Cách đăng story chỉ 1 người xem trên Instagram cực đơn giản

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đã từng gặp vấn đề khi muốn chia sẻ một câu chuyện chỉ với một người xem trên Instagram mà không muốn mọi người khác biết? Đừng lo, Phần mềm Marketing có giải pháp hoàn hảo cho bạn! Với cách đăng story chỉ 1 người xem trên Instagram, bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt, những điều riêng tư chỉ với một người mà bạn muốn. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm tính năng độc đáo này trên Instagram ngay nhé!

I. Cách đăng story chỉ 1 người xem trên Instagram đơn giản

Tương tự như Facebook, Story trên Instagram cũng sẽ hiển thị trong vòng 24 giờ sau đó sẽ được lưu vào kho lưu trữ. Trên Instagram Story bạn có thể cho phép nhiều người xem, một số bạn bè hoặc chỉ 1 người xem. Để chia sẻ story của bạn với chỉ 1 người xem, bạn thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Instagram. Nhấn vào mục Tin của bạn ở đầu bảng tin. Giao diện Camera hiển thị, bạn tiến hành chụp ảnh hoặc nhấn vào album ảnh chọn ảnh mà bạn muốn chia sẻ.
Cách đăng story chỉ 1 người xem trên Instagram
Nhấn vào mục Tin của bạn => chọn vào album ảnh để chọn ảnh bạn muốn chia sẻ
  • Bước 2: Chọn bức ảnh mà bạn muốn chia sẻ, nếu muốn chia sẻ nhiều ảnh bạn tích vào ô tròn ở bên góc phải. Chọn xong ảnh bạn nhấp Tiếp để chuyển sang bước kế tiếp.
Chọn các bức ảnh bạn muốn chia sẻ => nhấn chọn Tiếp
Chọn các bức ảnh bạn muốn chia sẻ => nhấn chọn Tiếp
  • Bước 3: Bạn có thể chỉnh sửa, thêm nhãn dán, hiệu ứng, văn bản,… vào ảnh. Chỉnh sửa xong bạn nhấn chọn Tiếp. Sau đó, bạn nhấn vào mục Bạn thân để chia sẻ tin. Nếu chưa có bạn thân, bạn nhấn vào mục tạo danh sách để thêm 1 người muốn chia sẻ tin. Cuối cùng nhấn Chia sẻ để hoàn tất.
Chọn mục Bạn thân => chọn Chia sẻ để đăng story
Chọn mục Bạn thân => chọn Chia sẻ để đăng story

II. Cách ẩn story trên Instagram với một số người

Ngoài ra, nếu bạn không muốn cho ai đó vào xem story trên Instagram của mình, bạn có thể ẩn story với người đó. Cách thực hiện như sau.

  • Bước 1: Truy cập trang cá nhân Instagram của bạn => nhấn vào dấu 3 gạch ngang.
Đi đến trang cá nhân Instagram của bạn => nhấn vào dấu 3 gạch ngang
Đi đến trang cá nhân Instagram của bạn => nhấn vào dấu 3 gạch ngang
  • Bước 2: Nhấn chọn Cài đặt và quyền riêng tư => tại mục Ai có thể xem nội dung của bạn, chọn vào Ẩn tin và video trực tiếp.
Chọn Cài đặt và quyền riêng tư => chọn Ẩn tin và video trực tiếp
Chọn Cài đặt và quyền riêng tư => chọn Ẩn tin và video trực tiếp
  • Bước 3: Nhấn vào Ẩn tin và video trực tiếp khỏi => tích chọn những người mà bạn muốn ẩn story.
Chọn người mà bạn muốn ẩn story trên Instagram
Chọn Ẩn tin và video trực tiếp khỏi => chọn những người mà bạn muốn ẩn tin

Xem thêm:

Kết luận

Trên đây Phần mềm Marketing đã hướng dẫn cho bạn cách đăng story chỉ 1 người xem trên Instagram cực đơn giản. Với cách này bạn có thể thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng với người ấy mà không lo người khác biết nữa. Chúc các bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top