Phần mềm auto connect Linkedin nhanh chóng, hiệu quả nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày nay ngày càng nhiều người dùng quan tâm đến phát triển tài khoản Linkedin. Do đó nhu cầu tăng auto connect Linkedin ngày càng nhiều hơn. Vậy connection Linkedin là gì? Tại sao cần tăng connect LinkedIn tự động? Cùng tham khảo nội dung chia sẻ sau đây của Phần mềm Marketing

I. Connection Linkedin là gì?

LinkedIn là một mạng xã hội chuyên nghiệp trực tuyến, nó được xây dựng nhằm tập trung vào việc kết nối và giao tiếp giữa các chuyên gia, doanh nghiệp, nhà tuyển dụng, ứng viên. Trang web này cho phép người dùng tạo hồ sơ cá nhân một cách chuyên nghiệp, chia sẻ thông tin về kinh nghiệm làm việc, học vấn, kỹ năng, và quan hệ làm việc. Người dùng có thể kết nối với những người khác trên nền tảng này để mở rộng mạng lưới chuyên nghiệp, tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp cũng như tìm đối tác kinh doanh hay chia sẻ kiến thức trong lĩnh vực chuyên môn của mình.

8 Mẫu summary trên Linkedin cho sinh viên ấn tượng
Connection LinkedIn là gì?

Việc kết nối với những mối quan hệ khác trên nền tảng được gọi là Connect Linkedin. Và các mối quan hệ được gọi là các Connection. Khi ai đó kết nối với bạn và bạn chấp nhận kết nối với họ, hoặc ngược lại, khi bạn kết nối với ai đó và họ chấp nhận kết nối, thì đó là 1 Connection Linkedin.

>> Xem thêm: Cách tắt open to work trên LinkedIn

II. Tại sao cần tăng connect Linkedin tự động?

Connection Linkedin được hiểu như Friend Facebook. Vậy nên, tương tự auto gửi lời mời kết bạn facebook thì tăng connect Linkedin tự động cũng được nhiều người tìm kiếm. Với Linkedin thì điều này có ý nghĩa gì? 

Việc tăng kết nối (connect) trên LinkedIn tự động thông thường được thực hiện thông qua các công cụ tự động hoặc dịch vụ, bot. Dưới đây là một số nguyên nhân cần phải tăng kết nối tự động trên LinkedIn:

 • Mở rộng mạng lưới chuyên nghiệp nhanh chóng: Tăng kết nối có thể giúp bạn mở rộng mạng lưới chuyên nghiệp. Đối với những người đang tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp mới hoặc muốn tăng cường sự hiện diện của mình trong lĩnh vực chuyên môn, việc kết nối với nhiều người có thể mở ra nhiều cơ hội hơn.
 • Xây dựng uy tín và thương hiệu cá nhân: Khi có nhiều kết nối, người khác có thể thấy bạn là một người có ảnh hưởng trong ngành nghề của mình.
 • Tìm kiếm cơ hội kinh doanh tốt hơn: Đối với doanh nhân và người làm kinh doanh, việc kết nối với nhiều người có thể làm tăng khả năng tìm kiếm cơ hội kinh doanh, đối tác, và khách hàng.

III. Phần mềm auto connect Linkedin hiệu quả nhất hiện nay

auto connect Linkedin
Phần mềm auto connect Linkedin hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay, việc auto connect Linkedin tại thị trường Việt Nam dường như chỉ được thực hiện qua các bot, dịch vụ thứ 3. Điều này chính là bạn giao tài khoản của mình cho 1 bên thứ 3 can thiệp vào. Nó khả rủi ro và bạn không kiểm soát được. Vậy nên việc sử dụng các phần mềm auto connect LinkedIn là lựa chọn rất hợp lí giúp người dùng có thể đáp ứng được nhu cầu của mình, đồng thời kiểm soát được rủi ro tốt nhất.

Trên thị trường hiện nay, Phần mềm Auto connect Linkedin – MKT Linkedin đang được nhiều người dùng tìm kiếm và sử dụng nhất bởi tính an toàn, nhanh chóng, hiệu quả của nó.

1. Tính năng auto connect Linkedin

Bản chất là phần mềm quản lý tài khoản Linkedin chuyên nghiệp, người dùng có thể tận dụng tính năng auto connect LinkedIn trên MKT Linkedin 1 cách tối ưu nhất như:

 • Tự động connect người dùng trên Linkedin theo gợi ý
 • Tự động connect người dùng trên Linkedin theo username
 • Tự động disconnect người dùng trên Linkedin 

Ngoài ra, phần mềm auto connect LinkedIn còn tích hợp thêm các tính năng khác như: 

 • Kiểm tra đăng nhập của các tài khoản LinkedIn
 • Tự động comment vào bài đăng trên LinkedIn
 • Có thể chạy đa luồng
 • Thu thập người dùng LinkedIn theo từ khóa
 • Có thể dùng proxy để đổi ip
 • Thu thập link bài đăng theo từ khóa
 • Không giới hạn tài khoản LinkedIn để chạy
Tài khoản Linkedin bị hạn chế
Tính năng tăng auto connect Linkedin

2. Cơ chế auto connect Linkedin trên MKT Linkedin

Với MKT Linkedin, bạn có thể thực hiện auto connect Linkedin theo cơ chế sau:

 • Tiến hành nuôi số lượng lớn tài khoản Linkedin trên nền tảng để tận dụng cho hoạt động nuôi nick hoặc seeding khác
 • Đưa tài khoản cần tăng connect vào phần mềm và tiến hành chạy tính năng connect trên loạt tài khoản hiện có. Chẳng hạn bạn có 100 tài khoản chạy connect thì tài khoản cần tăng connect sẽ có 100 connection mới.

>> Xem thêm: Tổng hợp các khoá học online free có chứng chỉ LinkedIn chuyên nghiệp nhất

Kết luận

Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ cho bạn về auto connect Linkedin và phần mềm hỗ trợ thực hiện tính năng này an toàn nhất. Hy vọng có ích với bạn. Chúc bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top