Cách đăng bài bán đất trên facebook thu hút khách hàng

5/5 - (3 bình chọn)

Nằm trong sự phát triển của công nghệ, xu hướng số hoá các hoạt động kinh doanh trong từng ngành nghề, lĩnh vực cũng nhanh chóng được thực hiện. Bất động sản cũng không nằm ngoài sự phát triển này. Chính vì thế, có thể thấy việc đăng bài để tìm khách hàng bất động sản và chốt sale online được thực hiện rộng rãi hiện nay. Vậy cách đăng bài bán đất trên facebook như thế nào để sale bất động sản online hiệu quả nhất? Cùng tham khảo nội dung chia sẻ dưới đây.

I. Tại sao nên đăng bài bán đất trên facebook?

Tuy là nền tảng mạng xã hội truyền thống nhưng Facebook chưa từng “lỗi thời” đối với kinh doanh online. Chính vì thế, đây vẫn được coi là “mảnh đất vàng” cho các doanh nghiệp bán hàng trên nền tảng. Kinh doanh bất động sản cũng thế.

cách đăng bài bán đất trên facebook
Tại sao nên đăng bài bán đất trên facebook?

Đặc biệt, khi bán hàng trên nền tảng, sale luôn cần chú trọng thực hiện việc đăng bài bán đất để tiếp cận khách hàng. Điều này đem lại những ưu điểm sau:

  • Đăng bài hoàn toàn miễn phí để tiếp cận lượng khách hàng lớn. Từ đó, góp phần làm marketing 0 đồng hiệu quả.
  • Có thể đăng tải nội dung và đa phương tiện để truyền tải thông điệp cụ thể đến khách hàng
  • Tốc độ đăng tin nhanh, thao tác đơn giản giúp tiết kiệm thời gian thực hiện

II. Cách đăng bài bán đất trên facebook hiệu quả, thu hút khách hàng

Với những lợi ích trên, việc đăng bài bất động sản trên facebook là điều mà bất kỳ nhân viên kinh doanh nào cũng chú trọng thực hiện. Vậy cách đăng bài bán đất trên facebook như thế nào để đạt được hiệu quả, thu hút khách hàng tốt nhất? Cùng tham khảo 4 yếu tố sau.

cách đăng bài bán đất trên facebook
Cách đăng bài bán đất trên facebook thu hút khách hàng

1. Tiêu đề thu hút

Đầu tiên trong cách đăng bài bán đất trên faceboo là cần đầu tư tiêu đề bài viết. Để thu hút người đọc đến bài viết của bạn thì bạn cần có tiêu đề bán đất hay, hấp dẫn, kích thích. Hãy sử dụng những tiêu đề ngắn gọn, gây tò mò và có chứa từ khoá quan trọng như địa điểm hot, giá tiền rẻ, ưu đãi tốt,…

Chẳng hạn, bạn nên sử dụng các tiêu đề chứa từ khoá như: bán gấp, hot, hạ giá, có sổ đỏ, đất thổ cư, chính chủ…

cách đăng bài bán đất trên facebook
Đặt tiêu đề thu hút

2. Nội dung chỉn chu

Sau khi thu hút người đọc, giúp họ ấn tượng và muốn dừng lại để tìm hiểu bài viết. Thì bạn cần có một nội dung chỉn chu và cung cấp thông điệp có ích cho họ. Đây là phần bạn cần đầu tư về mặt thông tin rất nhiều và sử dụng nhiều status bán đất hay. Cụ thể, đối với cách đăng bài bán đất trên facebook thì bạn cần có những thông tin sau:

  • Địa chỉ hay khu vực đất bạn bán ở đâu?
  • Diện tích khu đất
  • Hướng đất
  • Các tiện ích xung quanh, tiện ích nội khu
  • Vấn đề giấy tờ pháp lý
  • Giá bán đất mong muốn và khả năng thương lượng giá
  • Thông tin liên hệ của bạn
cách đăng bài bán đất trên facebook
Nội dung chỉn chu

3. Hình ảnh, video minh hoạ cụ thể

Yếu tố thứ ba trong cách đăng bài bán đất trên facebook là chú trọng hình ảnh, video. Một bài đăng bán đất trên facebook nếu chỉ có nội dung chữ mà không có hình ảnh, video cụ thể thì rất là thiếu sót và thiếu hiệu quả. Nói cách khác, bạn cần có thêm hình ảnh minh hoạ, video cụ thể để giúp dễ hình dung và tạo niềm tin cho khách hàng. Cụ thể, bạn nên sử dụng hình ảnh, video thực tế của mảnh đất mình cần bán.

Ngoài ta, khi chụp hình bạn nên chọn thời tiết đẹp, ban ngày để hình ảnh được rõ và sắc nét. Đồng thời, hãy chụp nhiều góc độ khác nhau để giúp khách hàng dễ hình dung nhất và tăng sự hài lòng của khách hàng khi tiếp cận bài viết.

cách đăng bài bán đất trên facebook
Hình ảnh, video minh hoạ cụ thể

4. Sử dụng hashtag

Cuối cùng, cách đăng tin bđs hiệu quả là bạn nên sử dụng kèm các hashtag trong các bài đăng bán đất trên facebook. Đây là việc bạn dùng 1 ký tự hoặc 1 chuỗi ký tự viết liền nhau và viết sau dấu thăng (#). Sử dụng hashtag sẽ giúp khách hàng có nhu cầu mua đất dễ dàng tìm kiếm bài viết của bạn hơn.

Khi đặt hashtag, bạn cần đơn giản các từ khoá và tìm kiếm những từ khoá thường được người dùng tìm kiếm nhiều nhất. Bạn có thể sử dụng 1 số từ khoá hashtag như: #bandat, #bandatchinhchu, #bandatnoithanh, #bandatthocu,…

Như vậy, bài viết trên bạn đã được tìm hiểu về cách đăng bài bán đất trên facebook. Nếu bạn là chủ kinh doanh bất động sản, để bài viết của bạn tiếp cận được số lượng lớn khách hàng và thúc đẩy việc chốt sale hiệu quả, bạn nên sử dụng phần mềm đăng tin bất động sản tự động – Phần mềm MKT BĐS. Với những tính năng tự động, thông minh, công cụ sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm các hội nhóm chất lượng về lĩnh vực này và đăng tin bất động sản. Sử dụng phần mềm sẽ giúp bạn tối ưu hóa thời gian tìm kiếm khách hàng và nâng ngưỡng doanh thu nhanh chóng.

Tham khảo về Phần mềm MKT BĐS trong video dưới đây:

Hy vọng những chia sẻ trong bài viết sẽ hữu ích cho việc kinh doanh bất động sản của bạn. Chúc bạn thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: www.tiktok.com/@mokate.mkt