạn cũng chỉ được phép tham gia vào hoạt động quản trị của tối đa 25 trang Facebook.

1 nick Facebook tạo được bao nhiêu Fanpage?

Là một quản trị viên bạn có thể quản lý và phân tích tất cả thông tin của khách hàng nhằm hiểu hơn về họ. Đương nhiên rằng bạn cũng sẽ không thể tạo thêm tài khoản nếu đã đạt giới hạn lập Page.

Do việc tạo lập tài khoản và Fanpage là miễn phí nên Facebook đã giới hạn tài khoản quản trị trên Fanpage. Tuy nhiên, bạn nên thường xuyên xem lại về chính sách của Facebook vì con số này sẽ được cập nhật và thay đổi theo thời gian.

Xem thêm: Cách kết bạn lại với người đã chặn trên Facebook

II. Hướng dẫn cách tạo nhiều fanpage trên Facebook

Trong trường hợp nick Facebook của bạn đã tham gia vào hoạt động quản trị của tối đa 25 trang Facebook khác nhau nhưng vẫn muốn cầm quyền admin hay biên tập các fanpage khác thì dưới đây sẽ là 2 cách để bạn có thể khắc phục tình trạng đó.

1. Hướng dẫn xóa quyền quản trị fanpage

Nếu bạn muốn lập nhiều tài khoản Fanpage để sử dụng thì bạn có thể lập một nick mới để có thể thoải mái sử dụng. Đôi khi trang Fanpage của bạn không còn dùng nữa nhưng trang này lại có đối tượng khách hàng tiềm năng bạn hướng đến bạn vẫn có thể điều hướng sang một tài khoản khác hoàn toàn mới mà vẫn giữ nguyên tất cả thông tin.

Sau đây Phần mềm MKT sẽ hướng dẫn bạn cách xóa quyền quản trị trên trang:

  • Bước 1: Tại trang Fanpage bạn muốn từ bỏ quản trị viên => Click chọn QUYỀN TRUY CẬP TRANG.
Quyền truy cập trang
  • Bước 2: Chọn tài khoản muốn xóa => Click chọn GỠ QUYỀN TRUY CẬP.
1 nick facebook tạo được bao nhiêu fanpage
Gỡ quyền truy cập
  • Bước 3: Nhập mật khẩu của bạn rồi nhấn XÁC NHẬN
Xác nhận

2. Lập nick mới để tạo fanpage

Trường hợp vẫn muốn giữ nguyên toàn bộ fanpage đang quản trị nhưng đồng thời cũng muốn tạo thêm những trang Facebook khác thì chỉ còn 1 cách để bạn có thể thực hiện được điều đó chính là tạo thêm tài khoản Facebook mới.

Với một số điện thoại hoặc email khác, bạn đã có thể sở hữu cho mình thêm một nick clone để có thể thoải mái tạo và quản trị page theo mong muốn của mình. Ở vai trò là một chủ kinh doanh và muốn tạo tập nhiều fanpage con để hỗ trợ đẩy lực cho page chính hay có nhiều nhu cầu khác hơn trong kinh doanh. Bạn có thể lựa chọn hoạt động mua và nuôi nick Facebook thay vì tạo thủ công từng tài khoản một.

Hỗ trợ cho hoạt động này, bạn có thể tham khảo sử dụng phần mềm nuôi nick Facebook để có thể duy trì đồng thời hiệu quả hoạt động của các tài khoản clone như người dùng thật, hạn chế checkpoint.

Trên đây là các thông tin và hướng dẫn cách tạo nhiều trang fanpage miễn phí chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Nếu có vấn đề thắc mắc hãy liên hệ chúng tôi. Chúc bạn Thành công.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top