1 triệu view Facebook được bao nhiêu tiền?

5/5 - (1 bình chọn)

Những video Facebook triệu view trên Facebook luôn là điểm sáng cho kênh cũng như là công cụ có thể đưa profile hay trang tiếp cận với nhiều người dùng hơn. Bên cạnh khả năng về tăng tương tác đó, nhiều người cũng đặt ra câu hỏi liệu chủ tài khoản có thể kiếm tiền từ những video đó không? 1 triệu view Facebook được bao nhiêu tiền? Cùng phần mềm MKT tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

I.  1 triệu view Facebook được bao nhiêu tiền?

Mạng xã hội Facebook đã không còn là ứng dụng gì quá xa lạ với người dùng internet hiện nay. Theo một khảo sát mới nhất thì có đến 2,8 tỷ người dùng hoạt động hàng ngày trên nền tảng này. Điều này đã thể hiện được sự ảnh hưởng cũng như thể hiện được phần nào tốc độ lan truyền thông tin trên Facebook.

Tận dụng đặc điểm đó, nhiều người sử dụng Facebook như một công cụ kiếm tiền hữu ích. Các hoạt động như bán hàng Facebook hay trở thành một người có sức ảnh hưởng, KOL,… là những hoạt động phổ biến. Đương nhiên cũng không thể thiếu việc trở thành nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng này.

1 triệu view Facebook được bao nhiêu tiền?

Trong xu hướng marketing 2023, video ngắn đang rất được ưa chuộng sử dụng. Chính vì thế thời gian gần đây hình thức truyền tải nội dung này cũng xuất hiện nhiều hơn. Nếu những bài post thông thường gây ấn tượng bởi mức độ tương tác thì đối với video nhiều người quan tâm đến số lượt xem trên video.

Đồng thời câu hỏi được đặt ra nhiều nhất là liệu có thể kiếm tiền từ view Facebook hay không? 1 triệu view Facebook được bao nhiêu tiền?

Khi mà những nền tảng khác như Youtube hay Tiktok đều đã cho phép người dùng có thể kiếm tiền từ những lượt xem trên nền tảng thì cho tới thời điểm hiện tại, Facebook vẫn CHƯA trả tiền cho view video trên nền tảng.

Vậy trả lời cho câu hỏi 1 triệu view Facebook được bao nhiêu tiền thì theo chính sách nền tảng, người dùng sẽ không nhận được một khoản tiền nào tính cho view video trên Facebook.

Xem thêm:

II. Cách kiếm tiền từ video Facebook hiệu quả nhất

Dù không thể kiếm tiền dựa trên lượt xem video Facebook, tuy nhiên những video triệu view vẫn có thể giúp chủ tài khoản gia tăng thu nhập và kiếm tiền theo cách khác. Dưới đây sẽ là một số cách kiếm tiền từ video Facebook hiệu quả trong thời điểm hiện tại.

Cách kiếm tiền từ video Facebook hiệu quả nhất

1. Nhận booking quảng cáo

Không cần phải trở thành Influencer hay KOL chỉ cần bạn sở hữu tài khoản Facebook hoặc fanpage có lượt người theo dõi cao hay tương tác cố định thì những video đăng lên đó cũng đã có khả năng trở thành công cụ kiếm tiền hữu ích.

Các nhãn hàng thương hiệu với sản phẩm có sự phù hợp với định hướng phát triển nội dung trên kênh sẽ tìm đến và mong muốn mối quan hệ hợp tác cho quá trình PR sản phẩm của họ trên tài khoản của bạn.

Cho những video có sự xuất hiện của nội dung quảng cáo, bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá tùy vào mức độ viral của video. Đương nhiên, mức giá booking cho video có chứa nội dung quảng cáo bạn cũng có thể là người đề xuất với các nhãn hàng.

2. Affiliate marketing

Tương tự như Tiktok, trên các video Facebook đặc biệt là Facebook Reels hình thức gắn link affiliate đang nở rộ và vô cùng được ưa chuộng. Bằng cách xây dựng kịch bản nội dung hay tạo content thu hút thật khéo léo, sẽ không quá khó để bạn có thể điều hướng lượng lớn người dùng click vào đường dẫn để mua hàng.

Nhờ đó, thu nhập cũng sẽ tăng lên từ những nội dung được phát triển trên video.

1 triệu view facebook được bao nhiêu tiền
Affiliate marketing

3. Quảng cáo Facebook

Trên Facebook còn tồn tại một dạng ads gọi là quảng cáo trong luồng. Đối với hình thức này, cách xuất hiện và kiếm tiền có sự tương đồng với Youtube. Theo đó, nền tảng sẽ phân chia sự xuất hiện của những tin quảng cáo lên video được đăng tải trên các kênh.

Với tài khoản có đủ những điều kiện để bật kiếm tiền trên Facebook, nhà sáng tại có thể tăng thu nhập bằng cách chèn quảng cáo ngắn vào các video đáp ứng yêu cầu. Như vậy, người làm sáng tạo nội dung sẽ nhận được một phần tiền doanh thu từ quảng cáo video hiển thị cho người xem.

Như vậy, nội dung bài viết trên đây đã giải đáp cho bạn rõ ràng nhất về câu hỏi 1 triệu view Facebook được bao nhiêu tiền. Đồng thời, phần mềm MKT cũng đã bật mí cho bạn những cách kiếm tiền từ video trên Facebook hiệu quả nhất hiện nay. Hy vọng thông tin trên sẽ mang đến hữu ích với bạn đọc.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top