Auto comment Facebook free là gì? Tại sao cần sử dụng auto comment Facebook?

5/5 - (2 bình chọn)

Khi bạn tìm kiếm “auto comment Facebook free” thì Google sẽ trả khoảng 451.000.000 kết quả trong vòng 0,30 giây. Chứng tỏ rằng đây là một từ khóa “hot” được nhiều người tìm hiểu. Vậy auto comment free trên Facebook là gì? Tại sao cần phải sử dụng phương pháp này? Mọi thông tin chi tiết sẽ được phần mềm MKT bật mí ở bài viết dưới đây nhé!

Auto comment Facebook free là gì? Tại sao cần sử dụng auto comment Facebook?

I. Tổng quan về auto comment Facebook free

1. Auto comment Facebook free là gì?

Auto comment Facebook free được hiểu nôm na là tăng bình luận ở các bài đăng trên facebook. Ngoài ra, đây được xem là một giải pháp tương tác với chủ tus hiệu quả. 

Người dùng có thể thực hiện tăng comment Facebook theo cách thủ công hoặc tự động. Tuy nhiên, hình thức thủ công sẽ tốn nhiều thời gian, công sức hơn so với việc áp dụng auto comment tự động. 

Vậy đâu là lý do mà bạn cần sử dụng auto comment Facebook miễn phí? Hãy tìm hiểu ở phần tiếp theo nhé!

2. Tại sao lại sử dụng auto comment Facebook free?

Bên cạnh like, share thì comment cũng là một tính năng được người Facebook ưa chuộng. Đối với các nhà kinh doanh online trên Facebook, auto comment dần trở thành một phần không thể thiết bởi nhiều lý do khác nhau. Cụ thể:

  • Bài đăng có hàng chục, hàng trăm comment sẽ uy tín hơn so với bài viết chỉ được 2 đến 3 bình luận. Nếu biết tận dụng tốt sẽ rất có ích cho stt bán hàng Tết 2023 nhé!
  • Bài viết bán hàng có lượng lớn comment sẽ giúp điều hướng khách hàng tiềm năng tốt hơn. Nhờ đó thương hiệu của bạn sẽ được tiếp cận với cộng đồng người dùng nhanh chóng.
  • Thuật toán của Facebook thường ưu tiên hiển thị bài đăng có lượng tương tác comment khủng. Chính vì thế, bài viết bán hàng càng được nhiều comment sẽ có cơ hội hiển thị trên newsfeed cao hơn. Từ đó góp phần đột phá doanh số dễ dàng.
Tại sao lại sử dụng auto comment Facebook free?

Ngoài ra, các tài khoản của người nổi tiếng cũng nên sử dụng auto comment trên Facebook. Số lượng comment lớn sẽ giúp họ điều hướng tốt và đạt được sự tin tưởng của người dùng hơn. Hãy nhớ rằng Facebook đang là nền tảng mạng xã hội thống trị trên mảng Marketing.

II. Giới thiệu phần mềm auto comment Facebook free – MKT Viral

Tránh việc mất thời gian khi tăng bình luận thủ công, bài viết giới thiệu đến bạn phần mềm MKT Viral – hỗ trợ comment Facebook tự động, chuyên nghiệp. Được trang bị tính năng ưu việt, người dùng có thể:

Phần mềm auto comment Facebook free – MKT Viral
  • Bình luận trên hội nhóm, Fanpage đã theo dõi
  • Tự động comment lên tường cá nhân theo danh sách UID. Điều này sẽ được tối ưu hơn nếu bạn sử dụng thêm phần mềm quét uid.
  • Seeding bài viết theo Link tổ hợp
  • Tự động trả lời comment như người dùng thật
  • Tự động bình luận theo danh sách ID bài đăng.

Công cụ auto comment Facebook free này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho chủ shop online khi triển khai các chiến dịch Marketing với content bán hàng tết 2023. Với lượng tương tác khủng sẽ giúp bài quảng cáo sản phẩm sẽ được lên xu hướng. Từ đó tăng lượng tiếp cận người dùng đồng thời gia tăng tỷ lệ chuyển đổi của khách hàng tiềm năng.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ chi tiết về auto comment Facebook free mà nhà bán hàng online cần biết. Đừng quên áp dụng phần mềm MKT Viral vào công việc của bạn nhé! Chúc bạn thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: www.tiktok.com/@mokate.mkt