Tổng hợp 6 cách buff comment Facebook tự động MIỄN PHÍ

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang kinh doanh online trên Facebook và muốn nâng cao độ tin cậy cho khách hàng khi xem qua các bài đăng nhưng vẫn đang tìm giải pháp. Hãy cùng Phần Mềm Marketing tìm hiểu cách buff comment Facebook an toàn, hiệu quả nhất hiện nay nhé.

I. Buff comment Facebook là gì?

Buff, hack comment Facebook là thủ thuật giúp tăng tương tác cho các bài đăng nhanh chóng nhất. Hiểu đơn giản, buff comment là hành động làm tăng số lượng bình luận của bài viết mà không cần tới thao tác từ người dùng thật. Buff comment giúp bạn tăng tương tác cho bài viết, tăng độ tin cậy, tăng tỷ lệ ra đơn và xây dựng thương hiệu hiệu quả.

Cách buff comment Facebook
Cách buff comment Facebook

Việc hack comment, buff comment sẽ mang tới rất nhiều lợi ích. Cụ thể như:

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí nhân sự thực hiện cho việc seeding comment vào các bài biết.
 • Càng có nhiều comment, like thì mức độ tin tưởng thương hiệu của bạn càng nâng cao so với đối thủ.
 • Tăng tương tác cho bài viết, tạo hiệu ứng tốt thông qua comment, like, share,… tăng khả năng viral tiếp cận khách hàng mục tiêu nhanh chóng.
 • Buff comment giúp tiếp cận và chăm sóc, phản hồi khách hàng bất cứ lúc nào cần. Nâng cao độ uy tín và tạo mối quan hệ tốt đẹp giữa khách hàng và chủ shop.
 • Quảng cáo Facebook với chi phí 0 đồng, đồng thời tăng khả năng đề xuất cho bài post.

II. Hướng dẫn cách buff comment Facebook thủ công

Dù là hoạt động dưới tư cách là doanh nghiệp hay một nhà bán lẻ thì hack comment FB free vẫn rất cần thiết trong quá trình xây dựng thương hiệu trên Facebook. Đây sẽ là yếu tố đơn giản giúp bạn thu hút người dùng khác quan tâm tới bài đăng của mình và quảng bá sản phẩm hiệu quả nhất.

Dưới đây là một số mẹo buff comment FB thủ công hiệu quả mà bạn có thể áp dụng.

1. Tạo nội dung hữu ích, ý nghĩa

Trên nền tảng mỗi ngày có hàng triệu bài viết khác nhau được chia sẻ như Facebook, thì không có gì lạ nếu bài post của bạn bị bỏ qua nếu nó không đem lại giá trị cho người dùng.

Hack comment Facebook bằng cách tạo nội dung hay, ý nghĩa, theo trend

Do đó, trước khi thu hút được sự tương tác từ các tài khoản khác, bạn phải tìm cách để họ dừng lại để đọc bài viết của bạn bằng cách đăng tải các bài post với tiêu đề hấp dẫn và hình ảnh chất lượng. Tiếp đến đi sâu hơn là những nội dung hay, ý nghĩa và có giá trị để người dùng tương tác và quan tâm đến nó.

2. Thường xuyên tương tác với khán giả của bạn

Tương tác với khán giả thường xuyên là giải pháp tiếp theo để có thể thực hiện hack comment free hiệu quả. Khi tương tác và trả lời các thắc mắc, bình luận của người xem sẽ khiến họ trở thành khán giả trung thành, cũng như thu hút những người dùng khác tương tác với bài đăng của bạn.

Hơn thế nữa, việc này chắc chắn sẽ giúp bài đăng bán hàng của bạn tăng khả năng hiển thị trên Bảng feed của những đối tượng người dùng khác nữa.

3. Đăng bài đúng khung giờ vàng Facebook

Đăng bài vào khung giờ vàng Facebook là một chiến lược để có nhiều người theo dõi trên Facebook cực hiệu quả. Facebook là mạng xã hội lớn, tuy nhiên không phải người dùng nào cũng online mọi lúc. Họ sẽ online vào một số “khung giờ vàng” trong ngày.

giờ vàng đăng bài trên facebook
Buff comment bài viết bằng cách đăng bài vào các khung giờ vàng Facebook

Thời điểm lý tưởng để bạn đăng bài là hẹn giờ đăng khi hầu hết khán giả của bạn online. Tùy vào đối tượng khách hàng của bạn, thời gian sẽ khác nhau. Thông thường, sẽ có 4 khung giờ vàng để bạn đăng bài:

 • Buổi sáng 6h – 8h30.
 • Buổi trưa 11h30 – 13h30.
 • Buổi tối 6h30 – 20h.
 • Buổi đêm 22h – 0h.

4. Tham gia các group tương tác chéo

Hiện nay, trên Facebook xuất hiện khá nhiều hội nhóm cho phép người dùng đăng link tương tác chéo lẫn nhau. Trong các group này, các thành viên tham gia đều có mục tiêu đó là tăng tương tác chéo cho bài viết. Hơn nữa, các group này cho phép người dùng được quyền đăng tải các đường link để trao đổi tương tác chéo với nhau.

Hình thức này như một kiểu người theo dõi tương tác với bài đăng, do đó bạn sẽ nhận được số lượng like, comment mà bạn cho đi. Đây là cách hack comment Facebook khá hiệu quả.

