Hướng dẫn cách hack sub Youtube miễn phí, mới nhất 2023

4.2/5 - (5 bình chọn)

Bạn muốn kiếm tiền trên Youtube nhưng kênh chỉ có vài lượt đăng ký? Bạn muốn đẩy nhanh số lượng người theo dõi kênh Youtube nhưng chưa biết cách. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây phần mềm MKT sẽ hướng dẫn bạn thực hiện cách hack sub Youtube miễn phí, nhanh chóng nhất. Cùng tìm hiểu và ứng dụng ngay nhé!

I. Hack sub Youtube là gì?

Youtube là một nền tảng chia sẻ video trực tuyến ra đời vào cuối năm 2006. Với tốc độ phát triển nhanh chóng. Cho tới thời điểm hiện tại đây là trang web sở hữu lượng người truy cập lớn thứ 2 toàn cầu chỉ sau Google. Do đó, không lấy làm lạ khi nền tảng này được nhiều người ứng dụng đồng thời cả trong kinh doanh và kiếm tiền online.

Tuy nhiên, như ở bài viết 1 triệu view Youtube kiếm được bao nhiêu tiền mà phần mềm MKT đã chia sẻ. Để có thể bắt đầu kiếm tiền từ các channel trên nền tảng này bắt buộc bạn cần phải sở hữu những điều kiện nhất định về lượt đăng ký tài khoản. Đó chính là lý do vì sao hack sub Youtube ngày càng trở thành chủ đề hot.

hack sub youtube
Hack sub youtube là gì?

Theo đó, hack sub Youtube là hành động làm tăng nhanh lượt người đăng ký tài khoản mà không cần đến thao tác từ người dùng thật. Thông thường khi một tài khoản tiến hành đăng ký kênh (channel) của bạn nghĩa là họ có quan tâm đến nội dung, nhân vật xuất hiện trên channel. Tuy nhiên với hack sub thì điều kiện này không cần phải xảy ra. Đơn giản chỉ là bạn dùng nhiều tài khoản khác nhau để đăng ký một kênh bất kỳ khiến cho lượng người follow trên tài khoản này tăng nhanh đột biến.

II. Tại sao cần hack sub Youtube?

Sở dĩ việc tăng lượng sub Youtube được chú trọng đến vậy là xuất phát từ rất nhiều lý do khác nhau. Cụ thể như:

 • Rút ngắn thời gian bật kiếm tiền cho kênh Youtube của bạn. Đây là một lợi ích vô cùng dễ thấy, bởi trong điều kiện bật kiếm tiền trên Youtube có bao gồm điều kiện cần là số lượng người đăng ký kênh. Đây cũng là lý do phổ biến nhất mà bạn bắt gặp cho những ai có nhu cầu hack sub Youtube.
 • Nâng cao uy tín cho thương hiệu.Những lượt tương tác như comment hay sub Youtube cũng được người dùng sử dụng để đánh giá độ uy tín của một channel bất kỳ. Lượng sub càng cao chứng tỏ nội dung càng ý nghĩa và thu hút được nhiều người. Nhờ đó mà uy tín thông tin truyền tải cũng được tăng cao hơn.
 • Nội dung video đánh đúng tâm lý của nhóm khách hàng mục tiêu. Bởi insight người dùng và nhu cầu của họ là không giống nhau qua từng thời điểm. Việc bạn phát triển channel lên vị trí nhất định sẽ giúp video được đề xuất nhiều hơn. Từ đó, tiếp cận được nhiều nguồn khách hàng tự nhiên. Nâng cao khả năng đề xuất, uy tín cũng như độ nhận diện thương hiệu.

III. Cách hack sub Youtube miễn phí, nhanh nhất

Từ những lợi ích trên, có thể thấy rằng hack sub Youtube hỗ trợ rất hiệu quả trong kinh doanh. Vậy có những cách hack sub Youtube nào hiệu quả?

hack sub youtube
Cách hack sub Youtube miễn phí, nhanh nhất

1. Xây dựng nội dung theo chủ đề nhất quán

Người dùng đăng ký kênh Youtube cũng giống như tài khoản tham gia group trên Facebook. Họ luôn luôn muốn follow vào một chủ đề nhất quán. Có thể thay đổi nội dung thế nhưng về chủ đề chung vẫn luôn luôn xoay quanh một hướng cố định.

