Giải đáp: 1 triệu view tiktok được bao tiền?

5/5 - (3 bình chọn)

1 triệu view tiktok được bao tiền? Điều kiện để bật kiếm tiền trên tiktok là gì? Đây là những thắc mắc của người dùng khi sáng tạo nội dung trên nền tảng tiktok. Để giải đáp những thắc mắc này, mời bạn cùng tham khảo nội dung chia sẻ sau đây.

I. Bản chất của Tiktok là gì?

Tiktok là một nền tảng mạng xã hội video ngắn. Khác với các nền tảng khác, người dùng được phép đăng tải bài viết, hình ảnh, đường link, video… Với Tiktok, người dùng chỉ được phép đăng clip ngắn, đa phần là clip dưới 1 phút.

1 triệu view tiktok được bao tiền
Bản chất của Tiktok là gì?

Trên nền tảng này, người dùng cũng có thể tương tác gồm có Follow, Like, Share, Comment… giúp cho nội dung được đăng tải dễ dàng lan truyền hơn. Từ đó nó góp phần làm viral marketing hiệu quả, tăng cơ hội làm marketing 0 đồng.

Trong một vài năm gần đây, Tiktok ngày càng chứng minh sức hút với số lượng người dùng lên đến 13 triệu lượt hoạt động mỗi tháng. Có được điều này cũng bởi khả năng kiếm tiền trên nền tảng rất lớn với đa dạng các hình thức. Người dùng có thể làm affiliate marketing trên tiktok, chạy ads, cho booking kênh,… hay thậm chí là kiếm tiền qua lượt view tiktok.

II. Điều kiện để bật kiếm tiền trên tiktok?

Có thể thấy, người dùng hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập thông qua việc sáng tạo nội dung video trên nền tảng tiktok. Tuy nhiên, không phải ai sáng tạo nội dung trên nền tảng cũng có thể kiếm được tiền.

1 triệu view tiktok được bao tiền
Điều kiện để bật kiếm tiền trên tiktok?

Để kiếm được tiền từ view video tiktok, tài khoản của bạn cần đủ điều kiện bật kiếm tiến. Cụ thể:

  • Là tài khoản được đăng ký từ Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha
  • Người đăng ký tài khoản phải đủ từ 18 tuổi trở lên
  • Đã đăng ký TikTok’s Creator Fund trên ứng dụng
  • Tài khoản có trên 10.000 follower và trên 100.000 lượt xem video trở lên trong 30 ngày gần nhất. Bạn có thể thực hiện cách chia sẻ tiktok lên story facebook để giúp tăng view video và nhanh chóng đạt đủ lượng người xem, người theo dõi kênh tiktok.

III. Giải đáp: 1 triệu view tiktok được bao tiền?

Sau khi bật tính năng kiếm tiền trên tiktok, nhiều người quan tâm: 1 triệu view tiktok được bao tiền? 

1 triệu view tiktok được bao tiền
Giải đáp: 1 triệu view tiktok được bao tiền?

Theo chính sách của tiktok, các tài khoản đủ điều kiện kiếm tiền trên tiktok có thể kiếm thêm thu nhập thông qua view video như sau: Cứ mỗi video đạt 1.000 views thì nhà sáng tạo sẽ nhận được khoảng 0,04 USD. Như vậy, với 1 triệu views video, số tiền mà nhà sáng tạo nhận được là khoảng 40 USD, tương ứng với khoảng 920.000 đồng Việt Nam.

Mặt khác, nếu bạn quên không đổi sang khu vực địa lý theo điều kiện yêu cầu của Tiktok. Thì người dùng sẽ không nhận được tiền từ tiktok dựa trên số lượt xem. Điều đó đồng nghĩa với việc dù bạn nhận được 1 triệu views hay 10, 100 triệu views thì bạn cũng không kiếm được tiền trên nền tảng này.

Như vậy, bài viết trên bạn đã được giải đáp về 1 triệu view tiktok được bao tiền. Nếu bạn muốn nhanh chóng đạt được triệu view tiktok để tăng thu nhập, bên cạnh việc đầu tư nội dung thì bạn cũng nên chú ý đến khung giờ vàng đăng tiktok. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết sẽ hữu ích cho bạn. Chúc bạn thực hiện thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top