Bật Mí App Tăng Like Twitter Cực Đơn Giản Mới Nhất

5/5 - (2 bình chọn)

Sau khi Elon Musk gây “chấn động” toàn cầu với sự đổi mới logo trên Twitter, đưa nền tảng này vào tâm điểm chú ý toàn cầu. Và đây chính là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp phát triển. Tuy nhiên, trong môi trường cạnh tranh ngày càng gay gắt, việc thu hút sự chú ý và tương tác trên Twitter trở nên quan trọng. Đó chính là lý do doanh nghiệp cần đến app tăng like Twitter tự động MKT X(Twitter). Cùng Phần mềm Marketing khám phá phần mềm này trong phần tiếp theo nhé! 

I. App tăng like Twitter là gì?

App tăng like Twitter là một công cụ được thiết kế giúp người dùng tăng số lượng lượt thích (like) cho các bài đăng trên Twitter một cách tự động. Các app này không chỉ giúp tăng cường lượng like mà còn tăng khả năng tương tác của bài viết trên Twitter. Từ đó, mang lại hiệu quả tiếp cận và quảng bá cho cá nhân/doanh nghiệp trên nền tảng này.

App tăng like Twitter là gì?

II. Tại sao nên sử dụng app tăng like Twitter? 

Theo số liệu thống kê từ Twitter Analytics, mỗi bài đăng có lượng like và retweet cao thường có khả năng lan tỏa và thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng cao hơn. Hơn thế nữa, sử dụng app tăng like Twitter sẽ mang lại rất nhiều lợi ích như: 

 • Tạo điểm nhấn và thu hút sự chú ý: Một lượng like đáng kể giúp bài viết nổi bật và thu hút sự quan tâm từ cộng đồng, tạo điểm nhấn đặc biệt trên nền tảng.
 • Xây dựng uy tín: Số lượng like và retweet cao thường tạo ra ấn tượng tích cực với người xem, góp phần xây dựng sự phổ biến và uy tín cho tài khoản Twitter.
 • Tăng khả năng tiếp cận: Lượng tương tác cao cũng giúp cải thiện hiển thị của bài viết trên Twitter, thu hút thêm lượt xem từ người dùng mới.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Sử dụng app tăng like Twitter giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tăng cường tương tác trên Twitter, từ đó người dùng có thể tập trung vào nội dung và chiến lược kinh doanh của mình.
 • Thúc đẩy tương tác: Lượng like cũng thúc đẩy sự tương tác khác như retweet và bình luận, tạo ra một môi trường tích cực cho các hoạt động trên Twitter.

III. App tăng like Twitter (X) tự động không tụt – MKT Twitter

Trên thị trường có khá nhiều cách tăng like trên Twitter, một số cách phổ biến như:

 • Like chéo trên các Group chat 
 • Sử dụng hình thức mua like 
 • Kêu gọi nhờ bạn bè like hộ

Những cách này hoàn toàn có thể mang lại hiệu quả ngay lập tức. Tuy nhiên bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian hoặc chi phí. Vì vậy, đây không phải giải pháp tối ưu đối với các doanh nghiệp ngày nay. Bởi lẽ, trong thời đại công nghệ thứ mà doanh nghiệp cần là nhanh – hiệu quả – dễ dùng. 

App tăng like Twitter

Thấu hiểu được vấn đề đó app tăng like Twitter tự động MKT Twitter ra đời với sứ mệnh trở thành cánh tay đắc lực cho hoạt động kinh doanh của bạn. Cùng tìm hiểu cơ chế và cách tăng like hiệu quả trên phần mềm trong phần dưới đây nhé! 

1. Cơ chế tăng like Twitter tự động trên MKT Twitter

MKT Twitter được biết đến là app tăng like hiệu quả với độ đánh giá uy tín hàng đầu thị trường. Công cụ này được phát triển trên nền tảng công nghệ mới, sạch chính là điểm sáng và khác biệt so với những phần mềm hiện tại trên thị trường.

Cơ chế hoạt động của app tăng like MKT Twitter được mô tả như sau: Người dùng tiến hành đưa tài khoản Twitter vào công cụ để tiến hành nuôi. Phục vụ cho việc tăng like, bạn tiến hành thiết lập cấu hình cho toàn bộ tài khoản có trong phần mềm chạy tương tác tự động. Dán link trang cần được tăng like vào và chạy hành động.

Như vậy số tài khoản được nuôi sẽ tự động like trang theo chỉ định. Nhờ đó mà lượt like fanpage sẽ tăng lên đúng bằng số nick được nuôi trong công cụ.

2. Hướng dẫn cách tăng like tự động trên MKT Twitter chất lượng

Để bắt đầu chạy cấu hình tăng like tự động trên MKT Twitter bạn cần thực hiện theo các bước sau: 

 • Bước 1: Tại giao diện sau khi đăng nhập của MKT Twitter, chọn mục TƯƠNG TÁC => Chọn SEEDING BÀI VIẾT 
Cách tăng like Twitter
 • Bước 2: Bắt đầu quá trình thiết lập cấu hình seeding bao gồm: Số luồng đồng thời, chuyển tiếp tài khoản lỗi liên tiếp, mỗi tài khoản seeding tối đa và khoảng cách 2 lần hành động. 
Nhập cấu hình tăng tương tác
 • Bước 3: Nhập danh sách bài viết được tăng like trên Twitter 
Nhập danh sách bài viết được tăng like trên Twitter
 • Bước 4: Tích chọn THÍCH BÀI VIẾT
app tăng like Twitter
Tích chọn THÍCH BÀI VIẾT
 • Bước 5: Sau khi hoàn thành các bước thiết lập cơ bản. Tại mục danh sách tài khoản chọn TẤT CẢ sau đó chọn tất cả các tài khoản bạn muốn sử dụng để tăng tương tác. Cuối cùng nhấn START để bắt đầu. 
app tăng like Twitter
Chọn tài khoản để bắt đầu tăng tương tác

IV. Kết luận 

Như vậy trên đây là hướng dẫn sử dụng app tăng like Twitter một cách hiệu quả mà Phần mềm Marketing muốn giới thiệu cho bạn. Hy vọng thông tin sẽ giúp bạn tăng like thành công trên nền tảng này. Cảm ơn bạn đã quan tâm, chúc bạn thành công! 

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top