Do đó, muốn giữ chân người xem hay thu hút lượt sub mới thì bạn cần đảm bảo nội dung những video được đăng tải tập trung vào điều mà đa số người xem bạn quan tâm và là chủ đề mà bạn tạo được ấn tượng với họ.

Đây cũng là cách để bạn có thể xây dựng thương hiệu gắn với một chủ đề, lĩnh vực cố định mà khi nhắc đến bộ phận người xem sẽ nhớ về bạn.

2. Hình ảnh thumbnail thu hút

Thumbnail Youtube đóng vai trò như ảnh bìa của video đó. Người dùng sẽ thấy thumbnail đầu tiên khi tiếp xúc với một video đề xuất. Do đó, khi không có sự hỗ trợ của các nội dung content quảng cáo thì hình ảnh thumbnail sẽ là bộ phận có tác động vào việc thu hút khách hàng.

hack sub youtube
Hình ảnh thumbnail thu hút

Nội dung trên ảnh càng được trau chuốt thì tỉ lệ người dùng click vào video sẽ càng cao. Ngoài ra sự đồng bộ thống nhất trong cách thiết kế thumbnail cũng giúp kênh của bạn trông chuyên nghiệp và thu hút hơn trong mắt người khác.

3. Thêm thẻ tag cho video

Thẻ tag video đóng vai trò thực sự quan trọng khi mong muốn hack sub Youtube. Vai trò của những hashtag video giúp nội dung của bạn được phân loại vào cùng 1 nhóm video. Khi người dùng quan tâm tới nội dung đó thì khả năng video của bạn được đề xuất là rất cao.

Nếu thông tin mà bạn chia sẻ là thực sự hữu ích và nhận được nhiều sự ủng hộ thì lượng sub tăng lên là điều đương nhiên.

4. Mô tả chính xác và chi tiết

Đừng bỏ qua mô tả của một video Youtube vì thông qua đây nền tảng mới hiểu được nội dung bạn truyền tải trong video. Do đó, hãy trình bày tổng quan nhất nội dung trong video để tăng khả năng đề xuất.

Hơn nữa, ứng dụng khi khách hàng quan tâm thì nội dung của bạn cũng được đánh giá cao hơn. Tạo cảm giác thân thiện với người xem sẽ là nền tảng để thực hiện hack sub Youtube hiệu quả.

5. Sử dụng chân chữ ký trong phần mô tả

Đừng quên để lại phương thức liên hệ trong mô tả hay còn gọi là chân chữ ký. Nội dung này có thể liên kết với những kênh social khác của bạn. Đây cũng là một cách marketing social media trên đa kênh rất hiệu quả.

hack sub youtube
Chân chữ ký thêm vào mô tả

Việc kết nối nhiều social với nhau sẽ tăng thêm uy tín cho channel để hack sub Youtube nhanh chóng hơn.

6. Tiêu đề rõ ràng và ấn tượng

Tiêu đề là nội dung đầu tiên mà người xem có thể nhìn thấy về video của bạn song song với thumbnail. Một tiêu đề thật ấn tượng sẽ giúp bạn thu hút được thêm lượt xem. Khi người dùng đã xem video của bạn cùng với nội dung được tối ưu với CTA thì khả năng nhấn đăng ký sẽ tăng cao hơn rất nhiều.

7. Chia sẻ lên các kênh social khác

Nếu bạn đã sở hữu các kênh social khác có lượt tương tác và quan tâm nhất định thì đừng bỏ qua bước chia sẻ video Youtube lên đây để nhờ bạn bè, follower nhấn theo dõi kênh.

Hoặc nếu không việc bạn chia sẻ video lên nền tảng khác cũng giúp video được cộng điểm SEO hỗ trợ trong quá trình đề xuất hack sub Youtube.

