Top 5 tool seeding TikTok hiệu quả nhất 2024

5/5 - (1 bình chọn)

Với sức lan tỏa rộng lớn và sự phổ biến ngày càng tăng của TikTok, việc sử dụng các công cụ seeding TikTok đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu của bạn trên nền tảng này. Thế nhưng bạn có biết đâu là tool seeding TikTok tốt nhất chưa? Trong bài viết này, hãy cùng Phần mềm Marketing tìm hiểu đâu là tool seeding TikTok tốt nhất trong năm 2024 này.

I. Tool seeding TikTok là gì?

TikTok là một trong những nền tảng video ngắn phổ biến nhất hiện nay, để xây dựng và phát triển thương hiệu cá nhân trên TikTok, việc sử dụng các tool seeding TikTok là rất quan trọng. Vậy bạn đã biết tool seeding TikTok là gì chưa?

Top 5 tool seeding TikTok hiệu quả nhất 2024
Top 5 tool seeding TikTok hiệu quả nhất 2024

Tool seeding TikTok là việc sử dụng công cụ để thay thế cho hành động seeding thủ công trên TikTok. Thay vì phải seeding lần lượt từng video thì bạn có thể sử dụng tool để hỗ trợ tự động hóa việc seeding video TikTok, giúp tăng lượt xem, lượt thích, bình luận và chia sẻ cho video của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Các tool này hoạt động bằng cách kết nối với tài khoản TikTok clone của bạn và tự động tương tác với các video khác trên nền tảng, bao gồm xem video, like, bình luận và chia sẻ.

II. Lợi ích sử dụng tool seeding TikTok

Khác với seeding TikTok thủ công, sử dụng tool seeding TikTok là hoàn toàn tự động, vậy nên sử dụng tool seeding TikTok mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích như:

Trong tuần nên đăng video TikTok lúc mấy giờ?
Trong tuần nên đăng video TikTok lúc mấy giờ?
 • Tăng lượt xem, lượt thích, bình luận và chia sẻ: Seeding giúp video của bạn tiếp cận nhiều người dùng hơn, từ đó tăng độ phủ và nhận diện thương hiệu.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Tool seeding tự động hóa việc seeding, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức so với việc thực hiện thủ công.
 • Tăng hiệu quả chiến dịch marketing: Seeding hiệu quả giúp thu hút khách hàng tiềm năng và tăng hiệu quả chiến dịch marketing của bạn.
 • Thu hút sự chú ý của khách hàng, tạo niềm tin nơi người dùng.
 • Truyền tải nhanh chóng các thông điệp của doanh nghiệp và thương hiệu.
 • Tăng tỷ lệ phân phối, lượt tiếp cận trên TikTok. Từ đó có thể giảm chi phí quảng cáo. Thu về nhiều lợi nhuận hơn.

III. Top tool seeding TikTok hiệu quả nhất

Giữa vô số các tool seeding TikTok trên thị trường, có thể bạn sẽ gặp khó khăn khi phỉa lựa chọn cho mình tool seeding TikTok phù hợp nhất. Hãy để Phần mềm Marketing giúp bạn chọn ra 5 tool seeding TikTok hiệu quả nhất:

1. Phần mềm MKT Viral

Nói đến tool seeding TikTok hiệu quả nhất thì chắc chắn không thể bỏ qua phần mềm MKT Viral – Tool seeding TikTok hiệu quả nhất hiện nay. Phần mềm MKT Viral được thiết lập cơ chế tự động seeding các video theo từ khóa, kênh bất kỳ với số lượng lớn. MKT Viral thực hiện thao tác seeding không chỉ trên TikTok mà còn trên cả các mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook Reels, YouTube, Douyin. Công cụ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí, nâng cao hiệu quả phủ thương hiệu đa nền tảng.

Phần mềm seeding TikTok uy tín - MKT Viral
Phần mềm seeding TikTok uy tín – MKT Viral

Một số tính năng nổi bật của MKT Viral:

 • Quét video hàng loạt theo từ khóa trên các nền tảng Tiktok, YouTube, Facebook
 • Tải video YouTube hàng loạt theo kênh, từ khóa
 • Tải video Tiktok hàng loạt theo kênh, từ khóa
 • Tải video Facebook hàng loạt theo kênh, từ khóa
 • Tool reup video ngắn đa kênh tự động
 • Auto comment TikTok hàng loạt
 • Cắt video số lượng lớn
 • Chỉnh sửa video hàng loạt với kho filter lên đến 1000

Video giới thiệu phần mềm MKT Viral:

2. TikTokPlus

TiktokPlus là một ứng dụng giúp người dùng phát triển tài khoản TikTok một cách thông minh và thuận tiện. Ứng dụng này có nhiều tính năng hữu ích, giúp tăng cường tương tác và thu hút người hâm mộ mới cho tài khoản của bạn. Tuy nhiên, so với MKT Viral, TiktokPlus có ít tính năng hơn và không có chức năng quản lý tài khoản.

Top tool seeding TikTok hiệu quả nhất
Top tool seeding TikTok hiệu quả nhất

3. TikTok Automation

TiktokAutomation là một phần mềm giúp người dùng quản lý và phát triển tài khoản TikTok một cách thông minh và tiện lợi. Phần mềm này có nhiều tính năng hữu ích, giúp bạn tăng cường tương tác và thu hút người hâm mộ mới cho tài khoản của bạn. Tuy nhiên, để sử dụng phần mềm này, bạn cần có kiến thức cơ bản về lập trình và chi phí cao hơn so với các công cụ khác.

Top tool seeding TikTok hiệu quả nhất
Top tool seeding TikTok hiệu quả nhất

4. TikTok Jarvee

Tiktok Jarvee là một công cụ nuôi tài khoản TikTok trên điện thoại với nhiều tính năng hấp dẫn. Ngoài việc nuôi tài khoản TikTok, nó còn cung cấp các tính năng như tự động tương tác với nội dung của người khác bằng cách thả tim, follow, comment, chia sẻ; tìm kiếm và theo dõi người dùng có liên quan tự động; cung cấp tính năng quản lý và phân tích hoạt động của tài khoản giúp theo dõi các chỉ số và đưa ra các chiến dịch marketing, bán hàng hiệu quả hơn.

Top tool seeding TikTok hiệu quả nhất
Top tool seeding TikTok hiệu quả nhất

5. TikTok SocialViral

Tiktok SocialViral là một công cụ seeding TikTok. Ngoài việc nuôi tài khoản, nó cũng có các tính năng như tương tác với tài khoản TikTok bằng cách thả tym, follow và xem video; tìm kiếm và tương tác với những người dùng khác quan tâm đến bạn trên TikTok; cung cấp tính năng tùy chỉnh và báo cáo chi tiết. Tuy nhiên, so với các công cụ khác, Tiktok SocialViral có ít tính năng hơn và hiệu quả tương tác không cao bằng.

Top tool seeding TikTok hiệu quả nhất
Top tool seeding TikTok hiệu quả nhất

Kết luận

Trên đây là bài viết chia sẻ top 5 tool seeding TikTok hiệu quả nhất 2024. Mong rằng bài viết này của Phần mềm MKT sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top