Hướng dẫn cách xem số lượng hashtag trên Twitter đơn giản

5/5 - (1 bình chọn)

Hashtag là một cách phổ biến để gắn nhãn và theo dõi các chủ đề trên Twitter. Bạn có thể xem số lượng hashtag trên Twitter để biết được mức độ phổ biến và tương tác của một chủ đề nào đó. Trong bài viết này, Phần mềm Marketing sẽ hướng dẫn bạn cách xem số lượng hashtag trên Twitter đơn giản và nhanh chóng.

I. Số lượng hashtag có ảnh hưởng gì trên Twitter?

Hashtag là một từ hoặc cụm từ được thêm dấu # ở đầu để tạo thành một nhãn. Khi bạn sử dụng hashtag trên Twitter, bạn đang tham gia vào một cuộc hội thoại với những người khác có cùng quan tâm hoặc chủ đề. Hashtag giúp bạn tăng khả năng tiếp cận và tương tác với đối tượng mục tiêu của bạn, cũng như theo dõi hiệu quả của chiến dịch marketing của bạn.

Hướng dẫn cách xem số lượng hashtag trên Twitter đơn giản

Số lượng hashtag có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất của bài viết trên Twitter. Theo một số nghiên cứu, bài viết có ít nhất một hashtag có thể tăng lượt retweet lên 55% so với bài viết không có hashtag. cũng như là  cách đăng bài twitter lên xu hướng. Tuy nhiên, không phải càng nhiều hashtag càng tốt. Nếu bạn sử dụng quá nhiều hashtag, bài viết của bạn có thể bị coi là spam hoặc khó đọc. Do đó, bạn nên chọn hashtag một cách khôn ngoan và phù hợp với nội dung và mục đích của bài viết.

II. Ít hashtag trên Twitter có sao không?

Không có quy tắc chung về số lượng hashtag tối ưu trên Twitter, nhưng một số nguồn khuyến cáo rằng bạn nên giới hạn trong khoảng từ 1 đến 3 hashtag cho mỗi bài viết. Nếu bạn sử dụng quá ít hashtag, bạn có thể bỏ lỡ cơ hội tiếp cận với những người quan tâm đến chủ đề của bạn. Nếu bạn sử dụng quá nhiều hashtag, bạn có thể làm giảm chất lượng và tính chuyên nghiệp của bài viết.

Ít hashtag trên Twitter có sao không?

Một số lưu ý khi sử dụng hashtag trên Twitter:

 • Chọn hashtag phù hợp với nội dung và mục tiêu của bài viết. Bạn có thể sử dụng các công cụ như Hashtagify hoặc RiteTag để tìm kiếm và phân tích hashtag phổ biến và hiệu quả trên Twitter.
 • Sử dụng các hashtag ngắn gọn, dễ nhớ và dễ đánh vần. Tránh sử dụng các hashtag quá dài, khó hiểu hoặc sai chính tả.
 • Sử dụng các ký tự hoa để phân biệt các từ trong hashtag. Ví dụ: #PhanMemMarketing thay vì #phanmemmarketing. Điều này giúp bài viết của bạn dễ đọc hơn và tránh nhầm lẫn.
 • Không sử dụng các hashtag không liên quan, sai ngữ cảnh hoặc gây tranh cãi. Điều này có thể làm tổn hại đến uy tín và hình ảnh của bạn trên Twitter.

III. Cách xem số lượng hashtag trên Twitter

Để xem số lượng hashtag trên Twitter, bạn có thể làm theo cách sau:

 • Bước 1: Truy cập vào đường link: https://www.tweetbinder.com/blog/hashtag-counter/.
 • Bước 2: Điền hashtag mà bạn cần xem số lượng vào ô “Type here your hashtag or keyword“.

  Cách xem số lượng hashtag trên Twitter
 • Bước 3: Sau đó chọn Create report để xem số lượng hashtag mà bạn cần tìm.

  Cách xem số lượng hashtag trên Twitter
 • Bước 4: Số lượng hashtag mà bạn cần tìm sẽ có chữ Total posts.
Cách xem số lượng hashtag trên Twitter

Kết luận

Trên đây là bài viết chia sẻ cách xem số lượn hashtag trên Twitter. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top