Cách ẩn tin nhắn trên Telegram không cần xóa mới nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Ẩn tin nhắn telegram là cách mà nhiều người dùng thực hiện để đảm bảo sự riêng tư cho những đoạn hội thoại mà không cần xóa đi. Nếu bạn vẫn chưa biết đến phương pháp này thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây, phần mềm MKT sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn tin nhắn trên Telegram nhanh chóng cực đơn giản. Cùng tìm hiểu nhé!

I. Có thể ẩn tin nhắn trên Telegram hay không?

Telegram là mạng xã hội chuyên chat được biết đến trên toàn cầu. Với nhiều tính năng hỗ trợ hữu ích trong quá trình làm việc và kinh doanh, nền tảng này được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm nơi trao đổi chính. Tuy nhiên ứng dụng Telegram không có ngôn ngữ chính thức là tiếng Việt. Do đó, để có thể sử dụng Telegram bằng giao diện tiếng Việt bạn cần dịch tin nhắn trên Telegram

cách ẩn tin nhắn trên telegram
Có thể ẩn tin nhắn trên Telegram hay không?

Bên cạnh khả năng cho phép truyền file với dung lượng lớn thì vấn đề về bảo mật cũng là một trong những lý do chính khiến Telegram được rất nhiều người tin dùng. Trong suốt quá trình sử dụng có những nội dung thông tin trao đổi quan trọng mà người dùng không muốn để truyền ra ngoài. Nhưng bởi vì đó là những thông tin cần thiết vì vậy mà việc xóa đi đoạn hội thoại không phải là giải pháp tối ưu.

Do đó, nhiều người đặt câu hỏi rằng liệu có cách ẩn tin nhắn trên Telegram hay không? Câu trả lời là CÓ. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra những cuộc trò chuyện bí mật trên Telegram và đảm bảo rằng thông tin này sẽ không bị hiển thị trong giao diện hội thoại thông thường.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng phiên bản hiện tại của Telegram chỉ cho phép việc thực hiện tạo cuộc trò chuyện bí mật trên thiết bị hệ điều hành Android. Với những ai đang sử dụng IOS thì sẽ không thể tìm thấy tính năng này.

Việc thực hiện cách ẩn tin nhắn trên Telegram có thể đem lại một số lợi ích cụ thể như:

 • Bảo vệ thông tin và quyền riêng tư của người dùng khi sử dụng Telegram.
 • Chỉ cho phép hiển thị nội dung tin nhắn chỉ trên thiết bị khi đang sử dụng mà không lưu trữ tin nhắn ngay cả trong ứng dụng Telegram.

Xem thêm: Cách chặn tin nhắn trên telegram đơn giản nhất

II. Cách ẩn tin nhắn trên Telegram trên điện thoại

Cách ẩn tin nhắn trên Telegram trên điện thoại
Cách ẩn tin nhắn trên Telegram trên điện thoại

Để tạo cuộc trò chuyện bí mật và ẩn đi tin nhắn trên Telegram bằng điện thoại bạn có thể tiến hành lần lượt theo các cách như sau:

 • Bước 1: Mở giao diện chat, chọn vào biểu tượng hình cái bút như hình dưới đây.
 • Bước 2: Chọn vào NEW SECRET CHAT để tạo cuộc trò chuyện bí mật mới.
 • Bước 3: Tìm kiếm người mà bạn muốn bảo vệ đoạn hội thoại và nhấn chọn vào liên hệ đó.
 • Bước 4: Sau khi bắt đầu cuộc trò chuyện bạn có thể hẹn giờ cho thời gian tin nhắn biến mất khỏi nền tảng.
cách ẩn tin nhắn trên telegram
Chọn vào NEW SECRET CHAT

Đối với những người dùng Telegram trên thiết bị hệ điều hành IOS không thể tạo cuộc trò chuyện bí mật thì lưu trữ tin nhắn sẽ là cách thay thế hiệu quả hơn. Cách thực hiện cụ thể như sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Telegram và kéo đến đoạn hội thoại với tài khoản mà bạn muốn cho vào lưu trữ.
 • Bước 2: Gạt đoạn hội thoại sang bên trái chọn LƯU TRỮ (ACHIRVE).
cách ẩn tin nhắn trên telegram
Chọn LƯU TRỮ

Chỉ cần 2 bước đơn giản bạn đã có thể lưu trữ đoạn hội thoại không để cho nó xuất hiện trên giao diện chính của ứng dụng thành công.

III. Lưu ý khi ẩn tin nhắn trên Telegram

Ẩn tin nhắn là một tính năng hữu ích trên Telegram giúp bạn dọn dẹp giao diện chat, ẩn đi những tin nhắn không quan trọng hoặc nhạy cảm. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số điều sau khi sử dụng tính năng này:

 • Tin nhắn chỉ được ẩn trên thiết bị của bạn: Khi bạn ẩn một tin nhắn, nó sẽ chỉ biến mất khỏi giao diện chat trên thiết bị của bạn. Người nhận vẫn có thể xem tin nhắn đó trên thiết bị của họ.
 • Tin nhắn ẩn có thể được khôi phục: Bạn có thể dễ dàng khôi phục tin nhắn ẩn bất cứ lúc nào. Người nhận cũng có thể khôi phục tin nhắn ẩn nếu họ có quyền truy cập vào lịch sử chat của bạn.
 • Tin nhắn ẩn không được bảo mật: Tin nhắn ẩn vẫn được lưu trữ trên máy chủ của Telegram. Do đó, nếu có ai đó truy cập được vào tài khoản Telegram của bạn, họ có thể xem được tin nhắn ẩn.

Kết luận

Như vậy, nội dung bài viết trên đây đã hướng dẫn chi tiết cho bạn đọc cách ẩn tin nhắn trên Telegram nhanh chóng và chi tiết nhất. Bạn đọc tham khảo và ứng dụng ngay để bảo vệ quyền tư cho tài khoản tối ưu nhất nhé!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top