Hướng dẫn cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)

Khi bạn tìm kiếm “cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook” thì Google sẽ trả khoảng 6.010.000 kết quả trong 0,34 giây. Điều này cho thấy đây là một chủ đề “hot” và được nhiều người quan tâm. Vậy làm thế nào để bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook nhanh chóng. Mời bạn cùng Phần mềm MKT tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook hiệu quả

1. Cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook bằng điện thoại

Ngày nay, người dùng thường theo dõi các trang Facebook để cập nhập thông tin về chủ đề nào đó mà họ yêu thích. Tuy nhiên, sau một thời gian bạn cảm thấy không hứng thú với những trang đó và muốn hủy theo dõi. 

Vì vậy, việc bỏ theo dõi hàng loạt bằng điện thoại sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian dễ dàng. Hãy theo dõi các bước thực hiện sau đây nhé!

  • Bước 1: Truy cập vào: ​​https://www.facebook.com/
  • Bước 2: Chọn vào biểu tượng 3 gạch ngang ở góc bên trên bên phải màn hình. Sau đó, chọn Cài đặt & quyền riêng tư (Settings & privacy) > Cài đặt (Settings). Tiếp đến chọn Bảng tin (News Feed).
Các thao tác vào Bảng tin
  • Bước 3: Sau đó chọn vào Bỏ theo dõi (Unfollow) nhé! Lúc này, màn hình sẽ hiển thị danh sách những người, nhóm, trang mà bạn đang theo dõi. Bạn chỉ cần chọn những người, trang,… mà bạn không muốn theo dõi.
Nhấp vào người dùng, trang, nhóm mà bạn muốn hủy theo dõi

2. Cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook bằng máy tính

Ngoài ra chỉ với vài thao tác là bạn có thể bỏ theo dõi hàng loạt bằng máy tính nhanh chóng. Cụ thể:

  • Bước 1: Truy cập vào: ​​https://www.facebook.com/
  • Bước 2: Chọn vào dấu mũi tên xuống bên cạnh biểu tượng thông báo để mở ra bảng cài đặt thêm và rồi chọn tiếp vào mục Cài đặt & quyền riêng tư nhé!
Chọn dấu mũi tên đi xuống
  • Bước 3: Chọn mục Tùy chọn bảng tin để mở ra các tùy chọn với các tin xuất hiện trên bảng tin Facebook của bạn. 
Chọn mục Tùy chọn bảng tin
  • Bước 4: Lúc này, bạn hãy chọn Bỏ theo dõi.
Chọn mục Bỏ theo dõi
  • Bước 5: Hãy chọn vào biểu tượng có dấu tick phía sau mỗi người, trang, nhóm,… mà bạn muốn bỏ theo dõi.
Chọn vào biểu tượng có dấu tick

3. Sử dụng phần mềm hỗ trợ

Từ hai cách trên, người dùng đã có thể dễ dàng bỏ theo dõi những người, trang, nhóm mà bạn không cảm thấy hứng thú nữa. Bên cạnh đó, nhiều chuyên gia khuyên sử dụng thêm phần mềm hỗ trợ để gia tăng hiệu quả. 

Hiện nay có rất nhiều đơn vị trên thị trường cung cấp phần mềm giúp người dùng bỏ theo dõi trên Facebook nhanh chóng. Tuy nhiên không phải công cụ nào cũng mang lại hiệu qaur như bạn mong muốn. 

Một sự lựa chọn tốt cho người dùng là phần mềm chăm sóc nick facebook tự động MKT Care. Bạn có thể sử dụng tính năng bỏ theo dõi hàng loạt một cách tự động với 1 cú click chuột. 

Như vậy, bài viết đã hướng dẫn người đọc cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook một cách chi tiết nhất. Đừng quên áp dụng những thông tin trên nhé! Chúc bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top