Top 5 app lên lịch đăng bài Instagram tốt nhất hiện nay

5/5 - (1 bình chọn)

Instagram là một trong những kênh marketing hiệu quả nhất nhất hiện nay, đặc biệt là là các doanh nghiệp muốn muốn tiếp cận khán giả trẻ tuổi. Để tận dụng tối đa tiềm năng của Instagram, bạn cần có một chiến lược nội dung rõ ràng và thường xuyên. Tuy nhiên, việc quản lý, tạo và đăng bài trên Instagram có thể tốn nhiều thời gian và công sức của bạn. Đây là lý do tại sao bạn cần app lên lịch đăng bài Instagram. Trong bài viết này, Phần mềm Marketing sẽ giới thiệu đến bạn top 5 app lên lịch đăng bài Instagram được ưa chuộng nhất hiện nay.

I. Tại sao nên sử dụng app lên lịch đăng bài Instagram?

Trong thời đại số hiện nay, Marketing Online đang dần chiếm sóng trên đa kênh đặc biệt là trên các trang Social Media lớn. Những công cụ marketing cũng đã được ứng dụng phổ biến hơn nhằm phục vụ cho công việc kinh doanh online diễn ra hiệu quả. Trong đó, app lên lịch đăng bài Instagram có lẽ là một trong những công cụ được tìm kiếm nhiều nhất bởi chúng góp phần lớn trong việc thúc đẩy doanh số bán hàng nhanh chóng.

App lên lịch đăng bài Instagram
Tại sao nên sử dụng app lên lịch đăng bài Instagram

Nói như vậy bởi vì khi ứng dụng các công cụ lên lịch đăng bài Instagram, bạn có thể nâng cao hiệu quả cạnh tranh cho thương hiệu của mình nhờ những lợi ích sau đây:

 • Bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức khi quản lý nội dung và tương tác trên Instagram. Bạn không cần phải nhớ hoặc đăng nhập vào Instagram mỗi lần bạn muốn đăng bài. Bạn chỉ cần tạo và lên lịch các bài đăng từ trước trước, phần mềm sẽ tự động đăng bài cho bạn vào thời gian đã chọn.
 • Giúp bạn tạo được sự nhất quán và chuyên nghiệp trong chiến dịch marketing của mình. Bạn có thể lên kế hoạch và phân bổ nội dung hợp lý để đạt được mục tiêu của thương hiệu hoặc mục tiêu kinh doanh. Bạn cũng có thể tối ưu hóa thời điểm đăng bài để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng nhất trên Instagram.
 • Bạn có thể theo dõi và đánh giá hiệu quả của các bài đăng của bạn. Một số công cụ lên lịch đăng bài Instagram cũng cung cấp các tính năng phân tích, báo cáo và thống kê về tương tác, lượt theo dõi, lượt xem và doanh thu từ Instagram. Bạn có thể sử dụng các số liệu này để cải thiện chiến lược marketing của bạn.

II. Top 5 app lên lịch đăng bài Instagram hiệu quả nhất

Sự chuyển đổi của nền tảng số không chỉ khiến các hình thức kinh doanh có sự biến động. Về mặt công nghệ còn xuất hiện nhiều công cụ hỗ trợ marketing và kinh doanh online. Xét về lợi ích, đây là sự phát triển vượt trội hỗ trợ nhiều trong việc bán hàng trực tuyến. Tuy nhiên, đôi khi điều này cũng gây ra những khó khăn cho chính bản thân doanh nghiệp, chủ shop.

Bởi sự xuất hiện của nhiều công cụ trên thị trường khiến người dùng khó khăn trong việc lựa chọn. Hiểu được điều đó, dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn 5 app lên lịch đăng bài được ưa chuộng nhất hiện nay.

