Cách đăng story Instagram dài 1 phút không bị cắt đơn giản nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Story Instagram là tính năng rất nhiều người dùng ưa chuộng nhưng nó lại bị giới hạn thời gian dưới 1 phút. Có cách đăng story Instagram dài 1 phút không bị cắt không? Cách thực hiện như thế nào? Cùng tham khảo nội dung chia sẻ sau đây của Phần mềm MKT.

I. Story Instagram là gì?

Story Instagram là tính năng cho phép người dùng chia sẻ những hình ảnh và video ngắn của mình lên nền tảng. Các bức ảnh, video được đăng trên Story sẽ tự động biến mất sau 24 giờ.

Với Story Instagram, số lượng follower càng cao thì lượt view càng nhiều. Do đó, nếu bạn muốn có nhiều lượt viewer trên story instagram thì nên thực hiện các cách tăng follow Instagram nhanh chóng.

cách đăng story instagram dài 1 phút không bị cắt
Story Instagram là gì?

II. Đăng video trên Instagram tối đa bao nhiêu phút?

Instagram là một nền tảng rất lý tưởng để người dùng chia sẻ hình ảnh, video với bạn bè và followers. Tuy nhiên, để giữ được chất lượng cũng như trải nghiệm tốt nhất cho người dùng nền tảng, Instagram đã đặt ra giới hạn độ dài của 1 số video.

Cụ thể, với Instagram Story thì thời lượng tối đa là 15 đến 60 giây. Nếu video bạn dài hơn thì Instagram sẽ tự động cắt ngắn để phù hợp với thời lượng tối đa của nền tảng yêu cầu.

III. Có cách đăng story Instagram dài 1 phút không bị cắt không?

cách đăng story instagram dài 1 phút không bị cắt
Có cách đăng story Instagram dài 1 phút không bị cắt không?

Nếu trước đây Facebook không đăng được story dài trên 26s, story Instagram không đăng được story dài trên 15 giây. Thì hiện tại, Instagram đã được nền tảng tăng thêm thời lượng, giới hạn đăng dài nhất 60s.

Có nghĩa là, hiện tại với bạn HOÀN TOÀN CÓ cách đăng story Instagram dài 1 phút không bị cắt. Để đăng story dài 1 phút, bạn chỉ cần quay video dài tối đa 1 phút bằng ứng dụng quay video trên điện thoại hoặc bất kỳ ứng dụng quay video nào khác. Cách thực hiện sẽ được hướng dẫn dưới đây.

IV. Cách đăng story Instagram dài 1 phút không bị cắt

Để thực hiện cách đăng story dài trên Instagram mà không bị cắt, bạn tiến hành 1 trong các cách sau đây.

  • Bước 1: Vào Instagram => Nhấn Tin của bạn ở góc trái phía trên màn hình.
  • Bước 2: Chọn video có độ dài 1 phút trở lên bạn muốn đăng
  • Bước 3: Chọn đoạn video bạn muốn đăng (nếu video dài hơn 1 phút) => Chỉnh sửa tuỳ ý => Nhấn Tiếp
cách đăng story instagram dài 1 phút không bị cắt
Nhấn Tiếp
  • Bước 4: Chọn chế độ muốn chia sẻ => Chọn Chia sẻ => Nhấn Xong là thành công cách đăng story instagram dài 1 phút không bị cắt
cách đăng story instagram dài 1 phút không bị cắt
Nhấn Xong

V. Cách đăng video dài hơn 1 phút lên Instagram

Như vậy, bạn có cách đăng story instagram dài 1 phút không bị cắt. Vậy trong những trường hợp có video dài hơn 1 phút mà bạn muốn đăng tải đầy đủ, không bị cắt thì có thực hiện được không?

Câu trả lời là KHÔNG. Bạn không có cách đăng story instagram dài 1 phút không bị cắt. Tuy nhiên, tương tự cách đăng video dài lên story facebook không bị cắt, instagram cũng sẽ có một vài thủ thuật giúp bạn thực hiện được cách đăng story dài trên Instagram mà không bị cắt.

cách đăng story instagram dài 1 phút không bị cắt
Cách đăng video dài hơn 1 phút lên Instagram

1. Chia video thành các phần nhỏ hơn

Để đăng story instagram dài 1 phút, bạn có thể cắt thành nhiều phần nhỏ và đăng lên story instagram. Lưu ý, hãy đánh dấu số thứ tự để tránh nhầm lẫn khi đăng.

2. Sử dụng IGTV Preview

Bạn cũng có cách đăng story instagram dài 1 phút không bị cắt thông qua IGTV Preview. Đây là tính năng của Instagram cho phép người dùng chia sẻ 1 đoạn video dài của mình, tối đa 1 giờ xem.

Với tính năng này, video được đăng sẽ chỉ hiển thị 1 phần trên trang cá nhân hoặc trang chủ của người theo dõi. Nếu viewer muốn xem toàn bộ, họ sẽ nhập nút “Keep Watching” để chuyển sang IGTV xem đầy đủ.

3. Sử dụng ứng dụng bên thứ ba

Đây là cách đăng story instagram dài 1 phút không bị cắt cũng khá nhiều người sử dụng. Dưới đây là 1 số ứng dụng giúp bạn thực hiện:

  • Story Cutter for Instagram: Cho phép cắt và chia video dài thành nhiều phần nhỏ để đăng trên story Instagram
  • Continual for Instagram: Cho phép tạo ra một story dài trên Instagram bằng cách chia nhỏ video thành các phần rồi đăng chúng liên tiếp nhau
  • Long Story: Kết hợp nhiều video và hình ảnh để tạo ra các câu chuyện dài trên Instagram
  • Story Splitter: Cho phép tách video dài thành nhiều phần rồi đăng liên tiếp nhau trên story Instagram.

Kết luận

Bài viết trên bạn đã được tìm hiểu cách đăng story instagram dài 1 phút không bị cắt. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết sẽ hữu ích với bạn.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top