5. Sử dụng dịch vụ seeding Facebook

Sử dụng dịch vụ seeding Facebook là một cách để bạn buff comment nhanh chóng. Hiện tại có khá nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ seeding mà bạn có thể tìm kiếm để mua comment phục vụ việc xây dựng kênh bán hàng.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý một điều rằng việc mua comment có thể gây ra những hệ lụy nhất định nếu không may gặp phải bên cung cấp không đảm bảo uy tín, chất lượng.

Sử dụng dịch vụ seeding comment Facebook
Sử dụng dịch vụ seeding comment Facebook

Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc có nên sử dụng dịch vụ seeding comment hay không và một số kinh nghiệm mua comment Facebook để đảm bảo trong lâu dài.

III. Cách buff comment Facebook miễn phí, tự động

Hầu hết những phương pháp thủ công kể trên đều cần thời gian dài để thực hiện. Tuy nhiên, hiệu quả trong lâu dài không có khả năng đảm bảo tốt. Trong thời đại 4.0 như hiện nay, các phần mềm auto comment Facebook mới là lựa chọn được ưu ái hơn.

Trong đó, MKT Care chính là phần mềm nổi bật nhất mà người dùng chọn ra với khả năng đem lại hiệu quả tốt nhất hiện tại.

1. Tính năng nổi bật của MKT Care

MKT Care được phát triển là một phần mềm nuôi nick Facebook hàng loạt hỗ trợ người dùng chăm sóc hàng nghìn tài khoản hoạt động như người dùng thật. Toàn bộ quy trình tương tác được thực hiện tự động dưới thiết lập mong muốn của người dùng. Vì vậy, sử dụng phần mềm MKT Care sẽ giúp bạn tối ưu thời gian hiệu quả nhất.

Khi phục vụ cho mục đích hack comment FB, MKT Care hoạt động theo cơ chế tương tác chéo. Bạn có thể hiểu đơn giản, các tài khoản hoạt động trên phần mềm sẽ chạy tương tác cho nhau hoặc cho tài khoản đích mà bạn lựa chọn. Do đó số lượng comment tăng lên cũng tương đương với số tài khoản có trên công cụ.

mkt care
Phần mềm buff comment Facebook – MKT Care

Hơn nữa, do toàn bộ nick Facebook được sử dụng đều được chăm sóc và duy trì hoạt động. Cho nên. comment tăng lên sẽ là comment thật và sẽ không bị mất theo thời gian. Ngoài khả năng hack comment free, MKT Care cũng được tích hợp nhiều tính năng khác như:

 • Hỗ trợ quản lý số lượng lớn tài khoản Facebook theo từng danh mục, đầu việc cụ thể.
 • Quản lý content theo danh mục để có thể theo dõi mức độ tương tác cũng như hiệu quả của nội dung.
 • Tự động tương tác trên Bảng tin, bao gồm lướt Watch, hack like free, share, comment nội dung bất kỳ.
 • Tự động seeding, share livestream về tường.
 • Tự động mở khóa checkpoint dạng 282, 956, đảm bảo tỷ lệ sống cho tài khoản ở mức cao nhất.

2. Cách buff comment Facebook tự động trên MKT Care

Để tiến hành tăng comment bài viết bằng cách sử dụng phần mềm MKT Care, bạn thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm: Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của phần mềm MKT Care trên máy tính. Đăng nhập bằng tài khoản được cấp bản quyền.
Hướng dẫn auto comment group facebook bằng phần mềm MKT Care
Đăng nhập phần mềm MKT Care
 • Bước 2: Thiết lập cấu hình chạy tương tác seeding comment bài viết.

Tại giao diện phần mềm, chọn vào VIRAL MARKETING => chọn SEEDING BÀI VIẾT để sử dụng tính năng seeding.

Tương tác seeding bài đăng bao gồm các hành động:

  • Tự động thả cảm xúc: Thích, yêu thích, haha, thả cảm xúc ngẫu nhiên,…
  • Tự động thả bình luận seeding theo mẫu có sẵn.

Đầu tiên, nhập ID Bài viếtnội dung comment vào phần mềm. Nên nhập nhiều nội dung comment seeding, mỗi nội dung 1 dòng.

Tiếp theo, cài đặt các thông số cơ bản như:

  • Số luồng chạy đồng thời.
  • Khoảng cách giữa 2 lần tương tác.

Hướng dẫn seeding bài viết facebook bằng phần mềm MKT Care

 • Thiết lập cấu hình chạy tương tác seeding comment bài viết

Phần mềm sẽ hỗ trợ bạn buff comment bài viết trên trang cá nhân, bài viết fanpage hoặc bài viết trong group.

 • Bước 3: Chạy tương tác seeding bài viết Facebook: Sau khi thiết lập xong các thông số, bạn chọn danh mục tài khoản để buff comment bài viết. Nhấn START để phần mềm tự động tương tác.
Hướng dẫn seeding bài viết facebook bằng phần mềm MKT Care
Chạy kịch bản hack comment seeding Facebook

Kết luận

Trên đây, Phần Mềm MKT đã chia sẻ đến bạn 6 cách buff comment Facebook thủ công và tự động hiệu quả nhất hiện nay. Bạn đọc tham khảo để tìm ra phương pháp phù hợp nhất với mục tiêu của mình nhé. Chúc các bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top