1 xu TikTok bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Giải đáp A-Z

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn hoạt động sáng tạo nội dung trên TikTok và nhận được vật phẩm từ xu người dùng nhưng lại không biết về giá trị thực sự của nó? Bạn tò mò 1 xu TikTok bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây, Phần Mềm MKT sẽ giải đáp chi tiết nhất cho bạn. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

I. Xu TikTok là gì?

Xu TikTok được ví như một đơn vị tiền tệ được phát triển và lưu hành riêng trên nền tảng này. Nếu thường xuyên xem livestream trên các nền tảng như website, ứng dụng Facebook, Nimo,… thì có lẽ bạn đã biết đến thuật ngữ donate (ủng hộ). Đây là cách mà người xem có thể ủng hộ một khoản tiền nhỏ tới chủ phòng thông qua các vật phẩm.

Xu TikTok
Xu TikTok là gì?

Xu TikTok cũng có vai trò tương tự như thế, thay vì sử dụng tiền mặt để mua đồ như thông thường. Xu TikTok là phương tiện mà bạn cần có để trao đổi lấy những vật phẩm đó và tặng cho những streamer mà bạn yêu thích trên TikTok.
Do đó, đây cũng là một trong những cách kiếm tiền trên TikTok được đánh giá khá hiệu quả đối với các nhà làm sáng tạo nội dung trên nền tảng này. Trong xu hướng video ngắn ngày càng phát triển như hiện nay, TikTok được dự đoán là nền tảng sẽ còn mang tới nhiều sự bùng nổ ấn tượng hơn nữa. Vì vậy, tận dụng thời gian và nền tảng này để thực hiện livestream sẽ giúp bạn tăng thu nhập nhanh chóng.

II. 1 xu TikTok bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Như đã nói, xu TikTok chính là phương tiện trao đổi được lưu hành chỉ trên nền tảng này. Tuy nhiên, để có được những đồng xu này cũng yêu cầu người dùng mua chúng từ những tiền thông thường. Vì thế, câu hỏi được đặt ra là 1 xu TikTok bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Theo công bố mới nhất từ Tiktok 2023, người dùng sẽ phải chi ra 0.99$ tương đương với khoảng 23.235 VNĐ cho 100 xu thu về. Như vậy, tương ứng với 1 xu Tiktok sẽ có giá khoảng 232 VNĐ.

Tuy nhiên, đây không phải là số tiền thực tế mà chủ phòng livestream sẽ nhận được. Bởi thực tế, tiền donate từ vật phẩm sẽ được chia ra làm nhiều phần khác nhau. Trong đó, người sáng tạo nội dung sẽ chỉ nhận được khoảng 50% số tiền, phần còn lại được chia cho nền tảng và các nhà tài trợ khác nếu có.

1 xu TikTok bằng bao nhiêu tiền
1 xu TikTok bằng bao nhiêu tiền Việt?

Có nghĩa là, nếu bạn donate cho chủ phòng số vật phẩm tương đương với khoảng 1.000.000VND thì thực tế họ chỉ nhận được 1 nửa số đó là khoảng 500.000VND mà thôi.
Trên nền tảng Tiktok hiện tại, đối với hoạt động livestream cung cấp khá nhiều quà tặng ảo. Tương ứng là những biểu tượng khác nhau số xu mà bạn cần bỏ ra để sở hữu cũng có sự thay đổi. Cụ thể như sau:

 • Hoa hồng – 1 xu.
 • Gấu trúc – 5 xu.
 • Bắn tim – 5 xu.
 • Kẹo que – 25 xu.
 • Kem chống nắng – 50 xu.
 • Nôn ra cầu vồng – 100 xu.
 • Buổi hòa nhạc – 500 xu.
 • Huyền thoại  – 1000 xu.

III. Cách rút xu trên TikTok đơn giản nhất

Sau khi đã biết 1 xu TikTok bằng bao nhiêu tiền Việt. Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu cách rút xu trên TikTok về tài khoản nhé. Cách thực hiện như sau.

1. Điều kiện để có thể rút xu trên TikTok

TikTok yêu cầu dùng phải đạt một số lượng followers và tương tác nhất định trên nội dung của họ để được phép rút xu. Các yêu cầu này có thể khác nhau tùy khu vực hoặc quốc gia của bạn và chính sách của TikTok.
TikTok yêu cầu phải xác minh tài khoản của mình trước khi có thể rút xu. Để xác minh tài khoản, bạn cần cung cấp thông tin cá nhân và ảnh chụp giấy tờ tùy thân như: CCCD/CMND hoặc giấy phép lái xe.
Bên cạnh đó, bạn cần cập nhật phương thức thanh toán, bao gồm tài khoản ngân hàng, Paypal, ZaloPay,… Nhằm để TikTok để có thể quy đổi xu thành tiền mặt.
Xem thêm: 2 cách nạp Xu TikTok bằng Zalo Pay trên điện thoại, PC

2. Các bước rút xu TikTok

Để rút xu trên TikTok, bạn cần đáp ứng những yêu cầu nhất định của TikTok. Sau đó, bạn có thể thực hiện các bước rút xu trên TikTok sau đây.
– Bước 1: Mở ứng dụng TikTok => nhấn vào Hồ sơ ở góc dưới bên phải => nhấn vào Biểu tượng 3 gạch ngang => chọn Cài đặt & quyền riêng tư.

Chọn Cài đặt & quyền riêng tư
Chọn Cài đặt & quyền riêng tư

– Bước 2: Tại giao diện, bạn nhấn vào Số dư => chọn Doanh thu quà tặng.

Chọn Số dư => chọn tiếp Doanh thu quà tặng
Chọn Số dư => chọn tiếp Doanh thu quà tặng

– Bước 3: Chọn Rút tiền => chọn Thêm phương thức rút tiền mới => Nhập tài khoản ZaloPay/PayPal hoặc tài khoản ngân hàng và đợi tiền về tài khoản.

Chọn Rút tiền
Chọn Rút tiền

Lưu ý: Bạn sẽ chỉ được rút tiền trên TikTok đáp ứng được các yêu cầu sau đây:

 • Được phép rút tiền khi tài khoản của bạn có hơn $100, nếu thấp hơn TikTok sẽ không cho bạn rút.
 • Hạn mức rút tiền hàng ngày là $1.000. Vậy nên, nếu bạn có khoảng $1500 thì bạn vẫn phải chia ra 2 ngày rút mới được chấp thuận.
 • Nếu bạn rút tiền trên TikTok qua PayPal, bạn sẽ mất 1 khoản phí chuyển tiền, có thể là 2% hoặc thấp hơn, điều này tùy thuộc vào chính sách của PayPal.
 • Thời gian để tiền về tài khoản PayPal của bạn có thể từ 15 – 20 ngày. Ngoài ra, bạn sẽ phải đợi thêm khoảng 1 tuần để tiền từ PayPay về tài khoản ngân hàng Việt Nam của bạn.

Kết luận

Trên đây, bài viết đã giải đáp cho bạn câu hỏi 1 xu TikTok bằng bao nhiêu tiền rõ ràng, chi tiết nhất. Hy vọng nội dung Phần Mềm MKT chia sẻ sẽ hữu ích với bạn đọc. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top