Giải đáp: 1 xu Tiktok bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn hoạt động sáng tạo nội dung trên Tiktok và nhận được vật phẩm từ xu người dùng nhưng lại không biết về giá trị thực sự của nó? Bạn tò mò 1 xu Tiktok bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây, phần mềm MKT sẽ giải đáp chi tiết nhất cho bạn. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

I. 1 xu Tiktok bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Như đã nói, xu Tiktok chính là phương tiện trao đổi được lưu hành chỉ trên nền tảng này. Tuy nhiên, để có được những đồng xu này cũng yêu cầu người dùng mua chúng từ những tiền thông thường. Vì thế, câu hỏi được đặt ra là 1 xu Tiktok bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Theo công bố mới nhất từ Tiktok 2023, người dùng sẽ phải chi ra 0.99$ tương đương với khoảng 20.000 VNĐ cho 100 xu thu về. Như vậy, tương ứng với 1 xu Tiktok sẽ có giá khoảng 200 VNĐ.

Tuy nhiên, đây không phải là số tiền thực tế mà chủ phòng livestream sẽ nhận được. Bởi thực tế, tiền donate từ vật phẩm sẽ được chia ra làm nhiều phần khác nhau. Trong đó, người sáng tạo nội dung sẽ chỉ nhận được khoảng 50% số tiền, phần còn lại được chia cho nền tảng và các nhà tài trợ khác nếu có.

1 xu tiktok bằng bao nhiêu tiền
1 xu tiktok bằng bao nhiêu tiền Việt?

Có nghĩa là, nếu bạn donate cho chủ phòng số vật phẩm tương đương với khoảng 1.000.000VND thì thực tế họ chỉ nhận được 1 nửa số đó là khoảng 500.000VND mà thôi.

Trên nền tảng Tiktok hiện tại, đối với hoạt động livestream cung cấp khá nhiều quà tặng ảo. Tương ứng là những biểu tượng khác nhau số xu mà bạn cần bỏ ra để sở hữu cũng có sự thay đổi. Cụ thể như sau:

  • Hoa hồng – 1 xu
  • Gấu trúc – 5 xu
  • Bắn tim – 5 xu
  • Kẹo que – 25 xu
  • Kem chống nắng – 50 xu
  • Nôn ra cầu vồng – 100 xu
  • Buổi hòa nhạc – 500 xu
  • Huyền thoại  – 1000 xu

II. Xu Tiktok là gì?

Xu Titkok được ví như một đơn vị tiền tệ được phát triển và lưu hành riêng trên nền tảng này. Nếu thường xuyên xem livestream trên các nền tảng như website, ứng dụng Facebook, Nimo,… thì có lẽ bạn đã biết đến thuật ngữ donate (ủng hộ). Đây là cách mà người xem có thể ủng hộ một khoản tiền nhỏ tới chủ phòng thông qua các vật phẩm.

xu tiktok
Xu Tiktok là gì?

Xu Tiktok cũng có vai trò tương tự như thế, thay vì sử dụng tiền mặt để mua đồ như thông thường. Xu Tiktok là phương tiện mà bạn cần có để trao đổi lấy những vật phẩm đó và tặng cho những streamer mà bạn yêu thích trên Tiktok.

Do đó, đây cũng là một trong những cách kiếm tiền trên Tiktok được đánh giá khá hiệu quả đối với các nhà làm sáng tạo nội dung trên nền tảng này. Trong xu hướng video ngắn ngày càng phát triển như hiện nay, Tiktok được dự đoán là nền tảng sẽ còn mang tới nhiều sự bùng nổ ấn tượng hơn nữa. Vì vậy, tận dụng thời gian và nền tảng này để thực hiện livestream sẽ giúp bạn tăng thu nhập nhanh chóng.

Trên đây, bài viết đã giải đáp cho bạn câu hỏi 1 xu tiktok bằng bao nhiêu tiền rõ ràng, chi tiết nhất. Hy vọng nội dung MKT Software chia sẻ sẽ mang đến hữu ích cho bạn đọc.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: www.tiktok.com/@mokate.mkt