Sales 4.0 xu hướng thời đại “ chuyển đổi số”

5/5 - (6 bình chọn)

Sau đại dịch, kinh tế khủng hoảng khách hàng bắt đầu khó tính, các hoạt động Marketing cần đa kênh hơn và dịch chuyển từ hoạt động “săn bắn” sang “nuôi trồng”.

 “Chuyển đổi số” và ứng dụng công nghệ vào hoạt động kinh doanh là điều bắt buộc hiện nay. Giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí, tiết kiệm ngân sách, tối ưu nguồn lực. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm hàng tỷ đồng cho các hoạt động Marketing, ngoài ra còn giúp x2, x3.. doanh số. Cụm từ Sales 4.0 chưa bao giờ hot như hiện nay.

Vậy Sales 4.0 là gì?

Sales 4.0 là gì? Sales 4.0 sales trong thời kỳ công nghệ số, chuyển đổi số, ứng dụng các công cụ, Digital Marketing vào các hoạt động tìm kiếm khách hàng, khai thác khách hàng, phát triển thị trường…. Mỗi nhân viên kinh doanh như một nhân sự Digital Marketing thực sự. Họ biết cách sử dụng các công cụ, ứng dụng Digital Marketing để khai thác, tìm kiếm khách hàng một cách chủ động. Không phụ thuộc vào Phòng Marketing của doanh nghiệp.

sales 4.0
Sales 4.0 xu hướng thời đại

Lợi ích của Sales 4.0 là gì

Sở hữu 1 phòng sales 4.0 là sở hữu đội sales thực chiến như mơ, biết cách sử dụng công cụ, ứng dụng Marketing Online để tìm kiếm khách hàng, không phụ thuộc vào phòng marketing của doanh nghiệp. Mỗi nhân viên kinh doanh đóng vai trò như 1 bạn Digital marketing. Giúp bạn tinh gọn, tối ưu bộ máy và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Giúp bạn vừa nâng cao hiệu quả kinh doanh, doanh số bằng các hoạt động marketing của các bạn sales. Nhưng cũng đóng góp công sức để đẩy brand, thương hiệu bằng các hoạt động Digital Marketing của chính các bạn sales.

Làm sao để trở thành Sales 4.0.

Để trở thành 1 chiến binh sales 4.0 bạn cần có những kiến thức Digital Marketing, biết cách triển khai các hoạt động digital marketing để tìm kiếm khách hàng.

sales 4.0
Làm sao để trở thành Sales 4.0?

Hay nói cách khách để trở thành sales 4.0 bạn cần phải trở thành 1 người có kiến thức, có chuyên môn và kỹ năng về digital marketing. Có thể sử dụng các ứng dụng, công cụ digital marketing để tìm kiếm khách hàng. Bạn còn phải là một người có những kỹ năng của nhân viên kinh doanh

Các công cụ mà Sales 4.0 nên biết.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top