Cách đăng Reels trên 1 phút cực đơn giản

5/5 - (1 bình chọn)

Reels trên Facebook là một cách tuyệt vời để nắm bắt sự chú ý của khán giả và giao tiếp một cách hiệu quả. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách đăng Reels trên 1 phút và cách tận dụng sức mạnh của video ngắn để tăng tương tác và tiếp cận đối tượng mục tiêu.

I. Có thể đăng Reels Facebook trên 1 phút hay không?

Để có đáp án cho câu hỏi ” Có thể đăng Reels Facebook trên 1 phút hay không” bạn cần hiểu Reels trên Facebook là gì? Cùng Phần mềm MKT tìm hiểu dưới đây.

Cách đăng Reeks trên Facebook

1. Reels Facebook là gì?

Reels là một tính năng giúp người dùng tạo video ngắn tương tự như TikTok. Nó đã xuất hiện trên cả Facebook và Instagram, cho phép người dùng tạo và chia sẻ các video sáng tạo. Các video Reels được tạo trên Instagram có thể được chia sẻ trên Facebook. Gần đây, Facebook đã thử nghiệm tính năng “Facebook Reels” với nhiều người dùng trên nền tảng này, nhằm thu hút sự quan tâm đến loại hình nội dung này. 

2. Có cách đăng Reels trên 1 phút hay không?

Câu trả lời cho câu hỏi ” Có cách đăng Reels trên 1 phút không” là Có. Hãy cùng đọc tiếp những phần dưới đây để biết cách đăng Reels trên 1 phút.

II. Lợi ích khi đăng Facebook Reels trên 1 phút

Để biết tại sao cần cách đăng Reels trên 1 phút thì bạn cũng cần biết những lợi ích khi đăng Facebook Reels trên 1 phút. Dưới đây là một số lợi ích mà Phần mềm MKT đã tổng hợp cho bạn:

1. Truyền tải thông tin chi tiết hơn

Reels dài hơn cho phép bạn truyền tải thông tin chi tiết hơn về sản phẩm, dịch vụ hoặc thông điệp của bạn. Bạn có thể diễn đạt ý tưởng, hướng dẫn hoặc giới thiệu một cách tỉ mỉ và rõ ràng hơn.

2. Kể câu chuyện sâu hơn 

Thời gian dài hơn cho phép bạn xây dựng câu chuyện phong phú hơn và kết nối sâu hơn với đối tượng mục tiêu. Bạn có thể làm cho người xem đồng hành và hiểu rõ hơn về giá trị của thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn.

3. Năng cao uy tín và chuyên môn

Video dài hơn có thể tạo ra ấn tượng chuyên nghiệp và uy tín hơn với đối tượng mục tiêu. Bạn có thể trình bày các thông tin chi tiết và kiến thức chuyên môn của bạn, giúp xây dựng lòng tin từ khách hàng.

4. Giới thiệu sản phẩm phức tạp

Nếu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn phức tạp và cần giải thích rõ ràng, Reels dài hơn có thể giúp bạn trình bày và giải thích một cách chi tiết và dễ hiểu hơn.

III. Cách đăng Reels trên 1 phút cực nhanh gọn

Dưới đây là các bước đăng Reels trên 1 phút cực đơn giản mà Phần mềm MKT sẽ hướng dẫn cho bạn:

 • Bước 1: Vào video mà bạn muốn đăng, tiến hành đổi đuôi video sang webm
Cách đăng Reels trên 1 phút: Bươc 1
Cách đăng Reels trên 1 phút: Bươc 1
 • Bước 2: Vào Business Suite để đăng
Cách đăng Reels trên 1 phút bước 2
Cách đăng Reels trên 1 phút bước 2

Lưu ý: Nếu đuôi video của bạn chưa hiển thị thì các bạn nhấn video và chọn View, chọn File name Extensions để thấy đuôi video

