TOP 5 app tăng follow fb miễn phí, hack lượt theo dõi Facebook

5/5 - (1 bình chọn)

Bên cạnh lượt tương tác trên trang, tài khoản cá nhân thì follow cũng là một trong những chỉ số được tận dụng và tin tưởng để đánh giá độ uy tín của một tài khoản. Trong bài viết dưới đây phần mềm MKT sẽ bật mí cho bạn top 5 app tăng follow fb miễn phí, uy tín giúp bạn nâng cao hình ảnh thương hiệu trong mắt người khác. Cùng tìm hiểu nhé!

1. App tăng follow Facebook miễn phí MKT Care

Marketing online đang dần đóng vai trò quan trọng trong thị trường kinh doanh hiện tại. Việc xây dựng kênh bán hàng trên các nền tảng online ngày càng được chú trọng hơn. Đặc biệt là với mạng xã hội lớn như Facebook hoạt động này lại càng được chú trọng.

Lợi ích của hoạt động tăng follow Facebook là điều mà gần như bất cứ ai sử dụng nền tảng cũng đều có thể hiểu và nhận thấy được. Dù vậy, không phải người dùng nào cũng biết cách thực hiện nó một cách hiệu quả nhất. Cách phương pháp thủ công gây mất quá nhiều thời gian và công sức. Do đó, ứng dụng app tăng follow fb ở thời điểm hiện tại mới là sự lựa chọn được ưu tiên hơn cả.

mkt care
Phần mềm nuôi nick chỉ bằng click chuột

MKT Care là cái tên đầu tiên được nhắc đến trong danh sách này với hiệu quả được khẳng định bởi 100% người dùng. Trên phần mềm được trang bị loạt tính năng công nghệ mới như:

 • Tự động tương tác với những bài viết, hình ảnh trên newfeed, profile. Hỗ trợ hiệu quả cho các hoạt động hack like Facebook, duy trì tương tác cho tài khoản vô cùng hiệu quả.
 • Thực hiện chia sẻ nội dung tự động, seeding livestream mở rộng khả năng tiếp cận khách hàng cho tài khoản. Nhờ đó mà bài viết cũng được viral nhanh hơn nhờ khả năng hiển thị được tối ưu.
 • Kết bạn Facebook tự động hoàn toàn được thao tác bởi phần mềm. Cho phép khả năng chỉ định tài khoản kết bạn. Cũng nhờ cơ chế này mà hỗ trợ tăng follow fb hiệu quả nhờ chuyển đổi lời mời kết bạn thành lượt theo dõi.
 • Gửi tin nhắn Facebook cho những cá nhân, tài khoản bạn bè hoặc theo ID. Thực hiện các chiến dịch marketing hiệu quả.
 • Quản lý tài khoản Facebook số lượng lớn, chăm sóc nick, nuôi nick Facebook tự động, uy tín, trust cao.

Xem chi tiết toàn bộ tính năng phần mềm trong video dưới đây:

2. App tăng follow fb Simple Seeding

Simple Seeding là công cụ hỗ trợ tăng tương tác tài khoản miễn phí. Những hoạt động tương tác này có thể kể đến như like, share, follow,…. Những tính năng mà bạn có thể sử dụng trên phần mềm này như:

 • Hỗ trợ tăng follow tài khoản Facebook cá nhân.
 • Tương tác với bài viết like, share, comment.
 • Tăng like fanpage 

3. App hack lượt theo dõi Facebook Max Follow

Max Follow là app tăng follow fb không quá được nhiều người biết đến ở thời điểm hiện tại. Dù vậy, công cụ này vẫn có thể đảm bảo hiệu quả tăng theo dõi cho tài khoản an toàn.

Với danh sách tài khoản được tạo sẵn trên hệ thống, bạn sẽ cần sử dụng những nick Facebook để thực hiện tăng theo dõi cho tài khoản của mình. Tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng những lượt theo dõi này có thể sẽ bị giảm do những tài khoản không được chăm sóc dẫn đến nick Facebook bị khóa, hoặc bị yêu cầu xác mình danh tính.

App tăng follow fb

4. App buff follow Facebook Ninja Phone

App tăng follow fb thứ 4 được nhắc đến trong danh sách này chính là phần mềm Ninja Phone. Công cụ này hỗ trợ bạn tăng follow cho tài khoản ngay trên chính điện thoại. Một số tính năng trên Ninja Phone có thể nhắc đến như:

 • Tương tác bài viết theo mong muốn, hỗ trợ like, bình luận và chia sẻ nội dung.
 • Kết bạn tự động để hỗ trợ cho quá trình tăng lượt theo dõi cho tài khoản.
 • Seeding video livestream để hỗ trợ cho việc phủ sóng nội dung, thương hiệu nhanh chóng.

5. App tăng follow fb Likebot

Cuối cùng app tăng follow fb Likebot được nhiều người biết đến là công cụ tăng like fanpage. Ngoài ra, trong phần mềm này cũng được tích hợp khả năng tăng follow hiệu quả.

App tăng follow fb hiệu quả

Một số tính năng được thiết lập phát triển trên công cụ có thể kể đến như:

 • Hỗ trợ tăng like cho tài khoản Facebook hiệu quả.
 • Buff like page Facebook nhanh chóng.
 • Hỗ trợ trong các hoạt động liên quan đến tương tác tài khoản.

Như vậy, nội dung trên đây đã chia sẻ đến bạn top 5 app tăng follow fb được tin dùng nhất hiện nay. Hy vọng thông qua bài viết bạn đọc sẽ chọn ra được phần mềm với hiệu quả và tính năng phù hợp nhất với công việc và mong muốn của mình. Chúc bạn thành công! 

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: www.tiktok.com/@mokate.mkt