8. Thêm nút kêu gọi ở cover kênh

Hoạt động cực kỳ hữu ích trong việc thúc đẩy tăng lượt sub trên kênh Youtube này dường như vẫn là một tính năng mới chưa được nhiều người biết đến. Theo đó, ở thời điểm hiện tại, bạn hoàn toàn có thể gắn 1 đường link nổi bật trên trang bìa của kênh. Để dễ tưởng tượng bạn có thể nhìn vào hình dưới đây.

hack sub youtube
Minh họa nút kêu gọi

Khi nhấp vào đường dẫn, hệ thống sẽ đưa người dùng đến trực tiếp channel của bạn và hiển thị hộp thoại xác nhận đăng ký kênh.

hack sub youtube
Thêm liên kết hỗ trợ hack sub Youtube

Tương tự với đường dẫn tới kênh Youtube, bạn cũng có thể thay thế bằng link fanpage hoặc các trang social khác để phục vụ cho việc tăng tương tác, follow trên nền tảng.

Cách làm cũng khá đơn giản thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Trong giao diện KÊNH CỦA BẠN, chọn vào TÙY CHỈNH KÊNH.
hack sub youtube
Tùy chỉnh kênh
 • Bước 2: Chuyển sang tab THÔNG TIN CƠ BẢN. Kéo xuống dưới tìm mục ĐƯỜNG LIÊN KẾT => THÊM ĐƯỜNG LIÊN KẾT.
hack sub youtube
Thêm đường liên kết
 • Bước 3: Nhập lời kêu gọi hack sub Youtube mà bạn muốn hiển thị. Tại phần đường dẫn, bạn cần lấy đường link tới kênh của mình rồi thêm đuôi “?sub_confirmation=1“. Ví dụ: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn?sub_confirmation=1. Cuối cùng chọn XUẤT BẢN để hoàn tất.
hack sub youtube
Nhập kêu gọi hành động

9. Ứng dụng phần mềm hack sub Youtube miễn phí MKT Tube

Toàn bộ các phương pháp thủ công trên đều có thể đem lại hiệu quả hack sub Youtube. Thế nhưng đương nhiên bạn sẽ cần sự kiên trì, thời gian cũng như công sức khá nhiều để thực hiện.

Vì vậy, trong xu hướng chuyển đổi số như hiện nay ứng dụng phần mềm marketing là giải pháp được áp dụng hiệu quả và lựa chọn phổ biến hơn. Không chỉ là các tool Facebook marketing, bạn cũng có thể tìm thấy công cụ này trên Youtube với phần mềm MKT Tube.

Phần mềm MKT Tube
Phần mềm MKT Tube

Phát triển phục vụ cho việc viral video, kênh Youtube, MKT Tube được xây dựng bộ tính năng như sau:

 • Quản lý và phân loại tài khoản theo danh mục để thuận tiện trong quá trình thao tác với những nội dung đầu mục công việc khác nhau. Ngoài ra, giao diện phần mềm cũng hiển thị những nội dung thông tin tài khoản.
 • Cập nhật thông tin tài khoản hàng loạt cùng lúc để đảm bảo ghi nhớ.
 • Seeding viral video Youtube trên một URL theo thiết lập bất kỳ bằng cách comment nội dung dưới bình luận.
 • Seeding theo kênh thông qua một bước cài đặt. Những comment sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động. Bên cạnh đó phần mềm MKT Tube cũng hỗ trợ seeding theo từ khóa.
 • Hỗ trợ thực hiện phân tích dữ liệu từ một kênh Youtube bất kỳ.
 • Thực hiện lọc và quét comment khi livestream, cho phép Fake IP qua các thiết bị: Dcom, proxy,…

Qua nội dung bài viết trên đây phần mềm MKT đã hướng dẫn chi tiết cho bạn đọc 8 cách hack sub Youtube miễn phí, hiệu quả nhất. Hy vọng thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã mang đến hữu ích cho bạn.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top