1. App lên lịch đăng bài Instagram – MKT Insta

MKT Insta là cái tên xuất hiện đầu tiên trong danh sách này và đồng thời cũng là phần mềm được đánh giá cao nhất hiện nay. Có 3 lý do chính khiến chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ công cụ hỗ trợ hữu ích nhất cho bạn trong việc lên lịch đăng bài Instagram:

 • MKT Insta là sản phẩm đến từ công ty công nghệ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm và marketing.
 • Được phát triển bởi đội ngũ có chuyên môn, kỹ thuật tốt. Đem lại hiệu quả ấn tượng và đảm bảo.
 • Trang bị đa dạng tính năng tiên tiến mà ít công cụ nào có thể làm được trong thời điểm hiện tại.
MKT Instagram - Phần mềm tương tác Instagram tự động
MKT Instagram – Phần mềm tương tác Instagram tự động

Công cụ lên lịch đăng bài Instagram – MKT Insta hiện tại có thể hỗ trợ người dùng hàng loạt các tính năng sau:

 • Hỗ trợ đăng bài Instagram hàng loạt trên cơ chế đổi IP tự động. Vì thế mà tài khoản không bị đánh spam từ nền tảng. Ngoài ra, bài đăng cũng có thể tự thiết lập theo mong muốn. Đăng bài kèm ảnh/video, text, hashtag đơn giản.
 • Bạn chỉ cần tạo và lên lịch đăng bài từ trước, phần mềm sẽ tự động đăng bài vào các khung giờ vàng Instagram mà bạn đã chọn.
 • Hỗ trợ seeding, tăng tương tác cho bài đăng của bạn theo kịch bản.
 • Hỗ trợ chạy tương tác tài khoản tự động theo giả lập giống như người dùng thật, giúp tăng độ trust cho tài khoản.
 • Hỗ trợ đăng Reels Instagram hàng loạt tự động.
 • Sử dụng tính năng Direct Message để trò chuyện trực tiếp và quản lý các tin nhắn từ khách hàng trên Instagram.
 • Quản lý HÀNG NGHÌN tài khoản Instagram cùng lúc. Có thể thực hiện được điều này bởi MKT Insta không giới hạn số lượng tài khoản có thể nhập vào phần mềm.

2. Hootsuite

Hootsuite là một công cụ quản lý mạng xã hội cho phép bạn đăng bài, lên lịch, quản lý và phân tích các kênh xã hội như Facebook, Twitter, LinkedIn, Instagram và nhiều nền tảng khác từ một bảng điều khiển duy nhất. Bạn có thể sử dụng Hootsuite để tăng hiệu quả và tiết kiệm thời gian trong việc tiếp cận và tương tác với khách hàng tiềm năng của mình trên các mạng xã hội.

Phần mềm Hootsuite
Phần mềm Hootsuite

Một số tính năng nổi bật của Hootsuite là:

 • Bạn có thể lên lịch cho 350 bài đăng cùng lúc trên nhiều tài khoản và trang mạng xã hội khác nhau.
 • Hootsuite cho phép bạn sử dụng công cụ rút gọn liên kết Owly để tạo ra các URL ngắn gọn, thu hút và đáng tin cậy.
 • Bạn có thể truy cập vào thư viện phương tiện của Hootsuite để chọn lựa hàng nghìn hình ảnh miễn phí và chất lượng cao cho bài viết của bạn.
 • Hootsuite hỗ trợ bạn chỉnh sửa ảnh của bạn theo kích thước chuẩn của Instagram, thêm văn bản, dãn nhãn và khung ảnh.
 • Bạn có thể tìm kiếm, chọn lọc và theo dõi các nội dung, thông tin và xu hướng đang thịnh hành trên các mạng xã hội theo từ khóa, hashtag hoặc theo vị trí địa lý.
 • Bạn có thể kết nối, trò chuyện trực tiếp và quản lý các tin nhắn từ khách hàng trên các kênh mạng xã hội khác nhau.
 • Hootsuite cung cấp các tính năng phân tích và báo cáo cho phép bạn phân tích các chiến dịch Social Marketing của mình thông qua các số liệu thống kê và báo cáo chi tiết.