IV. Cách để Facebook Reels được nhiều lượt xem

Bạn muốn video Reels của mình lên xu hướng, được nhiều người xem trên Facebook? Đây là một mục tiêu đáng mong đợi của nhiều người sáng tạo nội dung. Phần mềm MKT đã tìm kiếm và tìm thấy một số cách để bạn có thể làm điều đó. Bạn có thể tham khảo các cách sau:

 • Không bỏ qua các Trend và Hashtag nổi bật: Bạn nên tạo nội dung theo xu hướng, có tính giải trí, giá trị, hoặc cảm xúc cao. Bạn nên sử dụng các thiết kế của Reels như thêm âm thanh, hiệu ứng, chữ, biểu tượng cảm xúc, v.v. để làm cho video của bạn thêm sinh động và thu hút. Bạn nên sử dụng các từ khóa liên quan đến nội dung và mục tiêu của video để tăng khả năng xuất hiện trên bảng tin của người dùng. Bạn nên sử dụng các từ khóa phổ biến, có lượng tìm kiếm cao, và có liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của bạn.
 • Đăng vào thời điểm thuận tiện cho người dùng: Bạn nên nghiên cứu thói quen và hành vi của đối tượng mục tiêu của mình để biết khi nào họ thường xuyên truy cập Facebook và xem video. Bạn nên đăng Reels vào những khung giờ vàng có lượng người dùng cao nhất, ví dụ như buổi sáng trước khi đi làm, buổi trưa khi nghỉ ngơi, hoặc buổi tối khi về nhà.
khung giờ vàng đăng Reel
khung giờ vàng đăng Reel
 • Tích cực tương tác với content của những người bạn trên Facebook Reels: Bạn nên like, comment, share, hoặc follow những video Reels của những người bạn trên Facebook. Điều này sẽ giúp bạn tăng khả năng xuất hiện trên bảng tin của họ, cũng như thu hút sự chú ý của họ đến video Reels của bạn.
 • Tận dụng các mối quan hệ: Bạn nên kết hợp với các Influencer, KOLs, hoặc các nhãn hàng có liên quan để tạo ra các video Reels hợp tác. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận được một lượng người dùng lớn hơn, cũng như tăng uy tín và chuyên môn cho video Reels của bạn.
 • Video tải lên Reels có chất lượng cao: Bạn nên chú ý đến chất lượng hình ảnh, âm thanh, ánh sáng, góc quay, v.v. của video Reels của bạn. Bạn nên sử dụng các thiết bị chuyên dụng hoặc các ứng dụng chỉnh sửa để làm cho video Reels của bạn trở nên chuyên nghiệp và bắt mắt hơn.

Kết luận

Trên đây là cách đăng Reels trên 1 phút cực đơn giản và nhanh chóng mà Phần mềm MKT muốn giới thiệu tới bạn. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn. Cảm ơn bạn đã đọc!

Nếu bạn đang cần tìm một phần mềm để đăng video Reels trên Facebook tự động cũng như các nền tảng khác thì đừng bỏ qua phần mềm đăng video hàng loạt tự động MKT Viral. MKT Viral là tool auto viral marketing, reup video marketing tự động. Công cụ được thiết lập cơ chế tự động tải các video theo từ khóa, kênh bất kỳ với số lượng lớn. MKT Viral thực hiện thao tác trên các kênh mạng xã hội video ngắn phổ biến hiện nay như Tiktok, Facebook Reels, YouTube, Douyin. Công cụ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí, nâng cao hiệu quả phủ thương hiệu đa nền tảng.

 • Quét video hàng loạt theo từ khóa trên các nền tảng Tiktok, YouTube, Facebook
 • Tải video YouTube hàng loạt theo kênh, từ khóa
 • Tải video Tiktok hàng loạt theo kênh, từ khóa
 • Tải video Facebook hàng loạt theo kênh, từ khóa
 • Tool reup video ngắn đa kênh tự động
 • Cắt video số lượng lớn
 • Chỉnh sửa video hàng loạt với kho filter lên đến 1000

Video giới thiệu phần mềm:

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top