Cách đăng lại ảnh mà giữ nguyên like trên Instagram

5/5 - (1 bình chọn)

Instagram là một trong những mạng xã hội được nhiều người yêu thích hiện nay. Cũng như nhiều trang mạng khác, bạn có thể chia sẻ chia sẻ những khoảnh khắc, lưu giữ những kỷ niệm bằng các bức ảnh, video trên mạng xã hội này. Tuy nhiên, vẫn có nhiều bạn thắc mắc rằng có cách đăng lại ảnh mà giữ nguyên like trên Instagram không. Bài viết này, Phần mềm Marketing sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên. Cùng tìm hiểu nhé!

I. Có cách đăng lại ảnh mà giữ nguyên like trên Instagram không?

Bạn đăng nhầm ảnh, muốn đăng lại ảnh hoặc đăng rồi nhưng chưa ưng ý,… Có rất nhiều lý do khiến bạn muốn thay đổi hình ảnh, video của mình trên Instagram. Vậy, có cách nào đăng lại ảnh mà vẫn giữ nguyên like giống như trên Facebook không?

Câu trả lời là KHÔNG.

Instagram không cho phép người dùng đăng lại ảnh mà vẫn giữ nguyên like.Khi bạn đăng lại ảnh, tất cả lượt like, bình luận và lượt xem sẽ bị mất. Điều này là do Instagram coi việc đăng lại ảnh là một hành động mới, giống như khi bạn đăng ảnh mới.

Cách đăng lại ảnh mà giữ nguyên like trên Instagram

Nếu bạn muốn đăng lại ảnh nhưng muốn giữ nguyên like, bạn có thể sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, các ứng dụng này thường không đáng tin cậy và có thể gây ra sự cố cho tài khoản của bạn.

Một cách khác để đăng lại ảnh mà không bị mất like là chỉnh sửa bài đăng hiện có của bạn. Bạn có thể thêm văn bản, nhãn dán hoặc hiệu ứng mới vào ảnh. Tuy nhiên, bạn không thể thay đổi ảnh hoặc video gốc.

II. Cách chỉnh sửa bài đăng không bị mất like trên Instagram

Như đã chia sẻ bên trên, hiện tại không có cách nào để đăng lại ảnh mà vẫn giữ nguyên like trên Instagram. Do đó, nếu vẫn muốn chỉnh sửa bài đăng mà vẫn giữ nguyên lượt like bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Instagram => Nhấn vào ảnh Avatar của bạn ở góc dưới bên phải => chọn bài viết bạn muốn chỉnh sửa.
  • Bước 2: Nhấn vào dấu 3 chấm ở bên phải bài viết => chọn Chỉnh sửa (lúc này bạn có thể thay đổi caption Instagram, thêm thể, liên kết hoặc vị trí).
  • Bước 3: Sau khi chỉnh sửa xong nội dung => bạn nhấn vào Xong (dấu tích) tại góc phải màn hình.
Cách chỉnh sửa bài đăng mà vẫn giữ nguyên like trên Instagram

III. Một số mẹo đăng ảnh trên Instagram nhiều like

Đăng ảnh trên Instagram và thu hút nhiều lượt like, tương tác là mục tiêu phổ biến của nhiều người sử dụng mạng xã hội này. Nếu không có cách đăng lại ảnh mà vẫn giữ nguyên like trên Instagram, tại sao bạn không thử tìm cách để bức ảnh mới của mình được nhiều like hơn?

Dưới đây là một số mẹo giúp bạn tăng cơ hội nhận được lượt like trên Instagram:

  • Đăng ảnh chất lượng cao: Đảm bảo rằng bức ảnh bạn đăng lên Instagram là chất lượng, sắc nét, không bị mờ. Sử dụng ánh sáng tốt và kiến trúc cân đối để bức ảnh của bạn nổi bật hơn.
  • Lựa chọn chủ đề hấp dẫn: Hãy chọn chủ đề hoặc nội dung thú vị và sáng tạo để thu hút sự chú ý của người xem. Điều này có thể là các món ăn ngon, địa điểm du lịch nổi tiếng, hoạt động thú vị hoặc bất kỳ nội dung độc đáo nào khác.
  • Tối ưu hóa chú thích ảnh: Viết caption hấp dẫn, thông minh và gợi cảm xúc người xem quan tâm đến bức ảnh của bạn. Sử dụng các hashtag Instagram nhiều like để tăng khả năng hiển thị cho nhiều người dùng khác.
  • Tích cực tương tác: Tương tác với các người dùng khác bằng cách thích và bình luận vào ảnh của họ. Kết nối với cộng đồng trên Instagram để thể hiện sự quan tâm của bạn với những người theo dõi.
  • Thời gian đăng ảnh phù hợp: Hãy nghiên cứu và tìm hiểu thời điểm mà người dùng hoạt động nhiều nhất trên Instagram. Đăng ảnh vào thời điểm này sẽ giúp bạn có cơ hội nhận được nhiều lượt like hơn.
  • Sử dụng video và Stories: Đăng video và Stories là một cách hiệu quả để tăng tương tác với người xem. Các video ngắn và Stories hấp dẫn có thể thu hút sự quan tâm và tương tác của người xem.
  • Sử dụng phần mềm auto like Instagram: Phần mềm auto like Instagram là công cụ giúp tăng lượt thích, bình luận và chia sẻ cho các bài đăng, hình ảnh, video trên nền tảng này một cách nhanh chóng.
Một số mẹo đăng ảnh nhiều like trên Instagram

Kết luận

Hiện tại vẫn chưa có cách đăng lại ảnh mà giữ nguyên like trên Instagram. Bạn chỉ có thể chỉnh sửa lại bài viết đã đăng trước đó của mình mà vẫn giữ nguyên số lượt like. Phần mềm Marketing cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Chúc bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top