3. OnlyPult

OnlyPult là một phần mềm quản lý các tài khoản mạng xã hội, cho phép bạn lên lịch và đăng bài tự động trên nhiều nền tảng như Instagram, Facebook, Twitter, LinkedIn, YouTube, TikTok, Telegram,…

Những tính năng nổi bật của OnlyPult:

 • Bạn có thể tạo và đăng các loại nội dung khác nhau trên Instagram, như Stories, Reels, album, ảnh, video, shopping tags và geotag.
 • OnlyPult cung cấp công cụ Analytics để bạn theo dõi hiệu suất của các bài đăng của mình trên các mạng xã hội, tạo báo cáo và nhận gợi ý thông minh để tăng tương tác.
 • Bạn có thể quản lý nhiều tài khoản và thêm nhiều người dùng để cùng làm việc trên cùng một bảng điều khiển.
 • Bạn có thể sử dụng chức năng Multiposting và Crossposting để đăng cùng một nội dung lên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau.
 • Bạn có thể sử dụng planner visivo để thiết kế feed Instagram của bạn theo ý muốn.
 • OnlyPult cho phép bạn sử dụng chức năng Direct để trò chuyện trực tiếp và quản lý các tin nhắn từ khách hàng trên Instagram.
Công cụ lên lịch đăng bài Instagram - OnlyPult
Công cụ lên lịch đăng bài Instagram – OnlyPult

4. Later

App lên lịch đăng bài Instagram tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là Later. Đây chính là một công cụ quản lý Instagram có giao diện đơn giản, đẹp mắt và thân thiện với người dùng. Bạn có thể trải nghiệm ứng dụng theo hai phiên bản: miễn phí và trả phí. Với phiên bản miễn phí, bạn có thể lên lịch đăng bài cho tối đa 30 bài viết mỗi tháng tháng cho một tài khoản Instagram. Với phiên bản trả phí, bạn có thể lên lịch đăng bài cho nhiều hơn 30 bài viết/tháng, quản lý nhiều hơn một tài khoản Instagram và sử dụng các tính năng nâng cao khác.

Ứng dụng lên lịch đăng bài Instagram - Later
Ứng dụng lên lịch đăng bài Instagram – Later

5. Sprout Social

Sprout Social là một công cụ lên lịch đăng bài Instagram và các nền tảng mạng xã hội khác, cho phép bạn tạo, quản lý và phân tích các chiến dịch Social Marketing của bạn. Bạn có thể sử dụng Sprout Social để:

 • Lên lịch đăng bài trước cho nhiều tài khoản và nền tảng mạng xã hội khác nhau khác nhau, bao gồm Instagram, Facebook, Twitter, LinkedIn, Pinterest và YouTube.
 • Tạo và chỉnh sửa ảnh và video trực tiếp trong ứng dụng, sử dụng các công cụ như cắt, xoay, thêm văn bản, áp dụng bộ lọc và nhiều hơn nữa.
 • Theo dõi và quản lý các cuộc trò chuyện với khách hàng trên các kênh mạng xã hội khác nhau, sử dụng một hộp thư đến duy nhất.
 • Phân tích hiệu suất của các bài đăng và chiến dịch của bạn trên các mạng xã hội, sử dụng các số liệu thống kê và báo cáo chi tiết.
 • Tạo ra các nội dung tùy biến cho từng kênh mạng xã hội, sử dụng các mẫu nội dung có sẵn hoặc tạo ra các mẫu của riêng bạn.
Phần mềm Sprout Social
Phần mềm Sprout Social

Kết luận

Trên đây là danh sách top 5 app lên lịch đăng bài Instagram được ưa chuộng nhất mà Phần Mềm Marketing chia sẻ đến bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ lựa chọn được phần mềm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Chúc các bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top