Cách Đăng Story Dài 1 Phút Không Bị Cắt Ai Cũng Làm Được

5/5 - (1 bình chọn)

Story facebook đang là tính năng được rất nhiều người dùng ưu chuộng hiện nay. Tuy nhiên, thông thường người dùng tính năng này lại không thể đăng thoải mái video, hình ảnh có nhạc tuỳ ý thời gian bởi nó có giới hạn thời lượng là 26 giây. Vậy có cách đăng story dài 1 phút không bị giới hạn thời gian không? Cùng Phần mềm marketing online tham khảo trong bài viết sau đây.

cách đăng story dài 1 phút
Cách đăng story dài 1 phút có thể bạn chưa biết

I. Story trên Facebook là gì?

Story facebook hay còn được gọi là tin facebook. Đây là tính năng rất phổ biến bởi nó cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo các video, thêm icon,… và chia sẻ khoảnh khắc với bạn bè trong vòng 24 giờ. Đồng thời, tin facebook cũng cho phép người đăng nhận được cảm xúc và bình luận đến từ bạn bè. Vậy nên, nếu story của bạn không bật được reaction và bình luận thì nên xem thêm lý do tại sao không bật được bình luận trên story.

Story trên Facebook là gì?
Story trên Facebook là gì?

Story Facebook không còn là tính năng xa lạ với các người dùng nữa. Đây là công cụ phổ biến được dùng để chia sẻ những khoảnh khắc với bạn bè trong vòng 24 giờ. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể đăng những Story trong thời hạn 26 giây. Nếu thời gian dài hơn, video sẽ bị cắt bớt và không còn cho bé ý nghĩa nữa. Dưới đây, cùng mình tìm hiểu cách đăng những video Story dài hơn 26 giây cực dễ nhé!

II. Có cách đăng story dài 1 phút trên facebook không?

Như đã đề cập, story facebook là tính năng rất phổ biến. Tuy nhiên, người dùng chỉ có thể đăng tải nội dung lên tin với 26 giây. Nếu bạn đăng nội dung video lên facebook dài hơn thì video sẽ bị cắt bớt. Vậy có cách đăng story dài 1 phút nào lên facebook được không?

Câu trả lời là KHÔNG nếu bạn làm trực tiếp. Nhưng nếu bạn đăng gián tiếp bằng điện thoại, thông qua ứng dụng khác trong hệ sinh thái của Meta – Messenger thì HOÀN TOÀN CÓ THỂ thực hiện cách đăng video dài lên Story Facebook không bị cắt. Cụ thể như thế nào? Mời bạn tham khảo chia sẻ chi tiết dưới đây.

Có cách đăng story dài 1 phút trên facebook không?
Có cách đăng story dài 1 phút trên facebook không?

III. Cách đăng story dài 1 phút không bị cắt ai cũng làm được

Có thể khẳng định, bạn không thể đăng được video dài 1 phút thông qua ứng dụng Facebook trên điện thoại. Nhưng với việc đăng từ Messenger để chia sẻ lên facebook thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện được. Cách đăng story dài 1 phút được tiến hành như sau:

Bước 1: Vào Messenger trên điện thoại => Chọn mục Tin

Bước 2: Chọn Thêm vào Tin => Chọn Camera

cách đăng story dài 1 phút
Chọn Camera

Bước 3: Chọn biểu tượng Album ở đây => Chọn tiếp video muốn tải lên story

Bước 4: Thêm Caption hoắc sticker tuỳ ý… => Chọn Thêm vào tin là thành công

cách đăng story dài 1 phút
Tải video lên

Lúc này story facebook sẽ được tải lên Messenger và tự động đồng bộ tải lên facebook cho bạn. Như vậy bạn đã thực hiện được cách đăng story fài 1 phút không bị giới hạn thời gian trên facebook. Việc đăng tải story facebook trên 1 phút thông qua Messenger không làm đăng story facebook bị mờ nên bạn có thể yên tâm đăng thực hiện bình thường.

Xem chi tiết cách thực hiện tại video sau:

Bài viết trên bạn đã được tìm hiểu cách đăng story dài 1 phút không bị cắt ngắn. Hy vọng nhưng chia sẻ trong bài viết sẽ hữu ích giúp bạn.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top