Tại sao nên chọn dùng phần mềm seeding Youtube – MKT Tube?

5/5 - (3 bình chọn)

Phần mềm seeding Youtube đang ngày càng trở thành một chủ đề nóng khi nền tảng này có thể hỗ trợ hữu ích trong cả kinh doanh trực tuyến và kiếm tiền online. Nhiều người nói trong số hàng loạt những công cụ có thể tìm kiếm được trên Google thì MKT Tube là phần mềm nhất định bạn nên chọn để phục vụ cho hoạt động này. Tại sao lại nói như thế? Tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết dưới đây.

I. Phần mềm seeding Youtube là gì?

Seeding Youtube là việc sử dụng tính năng bình luận hay đăng tải video để liên chia sẻ hay công nhận một thông tin, hình ảnh sản phẩm thương hiệu bất kỳ. Từ đó, phổ biến nó rộng rãi tới nhiều người dùng hơn. Với mục tiêu là tăng sự tin tưởng của người khác với thông tin đó.

Hiểu đơn giản, thì seeding là cách để bạn lấy niềm tin khách hàng bằng cách đóng vai như một người dùng thật để chia sẻ những trải nghiệm của mình về sản phẩm. Đương nhiên, nội dung này sẽ nói về những đặc điểm tốt để thu hút nhiều hơn người mua.

seeding youtube
Phần mềm seeding Youtube là gì?

Để có thể làm được điều đó bạn cần thực hiện trên diện rộng để tạo ra hiệu ứng đám đông. Ngoài ra, nội dung càng nhiều thì khả năng viral marketing càng cao. Tuy nhiên, thực hiện thủ công những hoạt động này dường như là bất khả thi. Do đó, sự xuất hiện của phần mềm seeding youtube là điều cần thiết.

Công cụ này được hiểu là tool có khả năng thực hiện các hoạt động seeding Youtube một cách hoàn toàn tự động. Hay nói cách khác, khi sử dụng phần mềm seeding Youtube phục vụ cho việc seeding bạn sẽ không cần tiến hành bất cứ một hoạt động gì mà chỉ cần thiết lập theo mong muốn. Mọi hành động sau đó sẽ được công cụ auto thực hiện.

Khi ứng dụng tool vào trong công việc, bạn có thể nhận được những lợi ích sau:

 • Tiết kiệm thời gian và công sức thực hiện hoạt động.
 • Gia tăng hiệu quả thực hiện trong khoảng thời gian ngắn.
 • Tiết kiệm chi phí so với chạy quảng cáo.

II. Tại sao nên chọn dùng phần mềm seeding Youtube – MKT Tube?

Với từ khóa phần mềm seeding youtube, google sẽ trả về cho bạn tới 75.100 kết quả trong 0,30 giây. Thế nhưng, cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong loạt kết quả này có lẽ là MKT Tube. Tại sao nhiều người khuyên chọn tool này đến vậy? Những đặc điểm tính năng dưới đây của MKT Tube sẽ giải đáp cho bạn.

phần mềm seeding youtube
Tại sao nên sử dụng phần mềm seeding youtube?

MKT Tube là công cụ seeding viral Youtube chất lượng hàng đầu hiện tại trên thị trường mà bạn có thể tìm kiếm. Phần mềm tự động thực hiện nhiều hoạt động thao tác. Điều này thể hiện qua các tính năng như:

 • Quản lý tài khoản Youtube số lượng lớn, thêm tài khoản và phân loại theo danh mục sắp xếp phục vụ cho các hoạt động khác nhau dễ dàng và hiệu quả nhất.
 • Hiển thị đầy đủ thông tin tài khoản và trạng thái hoạt động.
 • Chạy tương tác và đăng ký kênh chỉ định cho toàn bộ tài khoản có trong công cụ. Số lượng người đăng ký sẽ tăng lên đúng bằng số tài khoản được nuôi.
 • Seeding video chỉ định theo URL: Phần mềm tự động comment theo nội dung soạn sẵn để tăng hiệu ứng tương tác cho video seeding.
 • Seeding theo kênh: Công cụ lựa chọn video bất kỳ tự động comment theo số lượng video mà bạn muốn chạy.
 • Seeding theo từ khóa: Chọn video theo từ khóa mà bạn muốn seeding. Phần mềm sẽ tự động tìm kiếm random theo từ khóa đồng thời comment theo số lượng video đã cài đặt.
 • Quét comment cho video trực tiếp đã phát trước đó.
 • Phân tích dữ liệu kênh youtube của đối thủ.

Như vậy, nội dung bài viết trên đây đã giải đáp cho bạn nguyên nhân tại sao nên chọn dùng phần mềm seeding Youtube – MKT Tube? trong thời đại 4.0 ngày nay để hỗ trợ kinh doanh. Hy vọng thông tin trên sẽ mang đến hữu ích cho bạn đọc. Chúc bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top