2 cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Messenger bằng điện thoại, PC

5/5 - (2 bình chọn)

Hẹn giờ gửi tin nhắn trên Messenger là một tính năng hữu ích giúp bạn lên lịch gửi tin nhắn vào đúng thời điểm mong muốn không sợ muộn hay làm phiền người khác. Nếu bạn đang kinh doanh online, chăm sóc khách hàng qua Facebook Messenger thì chắc hẳn bạn rất quan tâm đến tính năng này. Trong bài viết này, Phần mềm Marketing sẽ hướng dẫn cho bạn cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Messenger đơn giản, nhanh chóng. Cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

I. Có cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Messenger không?

Messenger là một ứng dụng nhắn tin miễn phí của Facebook, hoạt động dựa trên giao thức MQTT – giao thức mạng kích thước nhỏ dùng để vận chuyển tin nhắn giữa các thiết bị với nhau, được phát hành lần đầu vào năm 2011 bởi Facebook.

Ban đầu Messenger chỉ là một tính năng Chat của Facebook, nhưng sau đó đã được tách ra thành một ứng dụng riêng, cho phép người dùng gửi tin nhắn bằng văn bản, hình ảnh, giọng nói, gọi thoại, gọi video,… nhằm phục vụ tối đa nhu cầu kết nối của người dùng.

Trong quá trình sử dụng, chắc hẳn bạn đã từng thắc mắc liệu có thể hẹn giờ gửi tin nhắn trên Messenger không?

Bạn có thể HẸN GIỜ GỬI TIN NHẮN TRÊN MESSENGER. Tuy nhiên:

 • Thực hiện hẹn giờ gửi tin nhắn trên Messenger thông qua công cụ bên thứ ba. Bởi Meta chưa phát triển tính năng này.
 • Tính năng này có thể thực hiện trên điện thoại và máy tính. Bạn chỉ cần lựa chọn công cụ thích hợp để sử dụng.
Cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Messenger bằng điện thoại, PC
Cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Messenger bằng điện thoại, PC

Việc hẹn giờ gửi tin nhắn hỗ trợ tốt cho các hoạt động marketing online trên Facebook. Bạn có thể gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook mà không gây khó chịu cho người dùng khác bằng tính năng này. Từ đó hiệu quả quảng cáo cũng được tăng lên gấp nhiều lần.

II. Lợi ích của việc hẹn giờ gửi tin nhắn trên Messenger

Hẹn giờ gửi tin nhắn trên Messenger là một tính năng hữu ích giúp bạn có thể chủ động hơn trong việc gửi tin nhắn. Dưới đây là một số lợi ích của việc hẹn giờ gửi tin nhắn trên Messenger:

 • Tiết kiệm thời gian và chính xác: Bạn không cần phải ngồi chờ đợi đến giờ gửi tin nhắn, mà có thể soạn tin nhắn và cài đặt thời gian hẹn gửi. Khi đến giờ, tin nhắn sẽ được gửi đi tự động, giúp bạn tiết kiệm thời gian và đảm bảo tin nhắn được gửi đi đúng giờ.
 • Có thể dùng để làm lời nhắc hoặc gửi lịch hẹn cho bạn bè: Bạn có thể dùng tính năng này để nhắc nhở bản thân về một sự kiện quan trọng, hoặc gửi lịch hẹn cho bạn bè. Điều này giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ một khoảnh khắc quan trọng nào.
 • Giúp bạn gửi tin nhắn chúc mừng đúng dịp: Bạn có thể soạn tin nhắn chúc mừng sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới,… và hẹn giờ gửi trước. Điều này giúp bạn gửi tin nhắn chúc mừng đúng dịp, thể hiện sự quan tâm của bạn đối với người nhận.
 • Tăng hiệu quả tiếp thị: Các doanh nghiệp có thể sử dụng tính năng này để gửi tin nhắn quảng cáo cho khách hàng tiềm năng. Việc gửi tin nhắn đúng thời điểm sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và tăng hiệu quả tiếp thị.

III. 2 cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Messenger đơn giản, nhanh chóng

Bạn có thể thực hiện hẹn giờ gửi tin nhắn trên Messenger Facebook bằng cả điện thoại và máy tính. Trên mỗi thiết bị, sẽ có ứng dụng hỗ trợ tương ứng. Dưới đây là cách cài đặt hẹn giờ gửi tin nhắn trên Messenger theo từng loại thiết bị.

1. Cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Messenger bằng điện thoại

Bạn có thể thực hiện gửi tin nhắn trên Messenger bằng điện thoại iPhone và Android thông qua ứng dụng Do It Later. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng Do It Later trên App Store hoặc CH Play.
 • Bước 2: Mở ứng dụng lên => nhấn vào dấu +. Sau đó, bạn chọn vào mục Facebook hoặc SMS, Email, Messenger… tùy theo ý muốn của mình.
Chọn Facebook
Chọn Facebook
 • Bước 3: Tiếp đến, bạn nhập thông tin người nhận và nội dung tin nhắn => chọn thời gian gửi và ngày gửi để lên lịch gửi tin nhắn trên Messenger.
Hẹn giờ gửi tin nhắn trên Messenger
Hẹn giờ gửi tin nhắn trên Messenger

Như vậy, chỉ với 3 bước đơn giản trên đây, bạn đã có thể gửi tin nhắn Messenger tự động theo khung giờ mà mình mong muốn đến mọi người và mọi khách hàng của bạn thật dễ dàng phải không nào.

Xem thêm: Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger trên điện thoại, PC

2. Cách cài đặt thời gian gửi tin nhắn trên Messenger bằng máy tính

Nếu bạn sử dụng máy tính để hẹn giờ gửi tin nhắn trên Messenger thì có thể sử dụng tiện ích KB2A Tool. Đây là một tiện ích hoàn toàn miễn phí và an toàn nên bạn có thể yên tâm cài đặt trên máy tính của mình. Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn cần tiến hành cài đặt tiện ích KB2A Tool vào trình duyệt Google Chrome theo đường link sau.
Cài đặt tiện ích KB2A Tool vào trình duyệt Chrome
Cài đặt tiện ích KB2A Tool vào trình duyệt Chrome
 • Bước 2: Tiếp đến, bạn mở một Tab mới và đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình => nhấn vào biểu tượng tiện ích ở góc trên bên phải của trình duyệt Chrome => chọn Tiện ích KB2A Tool.
Chọn tiện ích KB2A Tool
Chọn tiện ích KB2A Tool
 • Bước 3: Nhấn vào biểu tượng Menu hình ô vuông trên thanh công cụ => tìm đến mục Tin nhắn (Hẹn giờ gửi tin nhắn) và chọn Xem ngay.
Tìm mục Tin nhắn (hẹn giờ gửi tin nhắn) trong Menu tính năng
Tìm mục Tin nhắn (Hẹn giờ gửi tin nhắn) trong Menu tính năng
 • Bước 4: Bạn tiến hành nhập thông tin người nhận và nội dung tin nhắn => chọn thời ngày giờ gửi tin nhắn => nhấn vào Hẹn giờ gửi tin nhắn để hoàn tất.
Điền đầy đủ thông tin rồi nhấn vào Hẹn giờ gửi tin nhắn
Điền đầy đủ thông tin rồi nhấn vào Hẹn giờ gửi tin nhắn

Sau khi hoàn thành cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Messenger bằng máy tính theo hướng dẫn trên, bạn có thể làm các việc khác tùy ý. Đến khung giờ bạn chọn, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn đến người nhận.

IV. Tool gửi tin nhắn Facebook hàng loạt – MKT Post

Phần mềm gửi tin nhắn Facebook hàng loạt MKT Post hiện đang được hàng nghìn chủ shop kinh doanh online tin tưởng sử dụng. Dựa trên nhu cầu thực tế, siêu phẩm công nghệ này được phát triển đảm bảo 3 yếu tố người dùng tìm kiếm ở một tool gửi tin nhắn Facebook hàng loạt là: CHỐNG CHECKPOINT HIỆU QUẢ – DỄ SỬ DỤNG – GIÁ THÀNH HỢP LÝ.

Ngoài tính năng gửi tin nhắn tự động trên Messenger Facebook, MKT Post còn được phát triển thêm nhiều tính năng hỗ trợ người dùng như:

 • Tự động nuôi nick Facebook hàng loạt trên phần mềm, chống checkpoint hiệu quả.
 • Hỗ trợ đăng bài và đặt lịch đăng bài tự động trên Profile, Fanpage, Group.
 • Hỗ trợ Spin nội dung bài đăng, tránh bị đánh Spam hiệu quả.
 • Hỗ trợ tìm kiếm và tham gia nhóm theo ID nhóm, theo từ khóa và tự động trả lời với các nhóm có kiểm duyệt.
 • Tự động comment seeding Facebook theo kịch bản được thiết lập sẵn.
 • Hỗ trợ đăng Reels Facebook hàng loạt lên Page Profile.
 • Hỗ trợ fake IP, trình duyệt để tránh checkpoint tài khoản hiệu quả.

Xem thêm video giới thiệu phần mềm MKT Post:

Kết luận

Trên đây, Phần mềm Marketing đã hướng dẫn cho bạn cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Messenger đơn giản, nhanh chóng. Ngoài cách cài đặt thời gian gửi tin nhắn, bạn nên kết hợp phần mềm auto đăng bài Facebook để tăng độ phủ sóng thương hiệu của mình. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến những thông tin hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn thực hiện thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top